Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Hãy ngỏ lời yêu trước khi quá muộn
Eric là anh chàng mà các cô nàng trong trường trung học đều mơ ước.

Cathlyn là một trong những cô nàng nổi tiếng nhất trường. Cô xinh đẹp, thời trang và cực kỳ hấp dẫn.

Carol là một cô gái giản dị, không có gì nổi trội. Cô chỉ là một trong số các nữ sinh bình thường có mặt khắp nơi trong các trường trung học.

Cathlyn và Carol đều yêu Eric say đắm.

Cathylyn không cần làm bất cứ điều gì để tạo sự chú ý. Trong mắt Eric, cô quá đủ lôi cuốn rồi.

Carol thì ngược lại. Cô không hẳn là xấu xí; thật ra trông cô rất vui vẻ và dễ thương. Nhưng cô không phải là một nữ cổ động viên xinh đẹp quyến rũ. Những gì cô có thể đem đến cho Eric chỉ là tình yêu và sự quan tâm.

Như phỏng đoán của tất cả mọi người, Eric chọn Cathlyn.

Eric bảo Carol chỉ là một cô gái tầm thường và xấu xí. Điều đó khiến Carol thấy tổn thương nghiêm trọng.

Đời là thế.

Nhưng, Carol không chấp nhận bỏ cuộc. Cô muốn chứng minh cho Eric thấy rằng sắc đẹp không phải là tất cả.

Vậy là, Carol lao đầu vào học. Cô nhanh chóng lọt vào danh sách những học sinh xuất sắc nhất trường. Và các anh chàng ngày trước vốn không thèm để mắt đến cô nay đều quay sang cưa cẩm cô. Trái tim cô lại không quên được Eric.

Mỗi ngày, cô đặt vào hộc tủ của Eric một đóa hồng nhung cùng một lời nhắn:

"Em thực sự rất quan tâm đến anh, luôn luôn là như thế"

Trong khi đó, Eric không hạnh phúc như anh ta đã tưởng. Cô bạn gái Cathlyn nhanh chóng bỏ rơi anh để chạy theo một anh chàng đẹp mã khác. Sự đời là thế. Anh quay lại tự hỏi bản thân: "có phải ngày trước mình đã chọn lầm người rồi không?" Và anh hiểu ra mình đã đần độn đến thế nào khi chỉ biết say đắm với vẻ đẹp bên ngoài. Anh thấy hối hận. Thu hết can đảm, Eric tiến đến bên Carol, quỳ trước mặt cô và nói:

- Hãy tha lỗi cho anh, Carol. Em có muốn trở thành bạn gái của anh không?

Trước sự kinh ngạc của mọi người, Carol từ chối. Cô chỉ nhẹ nhàng nói với Eric thế này.

- Anh vừa trải qua một mất mát lớn. Em không muốn anh phải đối diện với điều đó thêm một lần nữa.

Eric không hiểu ý nghĩa trong câu trả lời của Carol nhưng anh chấp nhận quyết định của cô. Vậy là, họ trở thành bạn thân của nhau, cùng nhau chia sẻ mọi thứ.

Kể từ đó, mọi người thấy Eric bắt đầu thay đổi. Anh trở thành một con người mới, tốt đẹp hơn. Tất cả cũng nhờ Carol. Cô quan tâm đến anh bằng một thứ tình cảm mà chưa người con gái nào trước đó từng đối xử với anh. Những cô gái khác chỉ nhìn thấy ở Eric vẻ ngoài bảnh bao, còn Carol, cô đón nhận Eric chính là Eric, với tất cả tình yêu mà cô có.

Mỗi ngày, Carol vẫn không quên đặt một bông hồng nhung vào hộc tủ của Eric với cùng một lời nhắn gửi: "Em thực sự rất quan tâm đến anh, luôn luôn là như thế."

Một ngày kia, Carol không xuất hiện ở lớp. Một tuần trôi qua, Carol vắng mặt. Lúc đầu, Eric nghĩ rằng cô đang đi chơi xa với gia đình. Không phải cô từng nói sẽ đi Hawaii đó sao?!?

Nhưng, thêm một tuần nữa vẫn không thấy bóng dáng Carol đâu, Eric bắt đầu lo lắng. Rồi anh nhận được điện thoại từ bệnh viện thành phố. Họ báo rằng Carol đang hấp hối.

Từ đầu, Carol không muốn nói với Eric về căn bệnh ung thư của mình. Cô không muốn anh phải bận tâm về cô. Nhưng vào những giây cuối đời, cô mong mỏi được gặp Eric một lần sau chót.

Eric phóng ngay đến bệnh viện. Nước mắt lưng tròng khi anh trông thấy cô ốm yếu nằm đó, xanh xao và mỏi mệt.

- Tại sao em không nói với anh? Tại sao em lại giấu anh chuyện này?

Carol âu yếm nhìn Eric, cố nở một nụ cười thật nhẹ nhàng.

- Khi em nói với anh ngày trước rằng em không muốn anh phải đối diện với một mát mát khác, chính là em muốn nói đến sự việc này. Ngày đó, em không nói anh biết bởi vì em không muốn anh phải lo lắng. Em chỉ muốn có được những ngày cuối đời thật vui vẻ bên anh mà thôi.

Eric nức nở:

- Em không thể rời bỏ anh được. Anh sẽ ra sao nếu không còn em nữa?

- Anh sẽ sống như anh trong hiện tại. Đừng quên rằng lúc nào em cũng ở bên cạnh anh. Hãy vui hưởng và sống thật hạnh phúc anh nhé. À, còn một điều này nữa.

- Gì vậy em?

- Em yêu anh.

Thế rồi Carol đi.

-=~@~=-Một tháng. Eric chỉ ở bên Carol một tháng, nhưng cô ấy đã thay đổi toàn bộ cuộc đời anh bằng một cách không ai lý giải nổi. Sử dụng tình yêu của chính cô. Eric ở lại, đau đớn và ân hận.

Chúng ta cũng vậy. Thỉnh thoảng, ta không nhận ra ai mới là người quan tâm đến ta thật lòng. Cho đến khi họ rời bỏ ta. Cho đến khi ta mất họ vĩnh viễn. Để rồi ta chỉ còn biết ôm hận.

Hãy thổ lộ tình yêu của mình với người mà bạn yêu. Đừng im lặng, bởi vì có thể bạn sẽ đánh mất họ mà chưa kịp thốt ra lời nào.

Tình yêu là khi chúng ta chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để nói với một người rằng ta yêu họ biết chừng nào.


Hoàng Uyên Đinh dịch.
(c) xitrum.net

Bạn đọc bình luận:
Đây không phải là câu chuyện đầu tiên tôi đọc về "Lời yêu thương muộn màng". Nhưng mỗi câu chuyện là mỗi "Lời yêu" trong những hoàn cảnh khác nhau. Có những "Lời yêu" được cất lên trong sự muộn màng nhưng cũng có những "Lời yêu" đã quá muộn để không bao giờ được lên tiếng. Hãy nói lời yêu khi còn có thể vì biết đâu bạn sẽ không còn cơ hội để làm điều đó nữa thì sao. Đôi khi những cơ hội để làm điều đó chỉ đến với ta 1 lần. Hãy nắm chắc lấy nó - đừng để tuột khỏi tầm tay trong sự nuối tiếc nghẹn ngào. Hãy nói "Lời yêu" vì nếu nó không được nói ra từ trái tim người ấy thì ìt nhất nó cũng được nói lên từ chính trái tim của bạn ...
( 27/10/2007   keditimmotnuacontim )
Đừng để lời nói yêu thương trong trái tim.Hãy nói thành lời với ngưòi bạn yêu thương(hãy chọn người bạn yêu thương thật sự đừng vì vẻ đẹp bên ngoài vì nó sẽ chóng phai thôi ).Đừng để nó đến quá muộn màng.P.Thảo Anh Yêu Em.
( 31/10/2007   trieu1209 )
Hãy nắm lấy cơ hội của mình bạn nhé! Đừng để sự thiếu tự tin vào chính mình mà mất đi người mình yêu thương! Không vội vã như một cơn lốc nhưng hãy nói để người ấy biết ta yêu người ấy thế nào! Phương Loan! Anh Yêu Em! ("keditimmotnuacontim" ơi! Cố lên nhé hãy dũng cảm lên rồi anh sẽ tìm lại được chính anh! Anh sẽ tìm được nửa đích thực của mình)
( 31/10/2007   o0x9pro0o )
Hãy thổ lộ tình yêu với người bạn yêu àh... Phải, ai cũng muốn người mình yêu hiểu được là mình yêu họ đến như thế nào nhưng ko phải ai cũng có đủ can đảm để nói lời yêu ấy... Và... cũng có khi không phải là ko đủ can đảm, chỉ là thực sự ko thể nói mà thôi...
Tôi ko biết thật ra tình cảm của tôi dành cho anh là gì, có lẽ cũng chưa phải là tình yêu, chỉ biết là tôi luôn muốn quan tâm đến anh, muốn anh được vui và hạnh phúc. Anh là người đã mang đến cho tôi cảm giác ấm áp, vui vẻ... nhưng cũng chính anh là người khiến tôi có cảm giác bị tổn thương... Anh vô tâm lắm, trong mắt anh, có lẽ tôi chỉ là một đứa con nít (dù anh chỉ lớn hơn tôi có một tuổi), chẳng bao giờ anh để ý đến cảm nhận của tôi, sẵn sàng làm tổn thương tôi dù biết là tôi sẽ làm tôi buồn... Có lúc tôi giận lắm và có cảm giác mình như một con ngốc vậy... Tôi biết, tôi biết tôi và anh, mãi mãi là điều ko thể... Nếu bảo tôi hãy nói cho anh biết tình cảm của tôi dành cho anh thì chỉ là điều ko tưởng? Nói ra liệu mọi thứ có tốt hơn ko? Có lẽ nếu chuyện đó là sự thật thì tôi sẽ mất đi mối quan hệ hiện tại này mãi mãi, anh sẽ tránh mặt tôi và còn hơn thế nữa... sẽ ko thể xem tôi là một người em gái như bây giờ nữa... Tôi ko muốn điều đó... Tôi vẫn quan tâm đến anh, vẫn âm thầm và nhẹ nhàng, và tôi cũng biết là tình cảm của mình sẽ mãi mãi chỉ có thể dừng lại ở giới hạn này thôi... có tiếp tục, có cố gắng thì cũng chỉ là đau khổ... đơn giản vì... 2 đường thẳng song song sẽ ko bao giờ gặp nhau....
( 31/10/2007   Virgo )
Thật may mắn là mình đã không để trường hợp này xảy ra, trường hợp của mình cũng khá giống câu chuyện, và rất may mắn là mình đã chọn cô gái như Carol.
( 01/11/2007   Ú nù )
Vâng, ở đời mọi thứ không riêng gì tình yêu, chúng ta phải phấn đấu hết mình mới có đươc, nhưng tình yêu thì khac, không phải phấn đấu thì giành được, vì nếu đơn giản như vậy thì đậu phải là tình yêu nữa. Tình yêu cần phải phấn đáu bằng nghệ thuật mới giành được, mà ít nhất là như nhân vật nữ trong tác phẩm trên mới được.
( 01/11/2007   cao khiết )
Khi đọc câu chuyện này tôi thấy thật buồn. Tôi lỡ yêu một người nhưng không dám nói. Nhưng tôi lại không dám nói .Tôi phải làm sao , dù biết là nên nói nhưng tôi không tự tin.
( 02/11/2007   như ngọc )
Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi đã từng bị thất vọng. Nó chỉ đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bị tổn thương. Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người.Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu người ta chỉ vì tiền tài danh vọng, tại vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối trong bạn.Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi. Mọi việc bạn làm đều dành cho điều tốt đẹp nhấ.Điều trớ trêu lớn nhất của Tình yêu là ta lại để nó ra đi đúng lúc ta nên giữ lại hay lại cố níu kéo thay vì nên để nó ra đi. Ta mất đi một người chỉ khi số phận đã sắp đặt ta phải gặp người khác - người có thể yêu ta thậm chí hơn cả chính ta yêu bản thân ta. Đơn giản chỉ thế thôi các bạn à !
( 02/11/2007   anna )
còn mình chưa chọn được ai nhưng đã để người ấy ra đi
( 03/11/2007   Đáng tiếc )
Có nhiều người bưóc qua cuộc đời bạn không quan tâm nhưng riêng một người ban không thể để người ấy bước qua một cách hờ hững, dễ dàng rất đau đớn nếu người ấy ra đi ... vậy thì hãy nắm tay kéo người ấy lại hết sức mình. Người ấy là người mình yêu nhất!
( 03/11/2007   trucan )
Nếu như không nói thì là muộn màng, nhưng nếu như nói ra, người đó chỉ xem tình cảm của mình chỉ như một món đồ để giải trí, chỉ đem lại nỗi đau cho mình thì sao? Tình yêu chân thực, hạnh phúc gia đình đâu thể nào có được nếu chỉ xuất phát từ một phía cơ chứ?
Cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết này.
Chúc vui!
( 04/11/2007   laobaba )
Tôi cũng mong muốn người tôi yêu sớm nhìn nhận ra vấn đề như câu chuyện trên , nhưng có vẻ như thực tế khác rất nhiều ,... tôi không có cơ hội để nhận được tình yêu như Carol.
( 06/11/2007   Quỳnh Giang )
Tôi đang đánh mất cơ hội đó, không biết có còn đủ tự tin để nói cho người ta biết không? Để trong lòng khó chịu quá
( 09/11/2007   may )
Mình đang là cô gái như Carol, mình đang mong tình yêu đó từ 1 chàng trai cùng trường. Mình không biết sẽ ra sao nữa, nhưng dù thế nào mình cũng mong anh ấy được hạnh phúc!
( 11/11/2007   anh thu )
Tôi muốn người tôi yêu biêt được tôi yêu người ấy nhường nào. Tôi không đủ tự tin để nói ra câu nói của trái tim tôi. Tôi phải làm sao đây. Tôi yêu anh ây thật lòng mình. Tôi muốn nói với anh ấy rằng tôi yêu anh ấy...
( 13/11/2007   meo con )
Tôi rất muôn người yêu tôi biết tôi yêu anh ấy nhường nào. Đọc xong mẫu chuyện này tôi lại muôn chạy đên bên anh ấy để một lần nữa nói với anh ấy câu: Em Yêu Anh,dù chúng tôi đã là người yêu của nhau, và rất hạnh phúc. Wen nhau đã lâu nhưng chúng tôi thật sự chỉ mới "tìm thấy" nhau, anh ấy từng nói: sẽ không bao giờ để tôi đau khổ, sẽ luôn đem lại hạnh phúc cho tôi..." va tôi tin lời anh nói. Nói lên lời yêu thương không bao giờ là wá muộn màng, nhưng cái chính là chúng ta có nắm bắt cơ hội để nói với người ấy hay không...
( 21/11/2007   hongtrinh )
Hãy yêu và hãy sống thật với trái tim mình, hãy để con tim nói lên lời yêu với trái tim ấy. Vì ta chỉ hạnh phúc khi con tim biết yêu.Đừng ngại ngần nói lên lời yêu khi trái tim yêu! -- Cường ơi, anh là người chồng tuyệt vời của em! Yêu a nhiều...thật nhiều!
( 21/11/2007   Minh Thuy )
Anh a, cho dù anh chưa bao giờ nói lời yêu thương với em, nhưng em cũng cảm ơn anh rất nhiều, anh đã nghe những gì em nói và em cũng đã nói ra những gì mình nghĩ, cho dù không có kết quả như em nghĩ nhưng em cũng thực lòng cảm thấy hạnh phúc, cho dù cuộc đời này có thế nào em vẫn giữ nguyên những gì đã dành cho anh. Một lần nữa em chúc anh sẽ thành đạt và luôn vui vẻ hạnh phúc trong cuộc đời. Em mong rằng sẽ có một lúc nào, một lúcnào thôi anh a, anh sẽ nghĩ đến em, nghĩ đến những gì em nói với anh. Yêu anh rất nhiều.
( 21/11/2007   ngothithuychinh )
Tôi là một người chưa từng yêu. Tôi không biết tình yêu ấy ở đâu và khi nào nó sẽ xuất hiện. Nếu như tình yêu ấy đến thật sự thì không biết tôi có nhận ra nó hay không. Tôi mong mình cũng sẽ có dược một tình yêu chân thành đến như thế.
( 21/11/2007   Trần Mỹ Khanh )
Mình sẽ mãi mãi không quên anh.
( 22/11/2007   k.h )
Đây là câu chuyện kì quặc nhất tôi từng đọc, bởi nếu tác giả cho rằng anh ta dể ý Caron và bỏ mặc cô gái kia. Nhưng cô gái vẫn dấu tranh với Caron để dành anh ta thì sẽ thu hút rất nhiều bạn gởi bài bình luận và xem câu chuyện này.
( 24/11/2007   Phạm Yến Nhi )
Tình yêu là đau khổ và là một lần để chúng ta nhìn thấy sự hồ đồ của bản thân.
( 24/11/2007   tô thanh trang )
Mình cũng thế.

Tuy đã đọc rất nhiều câu chuyện về ty cuối đời nhưng mình vẫn có cái cảm giác hạnh phúc khi đọc được những câu chuyện thế này. Đó là 1 ty thật đẹp tuy nó chỉ vừa chớm nở khi cô gái mất đi nhưng đó vẫn là 1 ty đẹp nhất trong lòng cháng trai.

Mình sẽ trân trọng những gì mình đang có và sẽ cố gắng trân trọng tình cảm mà hiện tại anh ấy đang dành cho mình dù mình kô biết ty đó có phải là sự thật hay không?

Em vẫn muốn nói với anh, em yêu anh!
( 25/11/2007   kt )
Hãy nói ra dù sự thật có như thế nào..., đôi khi chúng ta không được đáp trả nhưng lại thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
( 25/11/2007   Hvy )
Tình yêu là oan trái và đau khổ, mình cũng đã thích một người và luôn lo lắng cho anh ấy. Nhưng cuối cùng người anh ấy chọn không phải là mình, nhưng chúng tôi vẫn là bạn của nhau.
( 26/11/2007   HNT )
Mình thật sự rất quan tâm đến bạn ấy nhưng mình đã thật ngu ngốc và khờ dại vì đã không nói ra điều đó, để giờ đây mình ân hận mãi mãi vì bắt đầu từ bây giờ mình đã không còn được thấy bạn ấy cười, không còn chia sẻ buồn vui với bạn ấy,bởi lẽ chỉ còn chưa đến một tháng nữa bạn ấy đã đi nước ngoài rồi.Mình rất buồn và mình luôn cầu cùng Chúa cho bạn ấy luôn bình an,thành thiện và mãi là người bạn đặc biệt thứ 2 của mình.
( 26/11/2007   22671991 )
Eric!
Cậu ấy giống mình. Mình cũng đã có một người quan tâm đến mình nhưng bạn ấy đã không nói cho mình biết, âm thầm nhớ nhung mình. Mặc dù cô ấy không nói là thích mình, vì không biết tình cảm cô ấy dành cho mình nên mình đã tỏ tình với 1 cô gái khác. Nhưng với chỉ trong 1 thời gian ngắn mình và người con gái đó cũng nói chia tay, mình không thấy vui vẻ khi ở bên cạnh người đó.

Vài tuần trước đây người thầm yêu trộm nhớ minh đã đến phòng mình và để lại đó một bức ảnh, ảnh cô ấy. Cô ấy học khác trường mình nên mỗi buổi chiều mình lại xuống trường cô ấy và đợi ở cổng trường. Nhưng không như mong đợi, mình không gặp được cô ấy, rất nhiều lần như vậy.

Ít hôm sau mình gọi diện đến nhà cho cô ấy và nói là muốn gặp cô ấy để nói chuyện, cô ấy đồng ý. Lại một lần nữa mình lại không gặp được cô ấy vì bận một việc " dở hơi" đến trễ thế là cô ấy về mât.

Khoảng ít thời gian sau cô ấy lên chỗ mình gặp mình, hôm đấy mình đi học nên cô ấy đã đợi cả buổi tại hành lang ngoài lớp học. Kể từ hôm đó mình thấy nhớ cô ấy da diết luôn, nhớ rất nhiều. Dương như là không ngày nào là không xuống cổng trương đợi cô ấy, tuyệt vọng và chán nản là cái mình nhận được mỗi khi quay về.

Vài ngày trước đây minh cố nhắn qua một người bạn nhắn lại với cô ấy là mình rủ cô ấy đi chơi, nhưng cô ấy đã từ chối lời mời đó với lý do bận.Nnếu bận thật thì không sao nhưng mình chỉ lo la cô ấy đã biết điều gì đó về mình mới không muốn đi chơi với mình. Mấy hôm nay mình không thiết gì nữa và nghĩ lại những chuyện đã qua, có lẽ mình đã chơi đùa với tình cảm của cô ấy. Mình thấy rất ân hận khi làm tổn thương cô ấy. Một tình cảm đẹp và đáng trân trọng như vậy đã bị mình dẫm đạp. Thật đáng ghét...
( 26/11/2007   ngươi muốn tâm sự )
Mình nhớ những câu chuyện tương tự như thế này, đã có nhiều lần đọc qua. Nhưng tất nhiên là trong quá khứ, vậy mà hôm nay khi đọc bài này, tự nhiên nước mắt lại rơi. Có lẽ một bài văn chỉ thực sự làm rung động được người đọc, nếu như bài viết có cùng được cảm nghĩ với người đọc, hoặc nó nhắc lại một kỉ niệm trong họ. Và qua những vấp ngã con người mới thực sự trưởng thành!
( 27/11/2007   sao_tren_tuong^^ )
Biết chắc là người ấy không yêu không quan tâm gì đến mình thì mình có nên nói là mình yêu họ không. Biết đâu lời tỏ tình của mình sẻ làm ảnh hưởng đến tình cảm và niềm hạnh phúc người mình yêu đang có. Mình nghĩ chỉ cần người mình yêu được hạnh phúc thì đủ rồi dù người ma` người ấy yêu không phải là mình.
( 28/11/2007   L.T.H.G )
Mình thực sự cảm động trước câu chuyện này, tình yêu đôi khi là thế phải không bạn. Khi mất đi rồi mới cảm thấy cần có nhau.
( 29/11/2007   giang )
Thật là buồn khi Carol phải ra đi mãi mãi một con người đã làm cho người mình yêu biết được rằng mình mới là người anh ấy thật sự cần, tình yêu của Carol đáng trân trọng, cô ấy luôn vì người mình yêu và chúng ta hãy coi đó như một tấm gương về tình yêu. Đừng để quá muộn khi yêu ai chỉ có những hành động thôi chưa đủ!!
( 30/11/2007   claudius )
Tôi cũng đang ở trong tình trạng như Carol không dám ngỏ lời yêu với một người .Tôi sẽ cồ gằng để thổ lộ cho người ấy biềt,biết đâu một ngày kia tôi cũng bị như Carol thì sao.Các bạn hãy cầu chút cho tôi nha.
( 30/11/2007   haisachoatigon )
Khi đọc câu chuyện khi ngỏ lời trước khi quá muộn mình thấy tình yêu là sức mạnh thúc đẩy con người mình tiến lên để dành lấy thắng lợi và thành công. Nhưng phải là tình yêu chân thật, bạn phải biết vượt qua chính mình.
Đôi lúc tình yêu cũng không được như mình mong đợi nhưng phải tôn trọng những phút giây mà hai người được ở bên nhau dì biết trước cuộc tình sẽ chia rẻ bởi hoàn cảnh trong cuộc sống. Hãy giữ lấy những giây phút hạnh phúc đừng để đến giây phút cuối cùng lại thấy hối tiếc thời gian qua.
( 01/12/2007   nguyenminh )
Tôi thấy trên cuộc đời này, những người tốt thường chịu đau khổ? bởi vì họ luôn sống vì người khác.mà xã hội thì thật buồn và đầy nghiệt ngã. Tôi đang cố gắng sống với tình yêu của mình, để sau này không phải hối tiếc. Hãy nói lời yêu thương để mình yêu hạnh phúc, đó cũng là hạn phúc của bản thân chúng ta!
( 02/12/2007   phonglan )
Ấm áp ko phải là khi bạn ngồi bên một đống lửa mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp ko phải khi bạn mặc 2,3 áo 1 lúc mà là khi bạn đứng trước gió lạnh có một người từ đằng sau khoác lên mình bạn một chiếc áo. Ấm áp ko phải khi bạn nói "ấm quá là khi người ấy hỏi bạn"có lạnh ko?". Ấm áp ko phải khi bạn đội mũ len mà là khi bạn tựa đầu vào 1 bờ vai tin cậy. TÌNH YÊU LÀ GÌ? chưa ai trả lời được nhưng chúng ta có thể cảm nhận được. Đừng bao giờ chỉ nhìn vào hình thức mà wên đi những điều wan trọng khác vì con người có rất nhiều điểm tốt. Chúc các bạn có một tình yêu đẹp!
( 06/12/2007   hoangVanToa'n )
Mình cũng không biết nữa vì khi mình thích một người, chỉ cần nhìn thấy họ là mình hạnh phúc lắm rồi, nhiều lúc cũng muốn nói ra tỉnh cảm của mình cho người ấy biết nhưng lại không đủ tự tin.
( 08/12/2007   lonely )
Biết nói thế nào nhi? Tôi không chắc là mình có yêu anh. Chúng tôi găp nhau tình cờ và cũng chóng vánh đến mức tôi không thể ngờ đc rằng có một ngày anh nói lời yêu với tôi. Nhưng khi mà tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì va chưa biết phải xử lý ra sao thì anh đã rời xa tôi rồi. Tôi biết lỗi tất cả tại tôi, tại tôi trẻ con và nông nổi nên đã khiến anh giận và chắc sẽ chẳng bao giờ muốn liên lạc nữa. Đã bao lần tôi muốn nói cho anh nghe cảm xúc thật của mình và cả lời xin lỗi nhưng không hiểu sao chỉ cần nhìn thấy nick của anh thôi thì bao nhiêu điều chuẩn bị đều vụt biến hết. Chắc chẳng khi nào đủ can đảm. Tôi ân hận quá đỗi về bản thân. Nhiều lúc nghĩ về anh mà nước mắt cứ trào ra.
( 08/12/2007   nhung )
Chuyện tình yêu ai đoán trước được, các bạn hãy nắm giữ lấy tình yêu của mình cho lâu dài, hãy giữ những giây phút đẹp bên nhau. Sau này nếu có lỡ chia tay cũng vui vẻ với nhau, hãy vui lên nhé các bạn! yêu không phải là một vấn đề gì to lớn đâu. Mình phải biết nắm lấy cơ hội và giữ cho nó thật chặt, đừng để nó tuột khỏi tay nhé!^_^
( 08/12/2007   ngoc )
Câu chuyện trên thật cảm động, nó cho ta thêm một kĩ năng sống mới. Vì vậy các bạn hãy tự chọn cho mình 1 tình yêu đích thực nhé. Good Luck!
( 09/12/2007   Nhj )
"Tình yêu là khi chúng ta chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để nói với một người rằng ta yêu họ biết chừng nào."
( 11/12/2007   Ha_Viet_Hung )
Có thể 1 con người yêu là mong làm được 1 điều gì đó cho người mình yêu được hạnh phúc à thay đổi cuộc đời người minh yêu thương! Qua đây nếu ai đang và đã làm gì mà cho 1 người yêu mình phải khổ thì đừng sô gì cả!!! Hãy đến bên cô ta và quỳ xuống hãy nói: "Anh xin lổi em nhiều lắm anh yêu em và bao ngày qua anh đã không nhận ra tình yêu em dành cho anh anh đã hiểu chỉ có em là người yêu thương anh nhất và quan tâm anh thôi hãy làm cho cuộc đời anh rạng ngời thêm nha em" thật sự tôi cũng đã từng trải qua hoàn cảnh này đau lém các bạn ơi đừng để hạnh phúc bay xa tầm tay nha các bạn hãy yêu ngay từ đầu và mãi mãi> trọn đời...
( 13/12/2007   nguyễn hoàng hiếu )
Câu chuyện thật cảm động với một cái kết thật buồn. Thường thì những câu chuyện buồn luôn để lại cho người đọc chút gì đó tiếc nuối. Mình chưa biết yêu là thế nào, nhưng mình nghĩ yêu một người là luôn muốn người đó được hạnh phúc. Ứớc gì mình dược như carol.
( 15/12/2007   trần bùi thanh xuân )
Cuộc đời có thật nhiều bất ngờ, mà những bất ngờ đó có thể làm ta vui sướng, hạnh phúc cũng co thể là cho ngườ ta phải hối hận, đau khổ, vì mọi người hãy sáng suốt để chọn cho mình con đường đúng đắng nhất cho cuộc đời mình và hãy nhìn mọi người bằng trái tim, nhìn vào tâm hồn của mọi người chứ đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài của họ nhé.
( 16/12/2007   nguyễn thị yến nhi )
Câu chuyện thật ý nghĩa, giúp tôi nhận ra rằng tôi cũng đang bỏ lỡ rất nhiều thời gian của mình quá. Tôi biết tôi phải làm gì rồi. Cám ơn vì post câu chuyện trên.
( 16/12/2007   smile )
Câu chuyện thật cảm động và cũng thật ý nghĩa, nhưng sống trên đời mấy ai nhận ra được ý nghĩa đó. Đôi khi thật khó để nhận ra được ai là người thật lòng yêu mình và mình thật lòng yêu ai. Chỉ khi mất đi người ấy thì mới nhận ra được người ấy quan trọng như thế nào, nhưng chỉ còn lại là niềm tiếc nuối và đau xót.
( 18/12/2007   nhoc u )
Sau khi mình đọc được câu chuyện này mình cảm thấy rất cảm động. Mình cầu mong cho những người đang yêu thì yêu hết mình, những người chưa yêu thì hãy mau chóng ngỏ lời với người mình yêu.
( 19/12/2007   thầntìnhyêu )
Để người mình yêu hiểu được tình cảm của mình dành cho họ thật là khó và ko phải ai cũng cam đảm để nói ra tình cảm của mình.
( 21/12/2007   redrose )
Bài viết tuyệt vời lém.Tui đang phân vân không biêt nên nói với cô bé của tôi không? Vì năm nay cả 2 đều đã lơp 12 rùi... song có thể tui sẽ nói... Thank xitrum nha!
( 28/12/2007   Văn Thiệu )
Mình cũng thích một người, nhưng mình không đủ cam đảm để nói ra nhưng sau khi đọc bài viết này, mình quyết định sẽ nói ra cho người ấy hiểu tình cảm của mình.
( 05/01/2008   wen rui )
Một cuộc tình buồn và kết thúc sao ko có hậu. Tình yêu quả là vĩ đại nhưng sao những người yêu nhau lại ko thể ở bên nhau vậy!
( 08/01/2008   thanh_tuấn )
Mình đã mất anh, thật sự mất anh rồi. Nếu như ngày xưa... anh & mình can đảm hơn, thành thật với tình cảm của nhau thì bây giờ cả anh & mình đều không phải đau khổ như thế này.
( 08/01/2008   nkhanh_gia )
Thanks everybody, đọc xong câu chuyện và lời bình thì em sẽ gắng can dảm nói với "ấy": Mình Yêu Hương nhiều lắm.
( 08/01/2008   Duong )
Con người là vậy đó, có mấy ai quý trọng những gì trước mắt đâu đến khi mất đi thì mới biết rằng thứ đó quan trọng với mình biết bao nhưng có muộn màng không khi cái quan trọng đó đã tan tành rồi. Cũng như câu người ta chỉ cần những gì mà người ta thiếu thôi.
( 20/01/2008   p3 po )
Tuy mình chưa biết tình yêu là gì nhưng khi nó xuất hiện thi nhất định mình sẽ nắm giữ no ko để nó trôi qua một cách nuối tiếc. Chúc các ban cũng dũng cảm để nói ra những lời trong lòng mình.
( 26/01/2008   penhidieu )
Có thể trong trường hợp này lời yêu của eric nên gởi đến carol sớm hơn là đúng . Nhưng đối với những trường hợp khác thì sao ? chẳng hạn như khi ta thích 1 người rất toàn diện ,mà ta lại quá xa vời với người ấy , cũng có thể hiểu là vịt đẹt mà tưởng thiên nga , luôn thích 1 người quá tuyệt vời thì chúng ta có nên ngỏ lời hay không , mặc dù mình thật lòng thích người ấy ? có nên nói hay không???
( 27/01/2008   BILU )
Câu chuyện rất cảm động đọc xong mình muốn rơi nước mắt luôn nhưng mà mình không tin chuyện là có thật. Bởi vì trước giờ mình luôn sống với quan điểm cuả mình.
( 27/01/2008   Pe' Thao )
Rõ ràng đây chẳng thể là một câu chuyện hay.
( 27/01/2008   nguyen thanh luan )
Tình yêu không thể đẹp nếu như không có sự vị tha và chân thành, nó chỉ đẹp khi có sự cho và nhận xứng đáng.
( 30/01/2008   thutrang )
Một câu chuyện thật là cảm động. Đọc xong câu chuyện này mình cảm thấy thật hạnh phúc và trân trọng với những gì mình đang có. Chúc các bạn có một tình yêu đẹp!!
( 31/01/2008   Son )
Hãy nói lời yêu của mình trước khi quá muộn!
( 02/02/2008   tht )
Tôi đã yêu một người mà không biết từ lúc nào nữa. Người đó là Hoài Hận, Hoài Hận ơi: "TÔI YÊU BẠN", "BẠN LÀ CUỘC SỐNG CỦA TÔI"!
( 02/02/2008   hiếu )
Thật tình rất cảm động khi đọc được bài trên, tôi đã học được nhiều điều từ đó, chân thành cảm ơn!
( 03/02/2008   bachhainguyet )
Cơ hội không đến với ai 2 lần, hãy nắm bắt lấy nó, đừng để phải hối tiếc!
( 04/02/2008   hiep )
Tình yêu là khi chúng ta chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để nói với một người rằng ta yêu họ biết chừng nào. Ly ah, anh yêu em...
( 08/02/2008   LonDon )
yêu là gì? Thật sự rất nhiều người đặt dấu chấm hỏi lớn.
Yêu là dâng hiến
Yêu là hi sinh
Yêu là chịu đựng
Yêu là bất cứ vảm súc nào trong lòng chúng ta.
Một câu chuyện cảm động về yêu.
mấy ai đọc mà cảm nhận đc tình yêu của cô gái trẻ dành cho anh chàng mà cô yêu.
Nhưng tôi hiểu rằng
Dù chết tình yêu mà cô dành cho anh vẫn mãi mãi còn đó.
( 09/02/2008   be bong )
Mình cũng có thích một người, nhưng thật tiếc đó là cuộc tình tay ba. Chán chường thay, trong khi đó người ấy chính là bạn thân của mình. Hai đứa cùng thích một người.
( 10/02/2008   cong_chua_wan_dui )
Tình yêu là như thế đấy, một câu truyện thật hấp dẫn và cũng thật buồn, có lúc mình thích ngươì ấy nhưng người ấy lại thích người khác và đến lúc mình bỏ cuộc thì họ lại quay trở về,... tình yêu thật khó hiểu, không ai có thể biết trước được tình yêu của mình sẽ như thế nào? đó là điều mà tình yêu mang đến cho mỗi chúng ta, hãy trân trọng tình yêu ấy nhé các bạn, mình chỉ có thể nói với các bạn như vậy thôi.
( 11/02/2008   vophuongdanh )
Đúng vậy, lời yêu mà nói muộn quá sẽ chẳng còn tác dụng nữa, các bạn hãy nói lời yêu khi chưa muộn và hãy cố lên khi tình yêu đã muộn, hãy cố lên! Bé à, anh yêu em!
( 12/02/2008   11111176 )
Đọc xong bài này, tôi cảm thấy thật buồn, tôi cũng đã từng thương một cô gái, nhưng tôi nghĩ với sự quan tâm, lo lắng và chăm sóc ân cần thôi là đủ,...nhưng không phải thế, đôi khi phải cụ thể hơn bằng lời nói và hành động nữa phải không.
( 12/02/2008   ng.cuong )
Câu truyện này thật là cảm động! đây cũng chính là 1 bài học quý giá cho mọi người...! những ai đã & đang có hạnh phúc, phải biết giữ gìn và trân trọng nó nếu ko 1 ngày nào đó hạnh phúc "lỡ" tan biến, thì bạn sẽ hối hận mãi mãi.
( 15/02/2008   mylove )
Sau khi đọc xong bài này mình rất xúc động. Minh biết răng khi yêu 1 người nào đó ít ai thường nghĩ đên điều làm cho người yêu mình hạnh phúc mà chỉ là mang trong mình những sự ích kỷ. Tôi rất ngưỡng mộ carol, ước gì tôi có thể lam một đìêu gì đó cho người tôi thât lòng yêu quý bởi vì giờ đay người đó đã không còn chấp nhận tình cảm tôi dành cho người ấy.
( 15/02/2008   tuyet )
Đọc lại câu chuyện này một lần nữa thì tôi cảm thấy Eric thật tội nghiệp!
( 16/02/2008   trung )
Câu chuyện thật cảm động, giá như ai trên đời này cũng biết được giá trị của mọi thứ mà họ đang có được thì họ sẽ không bao giờ phải hối hận khi điều đó vô tình mất đi. Mọi người đều có một giá trị riêng đối với người thân của họ.
( 17/02/2008   xuan nga )
tôi đọc câu chuyện này mà lòng thật buồn. có lẽ tôi cũng sống như vậy đó . chỉ mong cho những người tôi yêu thương nhất được vui vẻ hạnh phúc. tôi không đau khi mình bị đau mà chi đau khi ngươi tôi yêu thương bi đau . hoặc buồn là tôi đau nhiều lắm .nhưng ngược lại số phận của tôi chắc giống Eric mà thôi . thật tôi nghiệp cho Eric và cho cả tôi.
( 19/02/2008   kimthanh_sjc )
Chuyện hay nhưng thật là buồn.
( 20/02/2008   T2N )
mình buồn và tiếc khi nghe câu chuyện này.Nhưng tuỳ thôi chứ nếu nói khi yêu là phải nói cho người ấy biết thì cũng không được.Mình đã từng yêu một người ,người đó yêu mình nhiều lắm nhưng mình chỉ thương người đó thôi .Nhưng sau này khi mình đang học 12 và hình như mình được lớn hơn thì phải .Bây giờ thì mình mới nhận ra rằng minh ko chỉ thương người ấy mà còn rất yêu người ấy nữa.Người ấy bây giờ ăn chơi lắm nên mình không dám nói yêu được .Nhưng người ấy vẫn còn yêu mình lắm .Sau này mình ôn thi năm 2 còn người đó đã nghỉ học năm lớp 11.Từ đây bọn mình dần dần xa nhau nhưng vẫn luôn yêu nhau.Và bây giờ người đó đã Gặp một người con gái khác đã yêu người đó hơn rất nhiều mình đã yêu.Mà cô gái đó lại bà con với mình chứ .Điều đó đã làm cho mình không còn gì để nói nữa.Đúng lúc đó mình lại thi trượt đại học ,cả 2 việc đã làm cho mình đau cả tháng không dậy nỗi .Và mình lại nhận được giấy báo nhập học cao đẳng .Ui mình vui lắm và mình đã đi học .Mình đã nghỉ lại và chấp nhận để người ấy ra đi .Không phải vì người đó quên cô gái ấy mà mình bỏ cuộc chỉ vì khi mình biết chuyện đó thì hôm qua người đó đã đi nói cô gái ấy rồi.Bây giờ tấc cả đã qua cũng là một lần thất bại trong tình yêu.Nếu ai có yêu thì hãy yêu một thôi nhé nếu nhiều thì chẳng còn lại gì cả mà phải trả giá cho những gì mình đã gây ra đấy.
( 25/02/2008   bichthuy )
Đây quả là 1 cau chuyện cảm động giữa tình yêu và sự mất mát,rốt cuộc thì tình yêu là cái gì mà người ta có thể hi sinh tất cả để được yêu dù chỉ 1 lần.Tôi chỉ muốn nói đừng quá thất vọng khi bị người yêu bỏ rơi, biết đâu trong trái tim của một người con gái nào đó vẫn đang chờ đợi mình, 1 tiếng : "anh yêu em.^_^"
( 28/02/2008   Nguyễn Huỳnh Vân Chi )
Chúng ta hãy trân trọng những tình cảm của bạn bè đối với mình. Mình đã yêu người đó thì đừng để nó tuột mất và đừng để trong tim mình mà hãy nói ra khi bạn có thể.
( 07/03/2008   hieu )
Khi biết rằng không bao giờ có thể có được người mình yêu bên cạnh người ta có nên bày tỏ tình cảm vơí người ấy hay không. Mình yêu anh ấy, mình chưa từng biết đến tình yêu thực sự chỉ khi gặp anh... Anh thật ngọt ngào, a la người mang đến cho mình những giây phút lãng mạn nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc đời nhưng mình lại là người đến sau, quá muộn để có đựơc anh. Khi yêu ai cũng muốn nói 3 từ ngọt ngào đó nhưng mình có nên làm điều đó, nói với anh rằng mình yêu anh biết chừng nào... Liệu nói ra mình có cảm thấy thanh thản hơn hay sẽ làm mất đi những gì đẹp đẽ nhất đang có...
( 08/03/2008   sweetmemory )
Khi yêu một ai đó tôi cũng đã từng rất tự ti và đau khổ. Cũng chỉ vì tôi mặc cảm với chính mình. Tôi không đẹp như bao người khác nhưng tôi biết tôi có đủ sự chân thành và tình yêu dành cho một ai đó thật lòng. Minh là người bạn tôi rất quý mến không phải vì cậu ấy đẹp trai mà vì cậu ấy biết cách làm cho ai đó vui bởi cách nói chuyện rất dí dỏm.

Tôi nhớ không lầm thì những kỉ niệm chúng tôi có với nhau cũng chưa phải là ít. Có những chuyện thật sự rất nhỏ bé tầm thường nhưng ddối với tôi vô cùng đáng nhớ và đáng trân trọng... nhưng hôm nay là 12/3/2008 rồi chúng tôi cũng phải xa nhau thôi vì không còn học chung nhau nữa.

Nhưng có một điều tôi xin cám ơn bài viêt này vì nó đã cho tôi nghị lực và sự dũng cảm để nói ra rằng: "Minh ạ tui thích ông"Dù đó không phải là lời nói thẳng mà hiện hữu trên một bài thơ. Tôi đã gửi chon cậu ấy từ hôm qua, và suốt cả đêm tôi không tài nào chợt mắt được vì tôi e rằng cậu ấy sẽ không chấp nhận tình cảm của tôi. Nhưng rồi như tôi dự đoán, cậu ấy đã im lặng, và im lặng cũng chẳng cho tôi được một lời giải thích. Cánh cửa trái tim tôi dành cho cậu ấy sẽ đóng chặt từ đây... Và tôi đã khóc, khóc thật nhiều nhưng rồi tôi đã thoải mái trong lòng hơn vì tôi đã nói cho cậu ấy hiểu dù đó chỉ là tình đơn phương... Thà tôi biết những gì cậu ấy dành cho tôi còn hơn phải sống trong sự ngộ nhận để một ngày không tài nào tìm được lối thoát vỉ ảo tưởng về một tình yêu không có thật.
( 12/03/2008   tuyet )
Truyện buồn thật phải không? bạn nên sống tốt cuộc sống mà bạn có. Đừng để tình yêu của mình như Eric, đừng yêu người ta chỉ đơn giản vì người ta đẹp. Bởi người ta có thể rời bỏ bạn khi thấy một người khác đẹp hơn. Tình yêu là đúng lúc, đúng người. Nếu ai đó chết đi mà có điều gì hối hận thì có lẽ là họ đã chọn nhầm người để yêu hoặc họ không hiểu thế nào là tình yêu chân chính. Yêu là phải hết mình, phải là từ trái tim, không phải từ con mắt!
( 14/03/2008   kieu oanh )
Thế gian này sẽ không tồn tại đúng nghĩa của nó nếu như thiếu đi những cuộc tình dở khóc dở cười như thế này .Thế gian này thạt oái oăm phải không các bạn,người mình yêu thì không yêu mình người mình không yêu lại đem trao trái tim của họ cho mình một cách vô điều kiện. Thật đau lòng khi phải rơi vào trường hợp đó.nhưng bạn ơi dù trong bất kì hoàn cảnh nào thì cũng xin thổ lộ lòng mình để họ biết rằng đối với thế giới họ là một người nhưng với một người họ là cả thế giới. Nói ra được điều đó chính là bạn đã thanh thản và có thể bước tiếp để mở những cánh cửa tiếp theo phù hợp với bạn hơn ai hết.
( 16/03/2008   vu thi dung )
Đọc bài này mình cảm thấy mình thật may mắn quá vì mình đã kịp nói ra cho người ấy biết mình yêu người đó như thế nào trước khi quá muộn! Hy vọng rằng ai cũng có thể tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu ...
( 21/03/2008   ViVi )
Khi em nói ra điều này có quá muộn không anh? "Em nhớ anh nhiều lắm". Nhưng giờ thì anh không còn bên em nữa, anh mãi mãi đi xa, xa tới mức vĩnh viễn. Nếu em biết trước điều đó xảy ra thì em sẽ không để lời nói muộn màng này khi em đã mất anh. "Em yêu anh"!
( 28/03/2008   thienthantuyet )
Câu chuyện buồn quá, buồn thật đấy! Mình cũng rất muốn nói với người ấy...Nhưng mình là một kẻ nhút nhát!
( 30/03/2008   soledad )
Anh đã bao nhiêu lần ngõ lời với tôi nhưng tôi cứ nhất định từ chối, đơn giản vì tôi lớn tuổi hơn anh. Đến một ngày anh xa tôi, tôi mới nhận ra tôi đã yêu anh biết nhường nào. Tôi sai rồi phải kg?
( 07/04/2008   hoasua )
Mặc dù là bây giờ mình không được ở bên nhau, nhưng lời hứa về "30 năm"e m sẽ mãi luôn nhớ! Còn a?
( 15/04/2008   cun rom )
Chỉ có thể nói là hay quá, nhưng cũng buồn không kém, huhu.
( 02/05/2008   jully nguyen~ )
uh . Không biết nói sao nữa nhưng tu nhiên đoc xong câu chuyện giữa Eric và Carol là muốn khóc ah . Hic hic . Con người cần nhất là chân thành với người mình yêu chứ ko phải thấy đẹp la thích đâu . Tôi mong sao sẽ có người chân thành với người ấy!
( 03/05/2008   NhokSock )
Hãy ngỏ lời yêu trước khi quá muộn. Sao anh vẫn im lặng. Em vẫn sẽ đợi nhé???
( 09/05/2008   Asari )
Thấy hơi buồn buồn nha? Hãy ngõ lời yêu người ấy trước khi quá muộn nha?
( 09/05/2008   nyny )
Tôi thấy ghen tỵ song thực sự thâm tâm tôi muốn chúc mứng Eric. Chúc mừng anh đã tìm được tình yêu đích thực của mình. Dù là một tháng bên người yêu, nhưng nếu là tôi tôi sẽ vẫn tự hào về 1 tháng ấy. Tôi sẽ nâng niu, giữ gìn và lấy đó làm bài học để tình yêu mới đến tôi sẽ dành trọn tình cảm cho người mình yêu thương.
( 26/05/2008   huy_vlc )
Câu chuyện cảm động quá.Carol thật là vĩ đại.Tình yêu của carol giành cho Eric đẹp quá.Tình yêu vậy đấy luôn nghĩ cho người mình yêu.Giá như tôi cũng dũng cảm nói ra với người đó về tình cảm của mình.Nhưng tôi không thể vì nói ra chăng nữa thì chỉ làm người ta đau rồi người ta bị dằn vặt đau khổ vì tôi, thì tôi sẽ đau lắm. Câu nói của carol thật cao thượng ''Anh vừa trải qua một mất mát lớn. Em không muốn anh phải đối diện với điều đó thêm một lần nữa.''Tôi cũng sẽ như vậy.
( 06/06/2008   bang )
Tôi đã đánh mất đi tình yêu của tôi rồi , không biết tôi có thể tìm lại được hay không?!
( 07/06/2008   Trần Hoàng Yên )
Câu truyện này không có ý nghĩa giáo dục. Tại sao khi còn học phổ thông mà đã yêu nhau. Và tình yêu sớm thế tôi tin rằng sẽ chẳng có kết quả là một cuộc hôn nhân, cho dù không ai chết cả :)
( 12/06/2008   abc )
Tại sao Phù Thủy lại yêu Thiên Thần nhỉ?
Một thứ tình yêu mà Thiên Thần bảo là ko được. Phù Thủy biết làm sao đây khi Thiên Thần chọn trên con đường của Thiên Thần ko có Phù Thủy???
Phù Thủy ko biết lý do tại sao Thiên Thần lại làm thế, Thiên Thần luôn nói yêu Phù Thủy, mặc dù Phù Thủy ác & xấu. Thế tại sao Thiên Thần lại chọn 1 tương lai ko có Phù Thủy. Phù Thủy mặc dù rất thương Thiên Thần, nhưng Phù Thủy phải có gia đình, phải có 1 người bên cạnh yêu thương & làm chỗ dựa cho Phù Thủy.
Thiên Thần thì ko sợ muộn, vì Thiên Thần luôn dễ thương & luôn trẻ mà ha, còn Phù Thủy thì xấu xí & mau già lắm, & có nhiều lý do khác nữa.
Phù Thủy có thể chờ Thiên Thần lâu lâu thật lâu, n..h..ư..n..g....Thiên Thần ơi! Thiên Thần đã nói ko hối hận khi ko có Phù Thủy.Phù Thủy đau lòng lắm. Phù Thủy đâu còn có lý do gì để níu giữ Thiên Thần đâu.
Chuyện Tình Yêu của Phù Thủy & Thiên Thần sẽ kết thúc tại đây hay, hay.......???
Phù Thủy rất nhớ, rất thương Thiên Thần!
( 20/06/2008   Phù Thủy.4T )
Câu chuyện này có lẽ thích hợp với những người như tôi. Cũng từ lâu lắm rồi, tôi đã để ý một anh chàng trong lớp. Có lẽ vì tính khí nhút nhát ở bên trong , tôi không hề mở miệng noí với ai điều đó. Tôi luôn cố gắng tỏ rả mình là một cô gái mạnh mẽ, mặc dù tôi chẳng như thế chút nào, năm tháng cứ đi qua, tôi cứ ngày chồng chất nôĩ buồn. Đến khi hè (hết hè tôi lên lớp 12), tôi cứ nghĩ rằng sang năm sau sẽ nói ra những vẫn không thể. Cuối cùng, vaò ngày tổng kết lớp 12, tôi đành gom hết can đảm noí ra sữ thật, và anh ấy bảo:anh ấy cũng thế. Vậy là nếu tôi can đảm hơn vào thời gian sớm hơn, tôi đã có 1 cuộc tình thật đẹp. Đến bây giờ, tôi vẫn còn ân hận.
( 04/07/2008   Cô bé u sầu )
Tôi thật cảm động khi đọc xong câu chuyện, tôi đã từng yêu và cũng đã bày tỏ tình cảm của mình và đồng thời cũng đã bị người ấy từ chối!!!!
( 05/07/2008   long )
Đó chính là tình yêu, tình yêu làm con người thay đổi theo hướng tốt đẹp. Chỉ tiếc là khi phát hiện ra mình yêu thì người ta đã ra đi!
( 19/07/2008   Truc Linh )
Đọc câu chuyện này tôi rất cảm động. Tình yêu là dũng cảm nói vói người mình yêu hiểu tình cảm của mình, dám đấu tranh cho tình yêu của mình, dám hi sinh cho người mình yêu,...Tình yêu có súc mạnh lay chuyển cả thế giới.
( 21/07/2008   moc meo )
Hiện tại mình ko biết gọi quan hệ của chúng mình là gì ? Là bạn ... là anh ... hay là gì khác. Nhưng mình chỉ biết rằng ngày xưa anh cũng đã từng yêu mình ( do anh vừa mới nói với mình cách đây 1 tuần ) và mình cũng vậy. Nhưng do hai người ko ai nói trước nên bây giờ thì tất cả đã muộn rồi. Hiện tại tôi vẫn đi về một mình, và anh đã có gia đình. Em vẫn sẽ là là người em của anh nhé và em luôn luôn chúc anh hạnh phúc.
( 21/07/2008   mai anh )
Hãy nói lên những gì mà con tim bạn suy nghĩ.
( 21/07/2008   ngoc cam )
ah..... bài này hay quá là hay luôn dzậy đó(nó khiến tui phải lập tức poss bài => cũng ko hẳn dzậy:D). tui chỉ nói 1 lời cho bài này là: GREAT.....!:D.....
( 28/07/2008   angel )
Mình đã một lần thất bại vì không biết đấu tranh để giữ lấy tình yêu của mình. Hãy trân trọng và vun đắp cho những điều đang hiện hữu bên mình các bạn nhé!
( 28/08/2008   tbt221 )
Đời là vậy đấy. Ngươi mình yêu thì không yêu mình còn ngươi yêu mình thì mình lại không yêu. Làm thế nào bây giờ?
( 10/09/2008   thienvu_Killer )
Đây là một câu chuyện cảm động về sự hi sinh trong tình yêu. Ngay chính bản thân tôi cũng vậy, tôi đang rất yêu một người mà tôi biết là, tôi không bao giời có can đảm để nói ra điều ấy. chắc có lẽ tôi sẽ giồng như cô gái carol, đến ngày mình trút hơi thở cuối cùng. Thì tôi sẽ nói với anh ấy là tôi yêu anh ấy biết chừng nào. Nhưng không biết đến lúc đó anh ấy có rơi lệ khóc cho tôi không hay chỉ mỉm cười cô bé ơi! sao mà ngốc thế!. cuộc đời này tình yêu vốn là sự hi sinh và đau khổ để đổi lấy hạnh phúc cho người khác mà thôi.
( 11/09/2008   nguyễn thị liễu )
Cô gái trong truyện đã làm tôi cảm dộng
Tình yêu là sự hi sinh, là sự dâng hjến, lúc nào cũng muốn người ấy vui vẻ. Tôi cũng có 1 mối tình nhưng không tốt dep bởi vì người đó yêu 2 người.
( 14/09/2008   swettlove_tv_74 )
Hihi. Vừa đọc xong câu chuyện đấy là tỏ tình luôn.6:00 AM: "E à. A kô định gọi 4 e đâu. Chắc tại anh quá nhát hay tự ti. Nhưng có 1 điều anh dám chắc ... gì nhỉ... à Anh yêu Em" :) Bây h ngồi nghĩ lại chết cười :). Nhưng Tình Yêu thật tuyệt :D
( 14/10/2008   NLT910 )
Bài viết đã làm tôi xúc động. Đối với tôi tình yêu tôi cho đi tôi không mong gì được nhận lại, những gì tôi đã làm chỉ mong em có được những giây phút vui vẻ, mong em dược hạnh phúc, chỉ đơn giản vậy thôi.
Thương a`! Điều khó khăn nhất là bày tỏ tình cảm thì anh đã làm được rồi. Anh biết là em đang phải lựa chọn giữa 2 con đường: yêu và học. Anh muốn nói với em một điều rằng dù em có chọn con đường nào thì anh vẫn vui vẻ đón nhận, anh hoàn toàn tôn trọng quyết định của em.
( 14/10/2008   yellowdragon862003 )
Câu chuyện mang một nội dung rất phổ biến về chuyện tình cảm. Câu chuyện để lại nhiều điều cho những ai đã và đang yêu nhiều điều cần suy nghĩ. Tình yêu là sức mạnh bất diệt, không có thứ gì có thể ngăn cản nó kể cả khi cái chết kế bên tình yêu càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết phải không bạn. Nhưng tôi không thích tình yêu vì tôi sợ nó để lại cho người tôi yêu những mất mát lớn lao mà có thể họ không thèm vượt qua!
( 18/10/2008   dinhquôc hưng )
Tình yêu thật đẹp, không cái gì ngăn cản được. Có người nói, cuộc sống là một quá trình tìm kiếm Tình yêu, mỗi người đều phải tìm thấy ba người trong cuộc đời mình.
- Người thứ nhất là người mình yêu nhất
- Người thứ hai là người yêu mình nhất
- Người thứ ba là người đồng hành suốt cuộc đời ( bạn đời)
Trước tiên mình sẽ gặp người mình yêu nhất, sau đó hiểu được cảm giác yêu, chỉ có hiểu được cảm giác yêu mới có thể phát hiện ra người yêu mình nhất., khi trải qua cảm giác yêu & bị yêu mới có thể biết được mình cần điều gì và cũng sẽ tìm thấy người bạn đời thích hợp nhất trong cuộc đời còn lại.

Thật đáng tiếc, trong cuộc sống & thực tế, cả ba người này thường không cùng một người. Người bạn yêu nhất không chọn bạn, người yêu bạn nhất lại không phải là người bạn yêu nhất và người bạn đời không phải là người bạn yêu nhất cũng không phải là người yêu bạn nhất, mà chỉ là người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất!
Ước gì người xuất hiện vào lúc thích hợp nhất của đời tôi và các bạn là người yêu ta nhất và ta cũng yêu họ nhất!
( 19/10/2008   Duy )
Câu chuyện cảm động làm sao, buồn mà cũng vui, buồn vì họ không đến được với nhau, vui vì tôi đã biết ra một tình yêu chân thành như vậy! Và tham khảo ý kiến của mọi người tôi quyết định không thể để mất cô ấy và nói ngay không thể để muộn! Tôi đã tự tin và can đảm hơn! cám ơn các bạn nhiều!
( 25/10/2008   vinhnguyen )
Tôi đã yêu 1 người, tôi cũng đã nói cho ngươì đó biết. Nhưng người đó ko nói gì cả! vạy là sao? hả mọi ngươi! người đó có rất nhiều ngươi theo đuổi, có phải vì lí do đó mà cô ấy ko châp nhân tôi!
( 04/11/2008   _Duy_ )
Một câu chuyện ngắn ngủi cũng có thể làm người đọc cảm động và...rơi nươc mắt, có ai nghĩ rằng kết quả lại ...đau lòng như vậy chứ! bạn có muốn tiình yêu như vậy không???thử thách_cố gắng_tưởng chừng họ sắp đã có nhau_nhưng rồi tất cả ...KẾT THÚC??????với tôi họ không kết thúc, họ vẫn còn đó chàng Eric sẽ mãi mãi thuộc về cô ấy.yes...4ever.mãi mãi vẫn yêu cô ấy. I WANT TO HAVE LOVE LIKE THAT
( 06/11/2008   sherrylove1986 )
Câu chuyện buồn! Nhưng kết thúc cũng có hậu lắm chứ. Còn tôi "Bạn sẽ là kẻ bất hạnh nhất thế gian nếu bạn yêu ai đó mà người đó không biết bạn yêu họ."_Tôi ở trong trường hợp đó!
( 12/11/2008   Thiện Danh )
Tôi cũng từng yêu một người, nhưng người ấy không yêu tôi. Và bây
giờ người ấy lại nói với tôi là cô ấy đang chán đời và muốn quen hết
những gì là quá khứ. Những điều đó không sao đó là ở cô ấy nhưng đối
với tôi thì sao, tôi đang rất buồn vì tôi yêu cô ấy đến thật lòng, không
giả dối nhưng tôi biết rằng cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận tôi. Tôi
biết điều đó nhưng tôi không quen được cô ấy, tôi yêu cô ấy thật lòng,
yêu cả tâm hồn tôi!
( 15/11/2008   trinh van tinh )
Tuj cũng yêu 1 cô pé nhỏ hơn tui đến 5 tuổi, nhưng tôi tin rằng tình yêu ko cần phải tuổi tác hay cấp bâc. Hoặc giàu nghèo!!!nhưng tui thật sự gặp khó khăn khi tính tình bé ý chỉ như 1 đứa con nít vậy! Liệu nhỏ ý co' iu tui thật ko?
( 16/11/2008   Ma Cao Kiệt )
Hmmm,tại sao những câu chuyện tình đẹp lại kết thúc buồn vậy nhỉ???
( 18/11/2008   tanny )
Cũng có nhiều lúc khó nói ra lời yêu cũng cảm thấy muộn màng, nhưng tất cả là mây khói, yêu đơn phương mà chịu thôi. Một điều nữa mình là con gái chẳng lẽ nào nói yêu trước con trai, con gái mà cũng có lòng kiêu hãnh tự ti.
( 18/11/2008   hong )
Có những thứ khi còn bên cạnh chúng ta không hề biết giá trị thực sự của nó. Vì vậy không có gì là muộn màng cả, chỉ do ta nhận ra quá trễ mà thôi, một thông điệp mình muốn gởi đến các bạn là đừng để phải nuối tiếc các bạn nhé!
( 18/11/2008   toc ngan )
Tình yêu muộn màng nhưng có thể vẫn đem lại hạnh phúc cho những kẻ dại khờ vì yêu khi đến giây phút cuối cùng tưởng chừng không thể họ vẫn nói lên được trái tim mình. Chỉ có kẻ bất hạnh thật sự trong tình yêu là khi con tim yêu thật thà mà không chỉ thổn thức trong câm nín. Chính tôi!
( 20/11/2008   doremon )
Cuộc đời luôn là vậy! khi mất đi 1 tình cảm nào đó, xa 1 ai đó người ta mới trân trọng nó nhưng đã quá muộn rồi, vậy tại sao ngay bây giờ ta không quí trọng những gì mình có?!
( 28/11/2008   bang )
Nếu có một cảm giác khác khi nói chuyện với một người con gái thì co phải là tình yêu hok? có những lúc cái cảm giác đó dường như rất mạnh mẽ nhưng có lúc lại chảng thấy có gì, như thế là thế nào vậy có ai biet không?.thích một người nhưng không dám noi vì bản than mình không bằng người khác có phải mình quá nhát không
( 29/11/2008   tieu ngu nhi )
Đúng là để nói cho một người nào đó biết được tinh cảm của minh that khó, tôi đang o vào trường hợp đó đây, cô ấy là một người rất hay cười, và nụ cười rất dễ thương, mỗi lần nhìn thấy cô ấy cười là lòng tôi lại dâng lên một niềm hạnh phúc lâng lâng khó tả, nhưng tôi không sao bày tỏ được tình cảm của minh cho cô ấy hiểu đây, chắc có lẽ là vì tôi quá nhát chăng!
( 04/12/2008   danhtn )
Mình rất buồn, mình yêu người ấy 5 năm đại học, thời gian trôi qua thật nhanh Bây giờ đã ra trường nhưng lời yêu thì mình chưa nói ra được, mỗi khi về đêm mình lại buồn và khóc một mình. Nhiều lúc không chịu nổi, mình muốn nói ra tất cả để bạn ấy hiểu được tình cảm của mình rồi ra sao thì ra. Nhưng suy đi nghĩ lại thì mình lại sợ mất đi tình bạn thân thiết giữa hai đứa, với lại mình là con gái nên rất khó nói.
( 07/12/2008   nga )
Ngày 11/12/08 là cái ngày mà lần đầu tiên trong đời tôi ngỏ lời yêu 1 người. Không phải chính đôi môi của tôi nói, mà đó là bạn thân tôi đi rao , nếu như bạn tôi không nói thì thật sự trong lòng của tôi vẫn in hằn 1 bí mật làm cho lòng tôi cảm thấy không được thoải mái và thật sự là tôi không đủ can đảm dến như vậy !!!
NGày hôm đó, có 1 người bạn nói với tôi rằng , va câun nói đó luôn luôn khắc sâu trong tôi: " Ê! Tuấn mày đừng bỏ lỡ cơ hội được con Diễm thích và làm tuột mất nó nữa! người ấy đã từng thích 2 người và chính 2 người đó là bạn thân của tôi hiện thjời ........ sau một khoảng thời gian cho đến khi họ bít rằng tôi thích hắn ...Là 2 nguoi ban thân da bị chính ấy của tôi bỏ rơi.....Nên lấn này tôi rút cho 1 mình 1 bài học là người ấy luôn luôn lạnh lùng."
( 12/12/2008   ngocdiem )
Em cũng đã tửơng sẽ mất anh vĩnh viễn, 5 năm trời em dấu niềm đau
vào tim mà không biết phải nói cùng ai. Yêu anh mãnh liệt và đau đớn
tột cùng khi biết anh yêu thương một người con gái khác. Nhưng em vẫn
giữ vững niềm tin sẽ có ngày anh quay lại với em. Và ngày đó cũng đã
đến khi anh lại là người nói lời yêu em và mong em quay trở về với anh.
Có lẽ anh đã nhận ra được người con gái anh thật sự muốn gắn bó suốt
đời phải không?
( 24/12/2008   nomal )
Trường hợp của tôi cung giống như carol vậy, tôi cũng yêu anh và anh cũng đã có mối tình khác người đó đến trước tôi, nhưng giờ họ đã chia tay nhau, và anh cũng nói với tôi như Eric nói với Carol vậy, tôi không biết sẽ trả lời như thế nào với anh khi tôi biết anh chưa quên hẳn cuộc tình trước. Nhưng tôi yêu anh thật với tôi đây là mối tình đầu thế nhưng tôi không dám nói ra sựu thật là tôi yêu anh. Nếu đem so Carol còn hạnh phúc hơn tôi cô ấy còn nói được câu "em yêu anh".
( 01/01/2009   quynh )
Ừh thì nói lời tình yêu. Nhưng khó quá. Tớ yêu cậu lắm, C ơi!
( 03/01/2009   Nhox )
Thật là cảm động, mình cũng sẽ giữ mãi mãi tình yêu này không để nó rời xa!
( 03/01/2009   tuong vy )
Câu chuyện thật buồn và sâu sắc!
( 04/01/2009   hichic )
Trước khi yêu ai mình thường có tình cảm đủ lớn dể nói lên lời yêu ...đủ lớn ở đây có nghĩa là chúng ta phải trải qua 1 thời gian thử thách... đâu dễ để nói ra lời yêu cơ chứ. Tôi cũng đang thích 1 người nhưng chưa đủ bản lĩnh dể nói lên lời yêu cô ấy ... tôi sợ phải nhận lời từ chối ... thật khó khăn để nói lên lời của trái tim....anh thích em thật nhiều đủ để anh biềt anh yêu em Bích Huyền.
( 07/01/2009   ngaymaibennhau )
Đây cũng không phải là câu chuyện đầu tiên mà tôi đọc về lời yêu muộn màng, đã từng đọc rất nhiều nữa là khác, thế nhưng sao tôi vẫn phải vấp ngã như thế không biết nữa....không kịp nói với người ta để rồi phải hối tiếc thế này...một lời nói muộn màng để ngàn đời ân hận. một lời tôi muốn nói với người đang yêu và sẽ yêu là" nếu bạn thật sự yêu thương ai đó thì hãy nói cho họ hiểu, đừng bao giờ đợi đến ngày mai vì có thể ngày mai sẽ vĩnh viễn không bao giờ đến"
( 11/01/2009   lê vinh )
Câu chuyện thật cảm động, tôi cũng đã và đang quan tâm tới một
người nhưng có lẽ tôi không có đủ can đảm để làm như cô gái trong
câu chuyện. Tôi bình thường như bao cô gái khác, và cũng chỉ là
một trong số những người thầm yêu anh, mỗi ngày tôi quan tâm tới
anh, lo cho sức khỏe của anh vì anh hay phải đi tiếp khách mà anh đã
có bệnh đau dạ dày. Anh luôn coi tôi là em gái, một người bạn thân
để anh tâm sự. Mong sao có một ngày anh sẽ hiểu được lòng tôi như
người con gái trong câu chuyện kia.
( 14/01/2009   Nguoidacbiet )
Khi yêu con người ta lại đâu khổ như vậy lúc nào cũng nhớ nhung không biết tình cảm của họ đối với mình như thế nào nữa. Nhiều khi m cứ phải sống trong sự hoang mang. A và tôi đều đã trải qua mối tình đấu. Tôi rất yêu anh mỗi lần nói chuyện với a tôi đều cảm thấy rất vui và mỗi lần nói chuyện tôi đều phải nghĩ ngợi rất nhiều.
( 27/01/2009   Biên nguyễn )
Chúng tôi chỉ mới quen nhau chưa đầy một tháng... Tôi đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên! Nhưng vì lòng kiêu hãnh của con gái mà tôi đã...đánh mất anh rồi. Nếu thời gian có quay trở lại tôi sẽ chấp nhận làm người yêu của anh mãi mãi. (Anh Huy! Em không biết em đã làm gì sai? Vì sao anh lại im lặng như thế???)
( 31/01/2009   Thanh Thuy )
Truyện quá hay nói về một tình cảm tuyệt đẹp giữa một người con gái chung tình với một chàng trai để rồi chàng nhận ra một điều tốt đẹp ở trong người con gái bình dị kia!
( 01/02/2009   friends_love )
Chỉ có người đã từng để tình yêu đi qua mới biết quý những gì mình đang có!
( 01/02/2009   chan )
Đúng vậy hãy tỏ tình đi trước khi quá muôn. Em cũng vậy khi đọc xong bài này em sẽ gặp cô ấy để nói với cô ấy là em
EM YÊU CÔ ẤY
( 09/02/2009   nguyễn vă tới )
Tôi mong sao nhung người đang yêu hãy nói ra tình yêu của mình bởi sẽ là quá muộn nếu không nói ra ngay bầy giờ. Tôi đã mất em, mylove.
( 17/02/2009   dauphu )
Mình cũng buồn lắm, mình thương 1 người, phải gọi là hết sức thương, người ấy cũng thương mình, nhưng một ngày nọ người ấy gặp 1 người đàn ông khác trong 1 tuần thôi mà 2 nguơi ấy đã ko thể xa nhau rồi, người ấy thật sự đi rồi, có người nào có thể nói cho mình cách làm sao để mình bớt đau khổ đây, bây giờ mình rất là đâu khổ, phải gọi là mình vô cùng đâu khổ, mình không muốn người ấy đi nhưng ko thể giữ người ấy ở lại rồi, người ấy đã quyết định bỏ ơi mình trong lúc mình rất cần có ấy, mình buồn lắm các bạn ơi, làm sao để mình bớt đâu khổ đây.
( 21/02/2009   hung )
Là con gái, tôi đã nói lời yêu anh. Nhưng rồi anh đã lạnh lùng bước qua tôi, tay trong tay với một người con gái khác xinh đẹp hơn. Tôi buồn nhưng không có nghĩa là mất niềm tin. Giờ đây, dù không có anh đi bên tôi nhưng tôi vẫn luôn cầu mong cho anh được hạnh phúc bên người con gái mà anh đã chọn.
( 24/02/2009   vũ thị chính )
Hôm qua tôi vừa chính thức nhận lời bước vào tình yêu. Đây là mối tình ktx, cũng là mối tình đầu của cả 2. tôi đã nói với người ấy:
- f sẽ thích h nhiều thật nhiều hơn cả h thích f
- không bao giờ, vì h thich f đã có nền móng
- ơ, nền móng
- à, mà không, h không còn thích f nữa
- gì đó
- vì đã chớm yêu
........
chúc cho mối tình đầu của 2 đứa tuyệt đẹp.....
( 26/02/2009   ... )
Đúng là chuyện đời không ai biết trước được điều gì, tôi chưa yêu lần
nào nhưng cũng đọc rất nhiều về tình yêu. Tôi cũng hiểu thế nào là
tình yêu và mất đi người mình yêu sẽ thế nào. Tôi cũng có một người
ngỏ lời với tôi nhưng tôi cũng sợ, sợ vì trước kia tôi và cậu ấy là bạn thân .Tôi sợ rồi một ngày nào đó phải chia lìa, nhưng tôi lại không muốn mất cậu ấy, đúng là cuộc sống nhiều ngang trái.
( 10/03/2009   anh thu )
Qua chuyện trên những gì trong cuộc sống tình yêu là vô cùng, nhưng sắc đẹp cũng đóng một phần quan trọng. Tránh vỏ dưa sẽ gặp vỏ dừa, hãy yêu người yêu mình!
( 19/03/2009   pham duong hoang long )
Mọi người đều đã nói lời yêu rùi, không lẽ tui lại không nói. Quân ơi, tôi yêu ông nhiều lém .Vịtcon.
( 26/03/2009   Ta đây )
Tôi cũng rất yêu một người, tôi đã để ý đến cô ấy trước bạn thân của tôi nhưng toi lai không dám nói ra đến khi cô ấy chấp nhận lời yêu thương của bạn tôi, tôi cũng không cảm thấy buồn mà chỉ đứng bên cạnh hai người họ nung nóng tình yêu cho họ. Đến khi tôi biết được bạn tôi lại không thật lòng tôi lại khuyên nhủ bạn tôi cuối cùng lòng ít kỉ của bạn tôi đã làm tổn thương cô ấy ,tôi lại chỉ biết đứng nhìn không làm gì được cho cô ấy. Tôi chỉ muốn cô ấy hạnh phúc thôi nhưng tôi lại chẳng làm gì được cả, hiện giờ tôi cảm thấy thật sự khó chịu vô cùng chỉ biết nhìn cô ấy từ từ bị hủy hoai bị đau khổ và bị tổn thương. Tôi phải làm gì đây nói hết sự thật thì có lỗi với bạn mình không làm gì cả thi như đẩy người mình yêu vào đau khổ, tôi hiện giờ rất đau khổ.
( 27/03/2009   LNL )
Chuyện gì đến rồi sẽ đến, và tôi quyết định nói hết những gì mà con tim tôi mách bảo cho người đó biết!
( 27/03/2009   Anna Thao )
Các bạn thân mến! Những ai chưa nhận được tình yêu xin đừng buồn vội, có khi tình yêu đến với mình lúc nào chẳng bíêt. Hãy nhận ra tình yêu ở xung quanh mình thôi bạn ạ.
( 29/03/2009   xuplo_66 )
Mình đã từng thích 1 người nhưng mình không hề hối tiếc vì điều đó khi cô ấy nói không thích mình vì ít nhất 1 lần mình đã dám nói:'' tớ thích cậu"
( 29/03/2009   prettyboy_2712 )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Đừng rời bỏ người bạn yêu...
Khoảnh khắc ngọt ngào
Nếu muốn ly hôn, hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Nhà hóa học trẻ - Cindy Duhe
Ly và nước
Chiếc xe Bus kế tiếp
Thư gửi em, người con gái hay mặc cảm - Trần Hoài Linh
Nếu em là anh
Trầu cau - Hạnh Nguyễn
Tình yêu không thể đủ - Hiyawu
Người đàn ông yêu em sẽ như thế nào?
Không ai sánh được với anh... - Kiều Hương
100 điều lãng mạn
Rẽ trái, rẽ phải... - Cơ Mễ

Truyện được ưa thích
Thư viết cho... một con nhóc
Con rối muốn làm người
Hủ tiếu và cuộc đời
Tôi yêu
Cây, Lá và Gió
Phải lòng em
Lòng ái quốc
Cái nút áo
Chuyện đời thường
Câu chuyện bát mì

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web