Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Em đã có anh...
Nhóc Caty

Em chưa bao giờ nghĩ là mình có thể thanh thản mà quên được người con trai ấy…

Em đã từng vạch ra cho mình những họach định tương lai với những bước rõ ràng và chắc hẳn sẽ khó thay đổi…

Em vẫn luôn tim kiếm cho mình một người có thể khiến em cười thật tươi để em quên đi cơn đau quen thuộc…

Em hay tự hỏi liệu có ai lo lắng cho em khi bỗng dưng mình mất ngủ một đêm…

Em chẳng tin rằng trên đời này tình yêu là tất cả, làm sao nó có thể chi phối những chuyện khác được chứ…

Em luôn đặt mình lên trên hết, phải nghĩ đến mình trước nhất, rồi mới nghĩ đến người khác sau…

Em cho là mình không thích hợp với đạo giáo, sẽ không có thế lực siêu nhiên nào giúp đỡ cho em cả, dẫu chỉ là Đức Tin…

Em biết mình thật nóng vội, không bao giờ có đủ kiên nhẫn để làm những việc kéo dài lê thê…

Em lại còn nhếch môi cười khi người ta nói với nhau "I love you forever", tự nhủ với bản thân, làm sao mà mãi mãi được chứ, có ai biết được ngày sau thế nào…... CHO ĐẾN KHI EM GẶP ANH


Em đã cất quá khứ đi và ngạc nhiên vì nó ngoan ngoãn ngủ yên như thế!

Em bỏ hết những điều em đã đặt ra, lập một hướng đi mới, mạo hiểm hơn, chông gai hơn.

Em tìm thấy ở anh – một người luôn muốn em vui, dù em có bướng bỉnh và vô lý đến mức nào đi chăng nữa.

Em có được câu trả lời rằng là dù em có như thế nào, anh vẫn lo lắng quan tâm em như chính bản thân anh vậy.

Em tin rồi anh, tình yêu có thể làm cho những điều quanh em mang một màu sắc mới.

Em thấy lạ khi mà mỗi lần rong rủi ngòai phố, bắt gặp thứ gì hay hay, em lại nghĩ ngay đến việc "A, chắc anh sẽ thích nó lắm đây!".

Em bỗng nhiên có thói quen nguyện cầu, có kiêng có lành nữa, và điều em cầu Chúa đương nhiên là những mong muốn gắn liền với anh.

Em đã đếm ngược từng ngày trong khoảng thời gian khá dài rồi. Đôi khi nhìn lại em vẫn không tin mình có thể nhẫn nại như đến thế.

Và em sẽ không nhếch môi cười khi những người yêu nhau nói rằng "I love you forever" nữa. Có thể sẽ không được mãi mãi thật, nhưng em sẽ cố hướng đến điều ấy… dù biết rằng đó không phải là chuyện giản đơn.(Từ blog của một người bạn).

Bạn đọc bình luận:
Tôi giống bạn ở những điều in nghiêng bên trên và cho đến tận bây giờ tôi vẫn... giữ khư khư cái cảm nhận đó. Có lẽ tôi chưa được may mắn để gặp một người làm cho tôi thay đổi suy nghĩ và không nhếch môi cười khi nghe người ta nói với nhau rằng "I love you forever".
( 03/07/2006   CayLavaGio )
Tình cờ tôi đọc đc tâm sự của bạn và cảm thấy như có những điều mà tôi mún nói. Tôi cũng đang có cảm nhận ấy. Dù rất dè dặt, nhưng mỗi ngày trôi qua, tôi như đc bàn tay anh ấy kéo ra khỏi cái vỏ mà tôi tự tạo cho mình. Anh ấy lun mún tôi vui, và lun theo sát tôi trg những lúc tuyệt vọng... Tôi chẳng biết nói gì nữa, nhưng tôi biết 1 điều là tôi đã iu...
( 03/07/2006   an )
Tôi ko như bạn, tôi đã từng yêu 1 người và cũng từng đc yêu. Cảm giác đó thật kì lạ nó có thể khiến tôi thay đổi tất cả để có thể giành cho ngươi ấy những gì tốt nhất... Nhưng một thời gian sau đó, chỉ một hiểu lầm nào đó đã khiến chúng tôi chia tay nhau. Lúc đó tôi căm hận tất cả và nghĩ rằng tụi con trai chi là lũ ngốc. Đến sau này, khi tôi đã chia tay thì tôi mới biết rằng sự hiểu lầm đó là do tôi mà ra... Tôi rất buồn và tự trách cứ mình... Lúc đó kí ức cuả tôi và người ấy, những gì đã dành tặng người ấy... thật là khó wên...
Những lời viết sau đây tôi muốn nhắn nhủ các bạn đang yêu nhau dừng vì một phút bốc đồng mà mất đi người mình yêu.
( 04/07/2006   vi )
Bạn đang có nhiều nhất những gì con người có thể có-bạn đang sở huữ một tình yêu đích thực -bạn làm cho tôi ...ghen tị- và tôi biết ngay bây giờ tôi sẽ yêu :yêu trang trọng, trong sáng ,cuồng nhiệt ....một nữa của mình CẢM ƠN BẠN NHIỀU LẮMLLLLẮM
( 04/07/2006   Thiencuongnguyenviet )
các bạn ạ
khi ai đó trao niềm tin cho bạn
bạn hãy biết quý trọng và gìn giữ nó nhé.
đừng bao giờ để hạnh phuc tuột khỏi tầm tay rui` mới hối tiếc(chỉ vì nhưng hiểu lầm ko đáng có nhé)
chúc các bạn có 1 tình yêu đẹp
( 04/07/2006   mt )
Tôi gần giống như bạn,trãi qua cuộc tình thứ nhất tôi đã thất bại.Tôi như mất hết tinh thần ,tôi nghĩ sẽ chẵng có gì là tốt đẹp nữa đối với tôi.Nhưng khi gặp được anh mọi thứ lại trở lại với tôi.Cũng là tình yêu nhưng khác trước rất nhiều ,tôi cảm nhận được tình yêu anh dành cho tôi,va tôi cảm nhận được những nụ cười hạnh phúc của tôi.Bài của bạn rất hay!
( 04/07/2006   lê thị mộngTrinh )
Đọc câu chuyện này tôi cảm thấy sao giống mình thế. Phần chữ in nghiêng dường như nó cũng là nỗi lòng của tôi, tôi ko hiểu tại sao tôi lại vô cảm với nó như vậy. Tôi ko tin vào trên thế giới này có ty bền vững cho đến tận bây giờ trg lòng tôi vẫn có cái suy nghĩ như vậy, tôi cũng biết suy nghĩ của mình là ngốc nghếch nhưng tôi ko thể thay đổi cách nhìn về nó đc bạn ạ. Tôi biết tại sao nhìu lúc tôi muốn thóat khỏai nó nhưng ko thể, nhìu lúc bảo mình cứ iu thử ai đó đi để thoát khỏi cái suy nghĩ ngốc nghếch này như 1 ng bạn của tôi khuyên, nhưng tôi vẫn ko thể. Phải chăng vì tôi đã nhìn vào quá nhìu điều đó trg ty nên bản thân tôi chán nản hay do bản thân mình ko đủ dũng cảm vượt qua tôi cũng ko hiểu nỗi mình và tôi cứ để mặc cho nó trôi đi và dường như sự ngốc nghếch đó ko đúng. Sự cảm nhận của tôi về ty chậm vô cùng, tôi ko thể biết đc ai có ý với mình, tôi vẫn vô tư vui vẻ ko chú ý đến thế giới quanh mình hay tôi là ng ko có tình cảm nhỉ
( 04/07/2006   thegioikhongtinhyeu16885 )
Tôi cũng như những dòng chữ in nghiêng của bạn,và tôi cũng mong rằng:Tôi,bạn và tất cả mọi người đều tìm được những thứ quý giá của mình.Và không để mất nó chỉ vì một sự cố nào đó,dù chỉ là một hiểu lầm nho nhỏ. Chúc các bạn may mắn và hạnh phúc!!!
( 05/07/2006   Phan Thu Hương )
nếu như ban gái Hưng cũng nhận ra tình yêu của Hưng thì tốt biết mấy. Hưng rất ganh tỵ cái tình yêu của bạn. Nhưng chắc chắn một điều là Hưng là đạo Thiên Chúa nên Hưng vẫn sẽ cầu nguyện cho người Hưng yêu được hạnh phúc, được vui vẻ dù người mang lại hạnh phúc, vui vẻ ấy không phải là Hưng.
( 05/07/2006   hai hung )
Trg tôi đang hiện lên 2 cảm xúc khác nhau khi đọc bài này. Nhưng có 1 điều tôi lun tự hỏi có thực sự mọi việc lại có thể tốt lên thật hay ko?
( 05/07/2006   huyen )
Tôi dường như cũng tự đặt cho mình cái vỏ như tôi ko bao giờ cười nhưng điều như thế bởi tôi biết rồi tôi cũng sẽ mún nói điều đó vào 1 lúc nào đó, tôi cũng ko xác định đc thgian. Quả thật, tôi cũng mún mang lại hạnh phúc cho ng đó và có 1 ng khác lại cũng mún làm thế với tôi. Tôi ko đc phép lựa chọn, chỉ biết chấp nhận ng ta đem hạnh phúc đến cho mình. Nếu có thể lựa chọn tôi vẫn mún mình có 1 ty thật sự, thật sự hy sinh cho ng mình iu
( 06/07/2006   dondoc )
Ty rất khó hiểu và giải thích. Tôi cũng đã từng iu và chia tay vì 1 vài lý do, trg đó cũng có ng tôi đang iu hiện tại. Thương thì thương nhưng tôi vẫn sợ ty. Nhưng ty dù đi đến kết quả tốt hay ko nó vẫn là ty, nó vẫn đẹp. Nứơc mắt rơi vì hạnh phúc hay dau khổ vì ty, thì nó cũng là giọt nước mắt của ty. Nếu đã có ng mình cảm thấy thương, thì hãy giữ lấy như có thể. Dù nó là forever hay ko cũng ko qtrọng khi mình đã iu thực lòng và dành tất cả cho ty đó thì ko còn gì để hối hận sau này
( 08/07/2006   p.anh )
Đọc câu chuyện này xong, lòng mình chợt có 1 cảm xúc khó tả, nó rất giống tâm trạng của Quynh lúc này, ngày anh đến lòng quỳnh chợt ấm áp, mỗi nghi ngờ về ty đã tan biến, anh mang đến cho Quynh nụ cười, niềm hạnh phúc. Lúc này Quynh có thể nói với cả thế giới là Quynh đang iu, mún nói với anh rằng: em iu anh nhìu lắm, honey! Trg ty của tụi mình, em như 1 con bé ngốc nghếch cần có ng hướng dẫn, em biết mình đã làm anh bùn rất nhìu, em ngàn lần xin lỗi anh vì điều đó, em tin anh vẫn lun iu và đón nhận em trở về dù em có lầm lỡ bao nhiu, i love u!
( 08/07/2006   nhu quynh )
@CayLavaGio: Tôi biết là cũng khá nhiều người ko tin cái tình yêu bất diệt. Ngay bản thân tôi bây giờ, dù đang giữ cho mình riêng 1 người, nhưng vẫn sợ cái mãi mãi ấy chẳng xảy đến với mình. Vậy thì tất cả chỉ là mong mỏi điều ấy mà thôi! Mong là 1 ngày nào đó bạn sẽ ko giữ khư khư những dòng in nghiêng đó nữa.

@an: Bạn tên là An sao? Tôi cũng tên là An đây hì hì. Thật hay vì đã yêu phải ko? Khi những điều bỗng dưng thay đổi mà chính bản thân chúng ta thích thú với sự thay đổi đó, thì chúc mừng bạn nhé. Vì bạn đang sống hạnh phúc biết nhường nào.

@Vi: Trước đây tôi cũng đã có một mối tình sâu đậm. Chúng tôi chia tay nhau, có lẽ ko hẳn là hiểu lầm, mà vì tôi đã cương quyết ko quay lại. Lúc ấy tôi cố quen người khác, nhưng cảm giác cũ vẫn tồn tại. Và rồi, người yêu hiện tại đã đến, khiến tôi quên những điều mà lẽ ra phải lâu lắm mới quên đc. Nếu những gì đã là quá khứ, bạn đừng dằn vặt nữa, nhé! Không ai biết đc điều gì sẽ xảy đến đâu, nhất là chuyện tình cảm mà.

@Thiencuongnguyenviet: Tôi nghĩ mình cũng phải cám ơn bạn nữa. Bạn biết không, cách đây 1 năm, tôi cũng đã từng ghen tị với đôi bạn của mình. Nhưng bây giờ tôi nhận ra rằng, cuộc sống bao giờ cũng là Khổ trước sướng sau mà. Biết đâu vài năm nữa, lại có người khác bảo rồi họ ghen tị với bạn thì sao. ;)
( 10/07/2006   Caty )
@mt: Cách nói của bạn... có vẻ như bạn trải nghiệm qua rồi phải ko? Chỉ khi mất đi người ta mới quý nó, và như thế mới có cảm giác đồng cảm và chia sẻ. Cũng như bài viết của tôi là để chia sẻ cùng các bạn vậy.

@Lê Thị Mộng Trinh: Cám ơn bạn đã khen. Tôi nghĩ là, nếu mỗi cặp trời sinh vốn là 1 đồng tiền. Ông trời đã bẻ đôi để họ tìm 1/2 của nhau. Thì khi bạn tìm 1 nửa của mình, có thể nửa đồng tiền đầu tiên có vẻ hơi vừa, bạn chấp nhận. Nhưng khi bạn đến với cuộc tình thứ hai, nửa đồng tiền này lại khít hơn... cứ thế. Người ta sinh ra là để yêu cơ mà! Bạn đang có 1/2 đồng tiền của riêng bạn rồi, chúc mừng nhé!

@thegioikhongtinhyeu16885: Tôi nghĩ là, khi bạn bỗng dưng biết mình yêu ai thì bạn ko hiểu lý do như thế nào, ko hiểu bắt đầu từ bao giờ. Vậy nên, bạn đừng ngại nếu cho rằng bản thân cảm nhận tình yêu chậm. Khi nó ào đến thì bạn ko kịp nhận ra ấy chứ.

@Phan Thu Hương: Tôi sẽ giữ lời chúc của bạn, cám ơn bạn thật nhiều. Tôi đã lớn hơn nhiều so với mối tình cũ năm nào, tôi biết rằng người ấy quan trọng với mình đến mức nào. :) Mong bạn cũng hạnh phúc!
( 10/07/2006   Caty )
@hai hung: Hì hì, lại thêm 1 người ganh tị sao, bạn biết ko, ai cũng có 1 tình yêu cho riêng mình. Vậy thì, đừng ganh nhé, "từ từ tới lượt" thôi mà. Yêu không có nghĩa là chiếm hữu. Vậy nên, bạn đừng buồn nhiều nếu không có được cô ấy, có thể bạn sẽ không thoải mái lắm nên người mình yêu bên cạnh anh con trai khác. Nhưng, cuộc sống vốn là như thế đó!

@huyen: Ko rõ 2 cảm xúc của bạn là gì, nhưng một khi bạn tự hỏi thì, tôi biết bạn có sẵn 1 câu trả lời mong muốn rồi!

@dondoc: Ý nghĩ chấp nhận hy sinh cho người mình yêu thật cao cả. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải hy sinh gì đó, vì tôi biết người ấy luôn cạnh tôi, tôi không phải bỏ ra điều gì đấy để có đc anh. Bạn đang phân vân giữa 2 người con trai sao? Tôi ko dám khuyên bảo gì, nhưng cuộc sống vốn bị nhiều thứ chi phối... bạn hãy vững tin vào quyết định của mình nhé.

@p.anh: Rất đồng ý với bạn! Tôi chẳng thích nước mắt cho lắm, nhưng quả thật khi đã bắt đầu 1 cuộc tình, đấy quả là điều khó tránh...

@Nhu Quynh: Hạnh phúc quá ta, hì hì, những đôi yêu nhau thiệt là dễ thương ;)
( 10/07/2006   Caty )
Tình ái có là cuộc chơi mạo hiểm ko nhỉ? Tôi đã ko có can đảm để thử nó, nhưng thật bất ngờ, ng khác lại đem nó dể thử tôi và tôi thật sự bị cuốn vào vòng xóay tình cảm cho dù tôi biết nó sẽ ko đem đến kết quả gì, tôi đã cố ngăn chặn từ lúc đầu, nhưng tôi ko nghĩ mình có ưu điểm gì để ng khác iu mình, và tôi cũng ko thể có cảm giác với ng bên cạnh. Tôi thật thất bại trg tình cảm. Nhưng tôi vẫn mong mọi ng đều hạnh phúc
( 11/07/2006   LINHLONG )
Tôi đã yêu anh say đắm, đã rất tin rằng có anh bên cạnh, tôi sẽ có tất cả, anh là tất cả và tình yêu của chúng tôi mãi mãi bền vững.
Nhưng rồi thất không ngờ, tình yêu của chúng tôi đã tan như bọt xà phòng, giờ đây chỉ là những kỉ niệm.

Tôi đau và cảm thấy lòng mình bị tổn thương.

Có thể mất một thời gian dài để nguôi ngoai, nhưng tôi vẫn tin rằng trên cuộc đời tình yêu có thể tồn tại mãi mãi...
( 15/08/2006   Pizzaphomai )
Tôi đã tìm thấy chính mình qua câu chuyện của bạn và thật sự nghe nhói ở tim khi nhìn lại chính mình. Tôi chưa bao giờ dám tin mình sẽ có một tình yêu thật đẹp nhưng có lẽ đến một lúc nào đó hạnh phúc sẽ chào đón tôi. Hy vọng tôi sẽ có một người yêu tôi bằng tất cả trái tim
( 21/08/2006   Lam Thu )
Sáng nay, tự dưng nhận được 1 cái link qua xitrum, xem bài viết, rồi lang thang, gặp 1 cái blog khá hay. Có lẽ đoạn in nghiêng của bạn gái là tình yêu đầu. Thất bại trong tình đầu dẫn đến 2 thái cực: 1 buông xuôi mọi chuyện, trả thù; 1 thu hẹp cố thủ trong vỏ ốc của mình. Buông xuôi, không bàn tới vì nó dẫn đến nhiều chuyện không hay cho lắm nên ko bàn tới. Còn cố thủ, đóng băng lại thì hơi khó và theo tôi nghĩ đến lúc nào đó chúng ta cũng nên tự phá bỏ cái vỏ ốc vì cuộc sống còn nhiều cái tươi đẹp lắm. Tôi cũng như bạn, cũng từng yêu, từng chia tay, từng yêu lần nữa, chia tay lần nữa, yêu tiếp và có lẽ tôi sẽ dừng lại với tình yêu này.
Bài này tôi thấy sao giống chuyện của người yêu mình thế nhỉ, cũng may là tôi đã làm tan băng giá trong tâm hồn cô ấy. "I love you forever" tình yêu là mãi mãi các bạn ạh. Mỗi người biết hướng đến chuyện mãi mãi thì chắc là tình yêu của 2 người sẽ mãi mãi.
Cảm ơn bạn, cảm ơn em yêu, cảm ơn cuộc sống, cảm ơn cả xitrum nữa chứ nhỉ
( 31/08/2006   Nguyễn Xuân Hoà )
Tâm trạng của tôi cũng giống như tâm trạng của bạn lúc đầu vậy. Tôi không tin rằng mình có thể hoặc xứng đáng để yêu một ai nữa vì bản thân không thể dấu nổi hình bóng cũ. Từng ngày từng giờ trôi qua sống trong cái vỏ ốc của riêng mình tôi vẫn luôn khao khát có một ngày phá tan được cái vỏ ốc ấy tìm được tình yêu mà mình đã cố né tránh bấy lâu để lại được nói, được nghe câu "I love u forever" một lần nữa với muôn vàn niềm hạnh phúc.
( 05/09/2006   xuong rong gai )
Mình cũng đã có cảm giác nuối tiếc như vậy khi mà đánh mất tình yêu của một người con gái. Người ấy rất yêu mình, vậy mà mình không đền đáp được tình cảm. Mình thật thất vọng về chính bản thân mình.
( 21/09/2006   manhtran0207 )
Một cuộc tình đã vụt bay, một người đau khổ, ngàn câu trách vấn. Đó là dấu hiệu chỉ thấy mình đã đánh mất một cuộc tình đẹp đẽ. Một cuộc tình mà mình đã trải qua với người con gái ấy. Bây giờ tất cả đã quá muộn khi mà cô ấy không còn. Mình biết làm gì đây khi trong đầu bây giờ luon hiển hiện hình bóng cô ấy. Tại sao mình không thể yêu cô ấy hơn như thế? Tại sao? Thôi mình sẽ để cảm giác này chôn chặt trong tận đáy lòng và đem theo nó đến hết cuộc đời.
( 21/09/2006   tranmanh )
Tôi cũng chưa tìm được người như bạn đã tìm thấy hay nói cách khác hơn tôi vẫn ôm khư khư cái quá khứ của mình chỉ làm được những điều in nghiêng thôi ban thật là một người may mắn
( 24/09/2006   thienthan )
Bài bạn gửi hay lắm, tôi là con trai, và cũng đứng trong tình trạng người con trai mà cô gái đó yêu lần sau... Hy vọng người con gái mà tôi yêu sẽ mau chóng quên đi chuyện cũ như chính người con gái trên.....
( 02/10/2006   Phuong )
gửi xuong rong gai: Bạn hãy mỉm cười vì trái tim bạn biết yêu thương chân thành đến vậy. Bạn hãy mỉm cười vì cuộc sống này cho bạn biết cảm giác yêu một người là như thế nào. Tất cả những gì thuộcvề yêu thương sẽ đuợc gửi tới yêu thương, thế giới này, yêu thương luôn tràn ngập bạn à. Tìnhyêu sẽ làm ngừoi ta thay đổi,về mọi thứ,giúp ngừoi ta hoàn thiện dần bản thân mình, và điều trên hết, trong tình yêu không có chỗ cho từ "xứng đáng" và "không xứng đáng" khi con tim ta dành trọn cho yêu thương đâu. Mong bạn luôn mỉm cuời !
( 04/10/2006   nga_3k )
Cuộc sống của tôi dường như được bắt đầu từ ngày ấy, ngày tôi biết anh. Anh đã mang đến cho tôi một cuộc sống mới, một niềm tin và một cái nhìn mới về cuộc đời. Đối với tôi anh như là lý tưởng và lẽ sống của tôi. Hạnh phúc và niềm vui của tôi là ở nơi anh và do anh mang tới. Hay mãi là ngọn lửa soi đường cho em nhé anh!
( 01/11/2006   muachieukyniem )
Không biết đến bao giờ tôi mới có thể cất đi những quá khứ của mình để có thể vui vì niềm vui của một người khác. Biết rằng quá khứ không là mãi mãi mà sao tôi chẳng thể nào làm khác được. Tôi vẫn nguyện cầu dù cho tôi biết rằng nếu muốn thay đổi thì phải do bản thân tôi chú không phải là do Chúa trời. Liệu tôi có quá bi quan không nhỉ?
( 10/11/2006   Huyen )
tôi đã giống bạn, tôi đã cất quá khứ của mình vì anh , anh cho tôi niềm tin vảo tình yêu bằng những điều đơn giản nhất, anh làm cho tôi vứt bỏ cái suy nghĩ "life is a joke, love is the game" NHƯNG GIỜ THÌ ANH ĐÃ RA ĐI.
tôi thực sự chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra.
( 06/01/2007   dấuchôntìnhbuồn )
Tình cảm thật khó đoán, khó ai có thể đoán trước nó sẽ như thế nào, dù sao cái cảm giác ngóng chờ và mong đợi của ty cũng rất đẹp, tôi không biết tôi có thể là người thứ hai của cô ấy không nữa. Khi cô ấy gửi đến những dòng này, tôi cảm thấy thật hạnh phúc, dù bây giờ tình cảm của chúng tôi chưa thật sự được hoàn chình cám ơn caty rất nhiều onlylove1178
( 31/01/2007   tommy )
Tôi cũng dã như bạn, đã yêu, đã thất bại rồi tự lên cho mình nhưng kế hoạch (ko có chữ yêu) để rôi 1 ngày tôi đã quyết định rằng mình sẽ lại yêu khi tớ gặp anh iu của tớ bây h
hiiiiiii
( 12/03/2007   nhungchip )
Mình yêu anh ấy - uhm có lẽ là vậy, vì mình vẫn chưa biết yêu có phải là thế không - dường như mình có thể làm tất cả để anh ấy được vui. Nhưng anh không muốn. Anh luôn tìm cách khiến tôi tránh xa anh ấy chỉ đơn giản vì anh không thể quên được cô bạn gái cũ. Tôi không may mắn có anh. Nhưng tôi không hối hận vì đã yêu anh.
( 16/03/2007   DQ )
Khi gặp anh ta, tôi cũng có suy nghĩ giống bạn. Tôi rất vui khi anh cho tôi biết yêu một người là như thế nào. Nhưng bây giờ anh đã bỏ tôi mà ra đi, tôi cố quên anh nhưng không thể, những kỷ niệm của chúng tôi cứ chạy ùa về mỗi khi tôi nhớ đến anh và mỗi khi tôi ở một mình. Dù bây giờ không còn gặp lại anh nữa nhưng tôi vẫn muốn nói với anh rằng"I LOVE YOU"
( 17/03/2007   green )
Mình đã từng có những suy nghĩ như bạn. Một mối tình đã qua, tình cảm mà mình nghĩ không thể nào quên. Và mình sẽ không yêu ai nhiều như thế nữa. Mình không còn tin và thấy buồn cười câu nói: "Anh sẽ yêu em mãi mãi, không bao giờ thay đổi"...Cho đến một ngày mình gặp anh. Anh nhẹ nhàng quan tâm và lo lắng cho mình. Anh lặng lẽ là thế, vẫn ở cạnh mình suốt những năm qua. Đến cuối cùng anh đã nói "Hãy để anh lo lắng và yêu thương em! Anh sẽ cho em thời gian để đón nhận tình cảm của anh. Anh sẽ chờ ngày em đồng ý. Và cho dù có bất kì chuyện gì xảy đến, anh vẫn mong em hạnh phúc và bình yên". Thời gian trôi qua, với mình quá khứ giờ đây dường như xa lắm. Mình tìm thấy sự bình yên khi ở bên anh. Mình hạnh phúc vì luôn có anh bên cạnh. Mình vẫn chưa trả lời anh câu hỏi mà anh chờ mình trả lời. Nhưng có một ngày mình sẽ nói:"Em tin rồi tình cảm của anh, tin rằng tình yêu có thật!".
( 18/03/2007   phuongphuong )
Nhóc không biết là khi yêu cảm giác như thế nào. Và khi người ta không yêu nữa thì họ sẽ gặp nhau ra sao. Nhưng nhóc nghĩ, tình yêu lúc nào cũng đẹp. Bởi vì người viêt bài nay chắc đã tìm được người yêu đích thực của mình rồi.
Hãy luôn tin vào tình yêu của chính mình, các bạn ạ.
( 28/03/2007   Nhóc )
Đọc xong tôi thấy tình yêu như một cái gì đó, nó có thể thay đổi một con người. Như là nó có một phép thuật nào đó vậy, tình yêu thật là vĩ đại.
( 30/03/2007   KangGuRu )
Tại sao bạn nữ đó lại ko tiếp tục theo đuổi những điều in nghiêng mà bạn ấy viết nhỉ? Bạn phải biết đàn ông là một giống đọng vật vô cảm, khó thuần phục lắm. Yêu là đau khổ. Bạn cứ nghĩ yêu thì dễ nhưng để sống lâu dài với tình yêu đó thì khó vô cùng. Cuộc sống gia đình của một người phụ nữ là lúc nào cũng phải thức khuya dậy sớm , đảm bảo đủ ba bữa cho chồng con . Và như thế tôi thấy rất khổ ải làm sao phải vậy. Cứ sống, cứ việc mái thoải như các bạn muốn. Nếu có yêu thì hãy cứ yêu nhưng đừng đi đến hôn nhân làm gì vì nó là cái gông xích chân nhưnngx bạn nự ưa tự do và bay bổng. Chính vì những điều trên mà tôi đã từ chối hết những cuộc hẹn hò của mình với các chàng trai( kể cả người mà tôi đã hằng mong ước có đươc). Các bạn cứ thử nghĩ như tôi xem.
( 22/05/2007   gaucon )
Tình yêu có sức hút thật mạnh mẽ có thể làm cho người ta thay đổi những điều mà mình cho là không thễ thực hiện được mà cuối cùng vẫn thực hiện. Mỗi chúng ta hãy tin vào tình yêu các ban nhé!
( 18/11/2007   Trần Mỹ Khanh )
Thật sự trên đời vẫn có người con gái yêu bằng cả trái tim sao?, mình đã luôn mang bên mình một trái tim như thế, vậy sao luôn nhận lại nỗi buồn?
A, hay là tình yêu là sự đắng cay và ưu buồn???
( 22/02/2008   CMK )
CMK đừng buồn. Mình cũng từng thích nhiều ngừơi, luôn dành tình cảm chân thật nhất nhưng lúc nào cũng được đáp lại bằng nỗi buồn và mình cũng đã khóc rất nhiều lần. Mình đã từng mệt mỏi và từng nghĩ sẽ không thích thêm 1 ai nữa để tránh bị tổn thương. Nhưng kể từ khi ngừơi ấy nói với mình "Tụi mình quen nhau nha" thì mọi chuyện đã thay đổi. Cuộc sống của mình có nhiều niềm vui, nhiều lo lắng và cả nỗi buồn nữa nhưng tất cả đều làm mình hạnh phúc vì mình có ngừơi ấy. Bạn đừng thất vọng khi mình cho đi mà ko đựơc nhận lại. Bạn có tin duyên phận ko? Nếu có thì bạn cứ nghĩ tất cả những người bạn đặt tình cảm vào đều chưa thật sự có duyên với bạn. Mình tin bạn sẽ tìm được 1 tình yêu thật sự của mình trong 1 ngày ko xa. Hãy luôn yêu như bạn từng yêu và tin tưởng điều kỳ diệu sẽ xảy ra nha bạn.
( 30/03/2008   yah )
Có lẽ không ai có thể cảm nhận được tình yêu! nhưng có lẽ không ai sống mà không cần tình yêu! tôi cũng thế tôi từng trãi qua hai lần được yêu, nhưng lần đầu tiên đã bị thất bại. Người ta bỏ rơi tôi tôi khóc rất nhiều cho dù tôi là con trai nhưng tôi nghĩ rằng con người thì ai cũng có cảm xúc nhưng có người giấu nó rất tốt còn tôi không thể nào giấu được! từ ngày tôi bị bỏ rơi hình như cái cảm giác tin vào tình yêu không còn nữa. Tôi nghĩ rằng có phải con gái mau thay đổi chăng hay là tình yêu trên đời này không có tình yêu gọi là thật lòng! Rồi một ngày kia một cô bé đã làm tôi có cái cảm giác an toàn, lúc mới đến với nhau tôi cứ nghĩ là chắc chắn, nhưng rồi sự chắc chắn trong lòng tôi đã thật sự bị sụp đổ hoàn toàn. Tôi lại bị lừa dối một lần nữa, tôi lúc ấy như mất đi tất cả tôi nghĩ như mình chẳng còn gì ! tôi thầm nghĩ "i love you forever!" sẽ có hay không! tôi ước rằng một ngày kia sẽ có người cho tôi biết tình yêu thật sự!
( 08/11/2008   nguyễn minh tuấn )
Có lẽ ai đã từng yêu mới biết yêu là như thế nào. Tôi chưa từng một lần mạo hiểm gửi gắm con tim mình cho ai đó, tôi cũng không bao giờ tin có cái gì có thể tồn tại mãi mãi, kể cả tình yêu. Nhưng tôi cũng thật sự muốn một lần được nghĩ về ai đó trước bản thân mình, nhưng tôi vẫn chưa gặp được người như thế. Vậy thì cũng hơi buồn thật.
( 29/11/2008   the dust )
Tôi thật sự chưa hỉêu được tình yêu là gì ???? và tôi không hề tin vào tình yêu nữa, nói đúng hơn là không tin phái mài râu ..... tôi cũng chẵng trông mong gì cái tình yêu đó nữa.
( 16/01/2009   Nguyễn Thanh Phượng )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Em yêu anh - phẩy
Tản mạn về tình yêu
Cây, Lá và Gió
Lá thư cuối cùng của người lái xe tải
2 chiếc nhẫn và 3 cánh tay - Hạnh Nguyễn
Kết thúc một câu chuyện cổ tích
Yêu là gì?
Ngụ ngôn về những giọt nước mắt
Phải lòng em
Những con sâu róm trên cây tình yêu
Chuyện đời thường - Khuyết danh
Điều khác thường
Hạc giấy
Tình yêu
25 cách làm rung động trái tim nàng

Truyện được ưa thích
Thư viết cho... một con nhóc
Con rối muốn làm người
Hủ tiếu và cuộc đời
Tôi yêu
Cây, Lá và Gió
Phải lòng em
Lòng ái quốc
Cái nút áo
Chuyện đời thường
Câu chuyện bát mì

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web