Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Điều gì tạo nên một cô gái hấp dẫn?

Các chàng trai luôn bị cuốn hút trước những cô gái nào? Chân dài, thân hình gợi cảm hay sự thông minh, thẳng thắn của cô gái thực sự gây ấn tượng với anh ta?... Những suy nghĩ của một đại diện phái mày râu dưới đây sẽ cho các bạn thấy rằng việc đạt được mong ước đó hoàn toàn trong tầm tay bạn.

1. Thể thiện cái tôi điềm tĩnh.

“Các chàng trai luôn bị cuốn hút trước những cô gái tự tin. Chẳng kể xấu đẹp, khi một người con gái bước vào phòng với cái đầu ngẩng cao, lập tức mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào phía cô ấy. Một số bạn nữ cứ chú tâm vào chuyện đầu tóc, phấn son, quần áo... nhưng tôi nghĩ họ vẫn gợi cảm ngay cả khi không để ý tới những thứ đó. Điều quan trọng là cách bạn ý thức được vị trí của bản thân.”

2. Nói thẳng ý kiến của mình.

“Một cô gái dám nói rõ ràng mình tin tưởng ở cái gì thực sự gây ấn tượng với tôi. Tôi không thích ai đó chỉ biết gật đầu đồng ý với tất cả những gì tôi nói. Nếu bạn thấy sợ khi phải nói trước đối tượng thì bạn và người đó sẽ không có cơ hội để hiểu nhau. Chẳng có chàng trai nào lại muốn phí thời gian với một cô gái mà họ thực sự sẽ chẳng hiểu gì về cô ta, hoặc cô ta lại là một bản sao của họ. Tôi đã biết về bản thân mình rồi, tôi muốn biết rõ về cô ấy kia.”

3. Giữ lại một vài bí mật.

“Đừng bao giờ kể cho anh ta nghe hết về bạn ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều đó sẽ khiến anh ta cảm thấy khao khát được biết nhiều hơn về cuộc sống của bạn. Cũng tựa như với một cuốn sách, họ đâu muốn đọc phần còn lại nếu một khi họ đã biết phần kết.”

4. Dành cho đối tượng một khoảng trời riêng.

“Thật tuyệt vời khi có bạn gái ở bên, nhưng nếu cô ta kè kè bên bạn ở mọi nơi, mọi lúc thì rất đáng sợ. Nếu người con gái nào lại xem tôi như tài sản riêng của mình thì tôi chẳng còn cách nào khác là phải tìm cách rút lui nhanh chóng. Do đó, người yêu tôi cần phải có cuộc sống riêng và những mối quan tâm riêng. Thế giới của cô ấy không thể bao trùm hết lên thế giới của tôi.”

5. Có vẻ đẹp trí tuệ hơn là vẻ đẹp hình thể.

“Người con gái gợi cảm nhất là người có thể dạy tôi một điều gì đó. Cô ấy cần phải biết cùng tôi bàn luận về âm nhạc, các trò giải trí, thậm chí là cả về vấn đề chính trị. Hay như bất cứ khi nào tôi gặp một sự việc nào đó, cô ấy cần biết cùng tôi đánh giá tình hình... Chẳng gì thất vọng hơn là một người con gái chẳng có gì để góp vào một cuộc đối thoại.”

Theo Hạnh phúc Gia đình

Bạn đọc bình luận:
theo tui thì 1 cô gái trí tuệ thông minh .nhưng cũng cần hình thức lắm chứ . ko nên lôi thôi quá .
( 20/03/2004   chip_hoi )
đối với tôi,người con gái hấp dẫn là nguời đó có một tấm lòng biết cảm thông và có một lý tưởng sống rõ ràng
( 20/03/2004   vũ đức thịnh )
thế nào là tình bạn, và thế nào là tình yêu,hình như có nhiều người vẫn còn lẫn lộn hai diều nay .để có một người bạn tốt thật khó ,và để có một người yêu mình thật lòng củng cần phải co thời gian dài ,các bạn thì sao? các bạn nhận xet thế nào về tình bạn và tình yêu.?
( 20/03/2004   thao )
Tui cũng la một cô gái , vì thế cách suy nghĩ của tui về tụi con trai đơn giản lắm . Tui không nghĩ con trai lại có cách nghĩ phong phú về con gái như thế . Diều này nhắc nhở tui rằng mình cần để í nhiều hơn khi giao tiếp với ngưới khác .Tất nhiên la không phải la vẻ bề ngoài về phấn , son hay quần áo .những cái dó chỉ cần tươm tất là dươc phải không ? Cái quan trọng la cách ửng sử của minh với mọi người cái đó cần thiết hơn . Cả ơn trang web nhiều lắm .
( 20/03/2004   mai hien )
Tôi thấy bài luận này tương đối hay và đày đủ nhưng hình như vẫn còn thiếu thiếu một cái gì đó...
( 20/03/2004   Do Thi Huyen )
theo tôi nghĩ ý kiến trên cũng ko phải là sai nhưng đâu phải người con gái nào cũng có những đứ tính như vậy.Với lại con trai cũng đâu phải là người chung tình mà bắt buộc người con gái phải có thứ này thứ kia.Con gái luôn là người phải chịu nhiều thiệt thòi.Hiện nay tôi thấy ở nước ta vẫn còn tình trạng phân biệt đối xử nhiều lắm
( 21/03/2004   linh chi )
Tôi cảm thấy bài viết này rất hay, nội dung của nó đã giúp tôi hay những người con gái khác biết cách thể hiện mình mọi lúc mọi nơi và ......đúng phong cách
( 21/03/2004   LÊ THỊ ANH ĐÀO )
theo tôi ngoài sắc đẹp cần có sự thông minh
con trai cũng cần người ấy của mình thông minh nhưng không cần thông minh hơn họ
( 21/03/2004   thao )
tôi hoàn toàn dồng ý với 5 ý kiến trên,nhưng ở ý 5 tôi có nhận xét như sau:không nên coi nhẹ vẻ đẹp hình thể mà phải dặt vẻ đẹp hình thể lên ngang bằng với vẻ đẹp trí tuệ,bởi vì theo tôi người con gái gợi cảm nhất không chỉ là người có thể dạy tôi một điều gì đó mà còn phải là người làm cho tôi chết mê chết mệt với ngoại hình của cô ta.
( 22/03/2004   THẠCH CÔNG LIÊM )
những chàng trai năng động thời nay không bao giờ bằng lòng với những gì mình có được ,một lời khuyên bổ ích nếu các bạn muốn nghe:"muốn có một bạn gái như vậy thì bản thân các đấng mày râu cũng phải đáp ứng được những yêu cầu các bạn gái ,biết bạn gái mình cần gì và nghĩ gì thì nhất định các bạn nhất định sẽ có được một bạn gái nhu ý muốn
( 22/03/2004   Nguyễn Lê Hiền )
Bài viết này rất có ý nghĩa,giúp nhiều bạn gái khẳng định mình thêm trong cuộc dời
( 23/03/2004   B.K )
TÔI HOÀN TOÀN ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG KẾT LUẬN TRÊN.CÓ LẼ ĐỂ TÌM MỘT CÔ GÁI HOÀN TOÀN NHƯ VẬY TRONG XÃ HỘI NÀY LÀ RẤT KHÓ. SAU KHI ĐỌC XONG, TÔI CẢM THẤY CÓ RẤT NHIỀU TỰ TIN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT CÔ GÁI HẤP DẪN
( 25/03/2004   LÊ LAN HƯƠNG )
tôi thấy có chỗ chưa được vì tôi thấy xung quanh tôi có những người bạn rất xinh và học thì cũng tàm tạm lại có nhiều kẻ bu quanh hơn là những người học giỏi
sở dĩ tôi hỏi vậy cũng vì tôi học rất gỏi nhưng lại ko xinh
( 25/03/2004   quynh )
Theo tôi, một người con gái hấp dẫn là do "duyên thầm" ... điều này được chứng minh khi rất nhiều anh chàng yêu rồi mà không lí giải được vì sao minh yêu...nhưng tôi nghĩ tốt nhất không nên đặt ra một tiêu chuẩn nào cho 1 người ma`mình yêu...tôi nghĩ bạn cũng vậy...đúng không bạn ?
( 25/03/2004   Diamond Jesus )
Tôi đồng ý với cách nói trên vì một người được đanh giá theo chuẩn là đẹp không nhất thiết phải có mot thể hình đẹp,một thân thể gợi cảm ,mà ở người con gái dó phai tóat lên một sự tự tin,tự tin vào bản thân của mình,phải co một số vốn kiến thức ,phải biết làm sao cho mình thật sự đáng yêu ,ma không phải bỏi trang sức hoặc phấn son loè loẹt .Vì từ muôn thưở dân gian đã có câu:"không có người phụ nữ xấu ,chỉ có người phụ nử không biết tự làm đẹp cho mình".
( 26/03/2004   huỳnh thị hồng thắm )
Tôi cũng thấy đúng như vậy, một cô gái sẽ hấp dẫn với tôi nếu cô ta thông minh, tinh tế và nhất là biết ngẩng cao đầu trong mọi nghịch cảnh
( 26/03/2004   hoang hoa )
Tôi cũng thấy đúng như vậy, một cô gái sẽ hấp dẫn với tôi nếu cô ta thông minh, tinh tế và nhất là biết ngẩng cao đầu trong mọi nghịch cảnh
( 26/03/2004   hoang hoa )
Tôi nghĩ, người phụ nữ hấp dẫn thì điều đầu tiên là phải biết cư xử với mọi người như thế nào. trong gia đình và cả ngoài xã hội. với tôi thì hình thức bên ngoài không quan trong, vấn đề o đây là tâm hồn và bản chất con người của cô ấy.
( 26/03/2004   Tien Dung )
các qui tắc này thì hình như mình đã gặp không biết bao nhiêu lần rồi. tuy nhiên theo mình thì ta cứ sống cởi mở đi, và thực sự cầu tiến thì bạn ta sẽ góp ý cho ta những gì chưa phải .chứ còn những qui tắc như vậy chắc chỉ để đọc cho vui thôi, hay ít ra là an ủi những bạn không có ngoại hình hấp dẫn.
( 26/03/2004   yen )
Tôi cũng có tất cả những yếu tố này. Nhưng giờ này tui vẫn cứ một mình thế. Theo tui nghĩ hấp dẫn hay không tuỳ thuộc vào chính đối tượng là người thích bạn. Còn những người chẳng có thích bạn, thì dù cho bạn thực sự hấp dẫn, họ cũng cảm thấy bạn bình thường thôi. Đúng không các bạn?
( 27/03/2004   Pham Thi Ngoc Lien )
Theo tôi, đây hoàn toàn là những điều kiên để trở nên một cô gái đẹp
( 27/03/2004   Toàn Quốc )
Truyện này đọc cũng được, em nghĩ là cái này nó cũng có ich đó nha ^_^.
( 28/03/2004   ngoc )
theo tôi hình thức bề ngoài cần được quan tâm nhưng điều ấy không thật sự là tối quan trọng. Bạn chỉ cần tiếp xúc với một cô gái vài lần thì bạn sẽ thấy nét đáng yêu của cô ấy. Sự vuivẻ, cởi mở sẽ chinh phục dược các bạn khác
( 28/03/2004   thanh nguyen )
Tôi nghĩ bạn là một trong số ít những người biết đánh giá về vẻ đẹp tâm hồn của người con gái rõ nhất ở tiêu chuẩn 5.Nhưng tôi nghĩ bạn đã đánh giá bản thân hơi cao, vì rõ ràng đàn ông rất sợ những phụ nữ thông minh hơn mình, họ sợ sẽ bị lép vế trước cô ấy. Còn con gái vì tôn trọng người con trai nên mới tán đồng hầu hết mọi ý kiến của anh ta và tự biến mình thanh một con rối biết khóc cười
Tính sĩ diện của phai đan ông thì :
" Trăm năm bia đá cũng mòn
Ngàn năm sĩ diện vẫn còn trơ trơ"
trân trọng & kính chào
( 30/03/2004   huynhbaokhue )
Một cô gai như trên quả thật là "ấn tượng " . Nhưng mình không hiểu tại sao không có gì đề cập đến tính cách hay nội tâm của cô ấy vậy , chẳng lẽ điều đó không đáng để " phái nam " quan tâm ư ?
Vậy thì " con trai cần điều gì ở con gái " ( như tựa đề của một bài báo trên Mực Tím ) ?
( 31/03/2004   behaythacmac )
Tôi nghĩ một cô gái hấp dẫn không đơn giản chỉ có thế .Theo tôi ,cô ấy phải nắm giữ một tri thức nhất định ,biết sống hết mình ,yêu hết mình ,lạc quan và cống hiến ,dĩ nhiên thêm một chút lãng mạn thì còn gì bằng ,nhưng phải thực tế đúng lúc (thực tế chứ không phải thực dụng ) và cho đi một nụ cười yêu thương .
( 02/04/2004   THAOUYEN )
Tôi nghi rằng , đây là một ý kiến rất hay bởi nó đã thực sự nói được bản chất chân thực của con người, muc đích cần phải hoan thiên mình hơn nữa của các thiếu nữ, giúp họ hiểu rằng mình cần phải làm gì cho bản thân mình. Hơn nữa, bài viết còn giúp cho nam giới sáng suốt trong việc lựa chọn cho mình một người ban đời tri kỉ, thông minh, có cá tính và nhạy cảm. Riêng bản thân tôi cũng đã học được rất nhiều điều từ bài viêt trên, đặc biệt là việc thể hiện cái tôi điềm tĩnh- một điều mà từ khi còn học phổ thông tôi luôn cố gắng trau dồi, tự tạo cho mình và bây giờ tôi thưc sự vui vì mình đã có được phần nào phong cách đó. Tôi mong rằng tất cả những ai đọc bài này đều tìm thấy mình trong đó. Chúc tất cả các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
( 02/04/2004   Bùi Thị Trang )
môt nụ cươi đẹp sẽ làm cho phái mạnh phải mềm lòng

"ban biết đấy một nụ cười là mười thang thuốc bổ ,vì vậy tại sao khi gặp phái nam ta không nở nụ cười thật tươi nhỉ nụ cười đó sẽ đem lại cho phái nữ một thứ gọi la thiện cảm niềm thiên cảm đó phải nói là cực kì khó phai trong phái nam do bạn hãy phát huy điểm mạnh này của phái nữ nhé bạn sẽ thưc sự cảm thấy niềm hạnh phúc đó không tin bạn hãy xứ thử đi chúc bạn thành công
( 02/04/2004   nguyenhongnhung )
tôi thấy bài viêt rât hay.Tôi đã học được rất nhiều điều qua bài viet này.Tôi mong rằng các bạn gái sẽ đọc được những lời khuyên mà tôi đã đọc
( 02/04/2004   phan dieu huong )
tôi không nghỉ răng đàn ông không xem trọng hình thưc vì một người con gái đẹp bao giờ cung chiếm ưu thế hơn khi găp một người con gái không đẹp cả vi sư thật là bản thân tôi ngươi mới găp nào cũng yêu tôi vi một điều là tôi dê thương và hình như tôi ăn nói cũng rất có duyên và thấu hiểu người khác họ muốn gì nhưng sao tôi lại không gặp đươc một người nào yêu tôi thật lòng cả chỉ vì họ chỉ yêu vẻ bề ngoài thôi thế nếu như bạn không xem trọng hình thức thì câu nói đàn ông yêu băng mắt là sai sao tôi không nghỉ thế có thể chỉ một số người như ban nói thôi còn đa số đàn ông thì không thế đâu bạn ạ tôi không biết là mình có nói sai không vi sự thât thì tôi mới 18 tuổi nhưng mà nhưng chuyện tôi đã gặp thì nó làm cho tôi có cảm nghỉ tôi không muôn tin vào cuộc sống còn nhửng người không quan tâm đến hình thưc hẹn khi thư sau tôi sẽ nói nhiều hơn về điều nay với các bạn nhé
( 05/04/2004   tran thi thanh thao )
mình rất biết và hiểu rằng con gái được người yêu chiều chuộng chăm sóc là 1 vinh hạnh .Nhưng mình cũng đồng ý với bạn.Mình cám ơn bạn nha
( 05/04/2004   truong anh thu* )
nội dung thứ5 thì ngọc có ý kiến :
cộng nhận là một người có vẻ đẹp về trí tuệ thì luôn được mọi người xem trọng .Nhưng ko có nghĩa là chọn bạn gái là một người có 1kiến thức sâu rộng ,mà ko có một tấm lòng tốt .KO lẽ cứ người con gái nào đẹp cũng ngu dốt cả.Cho dù họ ko có tri tuệ hơn người nhưng miẽn là người có tấm lòng bác ái thương người.theo ngọc nghĩ chọn một người bạn gái thật sự hiểu mình là một diều quan trọng nhất ko nên xem trọng việc người đó có bằng cấp hay xinh đẹp hay ko.Đo la ý kiến của ngọc cò mỗi ngườ sẽ có một cách nghĩ khác nhau
( 05/04/2004   ngoc )
Theo tôi thì đây cũng chỉ là lý thuyết thôi. Mỗi ngwời thích một kiểu chứ.
Mẫu hình các cô gái nêu trên là thuộc loại mạnh mẽ, dành cho những ai thích có một bà bảo mẫu thì hơn (điểm thứ nhất, thứ 2 và thứ 5) :-)
Các cô gái yểu điệu, nũng nịu một cách dịu dàng cũng hết sức cuốn hút các chàng trai ở chỗ đông nguời (bạn cứ thử ra siêu thị hay hội chợ xem các chàng trai hay nhìn ai).
Nói chung là bài này cũng đã hết sức cố gắng đưa ra một hưóng nhìn theo kiểu "Cái nết đánh chết cái đẹp" nhưng dù sao cũng chi là ý kiến riêng của "một đại diện phái mày râu" (trích cuối dòng thứ 3 từ trên xuống) mà cũng chẳng hiểu là ai cử ông này làm đại diện, tên tuổi thì càng không có :-))
Nắng Sài Gòn em đi mà chợt mát
Bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông
Lụa Hà Đông dệt bằng lông sư tử
Em mặc vào hoá Sư tử Hà Đông.
Kính chào thân ái và quyết biến !!!!!!!!
( 06/04/2004   miu Oe )
Đó là một người phụ nữ có cá tính, có kiến thức tổng quát tốt. Với một chàng trai năng động, mạnh mẽ, thông minh,... thì không gì bằng nếu bên cạnh mình luôn có những người bạn đồng hành như thế.
Tuy nhiên, với những người kém thông minh hơn, thiếu bản lĩnh hơn thì họ lại cảm thấy tự ti, nhỏ bé và thua kém những cô gái kia, như vậy khó mà làm bạn lâu dài được, vì các chàng bao giờ chẳng muốn chứng tỏ mình trước các cô gái
Theo các bạn thì sao?
( 06/04/2004   chauchau )
tôi không nghỉ tim một cô gái theo đúng nhgĩa là dễ dang gì .Chúng ta thưòng đòi hỏi những tính cách như thế này hay nư thế khác . Nhưng theo tôi nghĩ chỉ cần cô ga
( 10/04/2004   chung )
Tôi không nghĩ tìm được một cô gái như ý mình là chuyện dễ dàng .Công bằng mà nói cánh đàn ông con trai chúng ta đòi hỏi nhiều thứ quá ở một cô gái . Và thường thì nhan sắc là hàng đầu cho việc chọn một người bạn gái .Thứ đến là gia cảnh , tiếp theo là tính tình .Có chăng một cô gái đạt dược những điều đó ?Và theo ý tôi một cô gái hấp dẫn cũng chẳng qua là chúng ta cảm giác thấy hài lòng ngay tức thời (còn theo thời gian thì chưa biết ) những cá tính ở cô gái mà tương đối gần với những suy nghĩ của chúng ta
( 10/04/2004   chung )
Mình thấy rất hay!!! Thực sự thì nó có một cái gì rất thật bởi mình cũng rất thích những cô gái có một sự tự tin nhất định. Bởi thực sự thì những cô gái có một tính cách ấy rất hấp dẫn sự chú ý. Và ngay cả khi cô những cô gái ấy ra ngoài bao giờ cũng sẽ dễ dàng thành đạt hơn các cô gái nhút nhát. Tuy nhiên đó không phải là tất cả bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa!
( 12/04/2004   Anh )
Những gì bạn viết tôi thấy rất đúng. Hyvọng có nhiều ngưòi có cùng suy nghĩ như bạn.
( 13/04/2004   )
Tôi cho răng như thế là đúng. Như trên nói vây,người con gái cần hiểu người con trai
( 13/04/2004   hoa )
Tôi là một cô gái rất nhút nhát và không tự tin, mỗi lần tôi làm việc gì đấy tôi cảm thấy rất lo sợ và mất bình tĩnh khi đứng trước người khác, mọi người nói tôi thường gật đầu như là một cỗ máy và mỗi lần mất bình tĩnh như thế thì tôi lại quên hết những ý hay ý đẹp của mình đã chuyển bị từ trước. Nên công việc của tôi không được trôi chảy lắm từ đó tôi như là một người chỉ đâu đánh đấy. Bạn trai cũng chẳng có, họ thấy tôi khó gần cho nên không ai làm quen cả, mặc dù tôi rất muốn hoà đồng với mọi người. Tôi chỉ hy vọng một điều là đừng ai như tôi cả, và bắt đầu từ bây giờ tôi sẽ hoàn toàn thay đổi, tôi sẽ lấy lại được chính con người mình
( 13/04/2004   phan ngoc khanh )
mình nghĩ rằng một cô gái hấp dẫn còn cần phải có một chút hóm hỉnh tức là cần có một chút hài hước nữa vì như thế thì cuộc sống sẽ đẹp hơn biết nhường nào. Tôi nghĩ rằng bạn trai nào cũng thích có một cô bé biết tạo không khí vui vẻ đi bên canh, như thế thì còn gì bằng fải không?Thật không thể tưởng tượng được nếu như khi căng thẳng mà bên cạnh mình lại là mặt khuôn mặt laúc nào cũng.... nếu lúc đó mà có một câu nói hài hước thì sẽ dễ dàng làm cho người đó có một tâm trạng khác ngay. Theo các bạn thì như thế nào?
( 13/04/2004   Hiền. )
làm cách nào dể mình biết rằng người con gái khác thích mình hay không thích.xin cho biết thêm chi tiết
( 13/04/2004   Le Hoang Anh Tuan )
Cho dù người con gái như thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn có một vẽ đẹp của riêng mình mà người con trai này không nhìn thấy vẽ đẹp đó thì thì người con trai khác củng sẽ tìm thấy vẽ đẹp đó thôi!
Không có người phụ nữ nào xấu cả mà!!!
( 14/04/2004   )
tôi cảm thấy đọc bài này xong rút ra được rất nhiều kinh nghiệm nhưng mà nó chưa thực tế lắm . Một người con gái hiểu biết quá nhiều thì người con trai kêu là không nên như bà già ấy . Còn không hiếu biết mấy thì lại coi không biết giao tiếp . Chẳng biết đường nào mf lầm cả
( 15/04/2004   minh huong )
có thật thếm không nhỉ? Khó tin quá. Tôi thấy bọn con trai bao giờ cũng sáng mắt trước những cô gái đẹp. Mà thú thực trên đời không biết còn những chàng trai như thế này không. Thực sự tôi ghét những thằng con trai làm quen với con gái chỉ vì cô ta đẹp. Như thế thì tầm thường quá. Nhưng dù sao thi một người cũng chỉ dành cho một người thôi mà, xấu đẹp quan trọng gì đâu.
( 16/04/2004   linh )
Tôi thấy 5 điều trên rất cần cho một người con gái. Không phải khi có bạn trai/bạn gái gì rồi thì mình sẽ mất đi tự do đâu , không ai có quyền cho người ấy là của riêng mình cà. Các bạn có nghĩ như vậy không?.
( 17/04/2004   bean )
Tôi nhận thấy những bài viết thật hay nhưng vẩn chưa phong phú lắm .
Vậy làng xì trum có thể làm tăng thêm phần phong phú hơn không.
Thân mến !
( 18/04/2004   namphuong )
HẤP DẨN Ở MỘT CÔ GÁI Ở CHỔ NÀO
theo tôi hâp dẫn ơ một cô gái la
1. có vẻ đẹp tri tuệ hơn vẻ đệp hình thể tôi cũng được đọc mộ cuốn sách ' k có người phụ nữ nào sấu mà dó là họ có biết làm đẹp cho mình hay không ' theo tôi trí tuệ nó làm cho con người nói chung va
phụ nữ nói riêng họ sẽ có một ý thức lam đẹp cho mình nhưng ma
trong sô đó cũng rất nhiều và cũng có một vai người mất phẩm chất
của một nữ tinh .phụ nư co một tri tuệ tôt họ hiêu vê đôi nhân sứa thê cho mọi trưong hợp .như trong cuộc sông vọ chông họ cũng phải gặp trở ngại chứ nhưng với người phụ nữ họ có trí tuệ họ có thể nhừng chông một chút khi chông đi ăn tiệp về lúc đang say mà chông muôn gây lộn có thê bỏ qua luc đó ngay mai có thể nói cho anh ấy biết .nhưng theo tôi cũng còn rất nhiều ván đề nửa chứ như
giữa bạn bè , đồng nghiệp ,xa gao , cách ăn , nói , mặc,như có một câu nói 'phụ nữ VN anh hùng ,bất khuất trung hậu ,đảm đang '
theo tôi phụ nữ đẹp về bản chât bên trong thì cung có một phần nào đó đep vẻ ngoài
( 19/04/2004   minh huynh )
một cô gái hấp dẫn à? không phải cứ ăn măt đẹp, phấn son vào là thành một cô gái hấp dẫn đâu, điều đó chỉ đúng với những người ham thích vẻ bề ngoài thôi. một cô gái hấp dẫn phải thể hiện được phong cách riêng của mình, phải tự tin trước đám đông và nhất là biết cư sử sao cho khéo!!!
( 19/04/2004   một thuỷ thủ tương lai )
mình nhĩ là nên tìm hiểu thêm nhiều người nữa để biết chính xác hơn
( 19/04/2004   thanh )
không nên bàn nhiều vì lúc yêu bạn đã bỏ qua nhiều khuyết điểm của người mình yêu . đep hay xấu không phải là điều quan trọng nhất nữa rồi . Điều quan trọng nhất là bạn có yêu người đó không ???. Nếu có thì chẳng cần nói thêm điều gì nữa . Hãy yêu đi !!!
( 20/04/2004   tuan )
Điều đâu tiên hấp dẫn mình là một cơ thể đẹp thêo kiểu mỹ , một nụ cười, một fong cách nhẹ nhàng !hihih`i`hi`
( 20/04/2004   Đức )
những điều trên đúng trên một khía cạnh nào đó, đối với một số ai đó, đúng ko nhỉ?
theo tôi người con gái hấp dẫn bởi nhiều điểm khác nữa chứ?
mỗi một người có một cá tính riêng và sự hấp dẫn riêng, mà sự hấp dẫn đó lại làm cho riêng một người con trai nào đó "liêu xiêu".
Đó là nét đặc biệt riêng của bạn ko thể bắt chước ai mà chính trong bạn có
( 20/04/2004   THANH HA )
Lần đầu tiên tôi đọc chuyện này tôi đã cảm thấy thật tuyệt vời,tôi rất đồng ý với ý kiến của tác giả.Đúng như vậy, con gái là phải như thế chứ.Vẻ đẹp bề ngoài chưa chắc đã là điều hấp dẫn đối với các bạn nam, một cô gái hấp dẫn phải là môt cô gái có cá tính và dịu dàng khi cần thiết ! Tôi cũng là một cô gái mong được như vậy !
( 21/04/2004   Trần Thanh Tâm )
mình cũng rất thích điều đó . trang web này rất hay .cảm ơn bạn đã viết ra trang này.hy vọng bạn sẽ tiếp tục viết lên những điều thú vị hơn nhiều.
( 21/04/2004   ha )
tôi nghĩ rằng một cô gái gợi cảm thì cần phải có sự vui vẻ và dễ hòa đồng cùng nhưng người bạn của anh ấy và ko khó chịu trước nhưng trò sinh hoat của họ.
( 22/04/2004   trinh )
Để trở thành một cô gái đẹp, hấp dẫn quả thật không dễ, nhưng cũng không khó lắm, Theo tôi thì phụ nữ ngày nay rất cần đức tính điềm tỉnh, sự tự tin trong cuộc sống điều đó sẽ làm cho họ hấp dẫn hơn vẻ đẹp ngoại hình rất nhiều. Để vẻ đẹp của phụ nữ ngày nay càng trở nên dễ thương và đáng yêu hơn trong cuộc sống đôi lúc cũng cần đến một chút yếu tố thông minh của họ điều đó sẽ làm cho phụ nữ ngày nay càng thêm bản lĩnh.
( 23/04/2004   Nguyễn Chí Hưng )
truyện này rất hay. đầu tiên mình cũng là một con người nhút nhát nhưng bây giờ mình đã thấy được giá trị của bản thân.
Cảm ơn câu truyện này rất nhiều!
( 24/04/2004   bupbebuon04084 )
Nói thật em vẫn còn nhỏ nên em nghĩ rằng một người bạn gái lí tưởng là một người biết lắng nghe và hiểu những gì bạn trai mình nói
( 25/04/2004   hoàng thị nhung )
thật tuyệt vời khi có bạn gái ở ben cạnh , nhưng cô ta kè kè mọi lúc mọi nơi thì rất đáng sợ
Tôi đồng tình với câu nói này
( 25/04/2004   việt tân )
hay
rất hay!
chinh chuyên mục này đã gip tôi có được một chút kiên thức để "cưa" đổ bạn gái môt cách dễ dàng hơn
cảm ơn chuyên mục
( 27/04/2004   Văn quan - Lạng sơn )
Tôi cũng là môt người có cá tính độc lập, tôi thích sông thẳng thắn,và tôi cũng thích chơi với những người có cá tính mạnh mẽ.
Tôi nghĩ , một người luôn hấp dẫn vì họ là chính họ chứ không phải là một bản sao mờ nhạt của người khác.
( 28/04/2004   phạm thị thuỳ Dung )
Bài khá ,nhưng theo mình nghĩ thì chưa đúng lắm ,đâu phải ai cũng hoàn hảo ,nếu như được như trên thì hay quá ,nhưng còn nếu như ko được như trên thì sao ,ế chồng cả sao ,ai mà hoàn hảo cả ...
( 28/04/2004   chương )
đây là những điều cơ bản để bạn nữ tụi mình thành một người đáng yêu nhất trong mắt mọi người
( 29/04/2004   thuytinhtim )
Thật là tuyệt vời! Tôi đã biết cách làm như thế nào để mình là một người con gái có sự hấp dẫn không chỉ ngoại hình. Cám ơn Xìtrum!
( 29/04/2004   thuy duong )
Tôi nghĩ rằng các chàng trai thích những cô gái có ngoại hình tốt, sau đó họ tự biện hộ bằng cách nói rằng "tôi thích cô ấy vì sự thông minh và sự tự tin của cô ấy ".
( 30/04/2004   Ngoc Dung )
mình hơi bất ngờ là tại sao một vấn đề gây sự quan tâm thế này.mình không hiểu rõ vấn đề,vì mình không có nhiều kinh nghiệm lắm,nên hi vọng được học hỏi nhiều
( 30/04/2004   thao dung )
tôi muốn vấn đề đó được nói rõ hơn qua một số mày râu khác
tôi muốn hỏi phải làm sao gây ấn tượng ngay buổi gặp đầu tiên
làm sao ta có thể tự tin khi đứng trước người khác giới?
( 02/05/2004   liên )
Câu truyện na`y đọc cũng có lý nhưng nếu đi tới hơn nữa thì sẽ rất hay. Cụ thể la` nói về tâm lý của người ma` mi`nh yêu hay dang quen, tâm lý của ngừơi phụ nữ như thế nào? Xin ban quản trị Xitrum hãy la`m thêm những trang nói về tâm lý của 2 giới tính thật cụ thể .Có thể sẽ có rất nhiều người vào đây đọc để họ tìm hiểu giới tính với nhau.
( 03/05/2004   nguyenanhduy )
tôi đoc va thay rat hay nhưng tôi lai thay giống li thuyết quá vì thưc tế tôi thấy con trai thường bị nhan sắc làm cho si mê
Bởi vay mà xa hội thường ế những cô gái xấu chứ các cô gái đẹp dù hư hong vẩn có kẻ xin chết.
( 05/05/2004   Tân Hoa )
Tại sao các bạn gái cứ phải chăm chăm tìm cách hấp dân phái nam?! Chẳng lẽ không có họ chúng ta không yêu cuộc sống này sao. Và đàn ông chỉ luôn là những thằng bé háu ăn, bị hấp dân trước cái mới không cần biết nó có tốt hơn, đẹp hơn cái cũ hay không!
( 05/05/2004   fiona )
Thật tuyệt vời khi có bạn gái ở bên, nhưng nếu cô ta kè kè bên bạn ở mọi nơi, mọi lúc thì rất đáng sợ. Nếu người con gái nào lại xem tôi như tài sản riêng của mình thì tôi chẳng còn cách nào khác là phải tìm cách rút lui nhanh chóng. Do đó, người yêu tôi cần phải có cuộc sống riêng và những mối quan tâm riêng. Thế giới của cô ấy không thể bao trùm hết lên thế giới của tôi.”
( 06/05/2004   tanthanh )
Đối với tôi , một người con gái hấp dẫn không phải chỉ thể hiên ở hình thức bên ngoài, cái chính chính là sự nhân thức của họ đối với cuộc sống xung quanh va cộng thêm khả năng giao tiếp với người đối diện.Đối với phái nữ cũng như nam thì"nghĩ những gì bạn nói chứ dưng nên nói hêt những gì ban nghĩ " cũng lf môt diêu quan trong mà ai cũng cân phải có.Vì như vẫy sẽ không làm mếch long người giao tiếp, va nếu mới găp sẽ tạo nên một cảm xúc tốt đẹp ban đầu. Và nếu nói về lâu dài thì cân phải hiểu người đang tiếp xúc là người thể nào và lúc này" lúc đang tiêp xúc vói bạn "họ cần gì : không gian yên tĩnh hay cái gì đó đại loại mà bạn có khả năng đáp ứng dược mà không gây hại gì ...Lúc đó thì ngay ca người ùng phái voi bạn cũng quý trọng vahọ sẽ cũng muôn dược như bạn thôi chứ đừng nói gì người khác giới sẽ...thương thầm nhớ trộm bạn.
( 07/05/2004   doanchi )
tôi nghĩ mỗi người mỗi quan điểm khác nhau.Không thể đưa ra tiêu chuẩn nào được
( 07/05/2004   xu xu )
Theo tôi sự hấp dẫn của người phụ nữ đôi khi không chỉ thể hiện qua nhũng gì mà bài viết trên đã nói,Người phụ nữ là trung tâm cưa vũ trụ họ có thể làm được nhều việc mà ngay că giới mày râu cũng phăi bó tay. Tôi đồng ý rằng sự thănngr thắn là điều quan trọng đễ tạo nên sự hấp dẫn.Nhưng nhiều khi sự hấp dãn thật khó diễn đạt .Giống như người ta định nghĩa tình yêu vậy.Nó msng tínhtrừa tượng,mà chỉ có người trog cuộc mới có thể nhận ra.Phụ nữ phải biết tạo được tính cách cho riêng mình.Tính cách tốt sẽ tôn thêm vẻ đẹp của họ,và phải biết rằng húng ta là người á đông và sự chung thuỷ là một đức tính rất cần thiết.
Xin dừng bút!
( 07/05/2004   Phạm Huy Hoàng )
Tôi nghĩ rằng vẻ đẹp trí tuệ thật sự có khả năng hấp dẫn tất cả mọi người.Bạn không thể tìm thấy một chút thú vị nào khi bạn nói chuyện với một người mà thậm chí họ không hiểu bạn đang nói gì và họ cũng chẳng đóng góp được gì cho câu chuyện của bạn
( 08/05/2004   nguyen thi luong nu )
Sao lại chưa có ai bình luận chứ! Mình thấy đây là điều đáng để bọn con gái như tụi mình học đo,Nhưng không phải vì thế mà mỗi người tìm mọi biện pháp để thể hiện mình giống như những gì đã đọc,vì như vậy con người bạn sẽ cảm thấy bị gượng ép,mất đi thoải mải,và như thế sẽ đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.
Chính vì thế các bạn hãy luôn trau dồi bản thân cũng như học tập để mãi là chính mình nhé! Chúc các bạn nghi hè vui vẻ! Rất mong nhận được nhiều ý kiến trao đổi của các bạn.
( 08/05/2004   Nghi )
mình cam thấy là người con gái kô nên toả ra wá thông minh vì sẽ tạo một khoảng cách giữa haingười.
( 10/05/2004   uyển nhi )
Ở 1 khía cạnh nào đó mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của các bạn. Quả thật để trở thành 1 cô gái hấp dẫn cũng dễ và cũng rất khó. Dễ là ở chỗ: trong bạn đã có 1 sự hấp dẫn nào đó. Khó là bởi: bạn phải tìm ra và phát huy sự hấp dẫn đó.
Liệu các bạn có cùng quan điểm với mình không??
Chúc các bạn gái luôn thành công.
( 11/05/2004   mỹ tâm )
Để tạo nên một cô gái hấp dẫn không thể nói rằng là không chú trọng đến bề ngoài, bản thân tôi cũng không muốn chở bạn gái đi chơi mà bị bạn thân chọc là chở chị gái hay nói quá đáng là cái gì chẳng hạn đi dạo. Nhưng cũng không phải là khẳng định rằng chỉ cần bề ngoài, theo tôi cô gái hấp dẫn phải có ngoại hình, và cả sự thông minh nữa, không bắt buộc là thông minh "hơn tôi" nhưng chắc rằng cô gái đó phải biêt cách ứng xử dù ở bất cư nơi nào. Ít ra là như vậy, tôi cũng không muốn đi dự party cùng bạn mà có đứa bạn bảo bạn gái mày y như cục đất , hoặc trong cô ấy hình như chẳng biết nói gì ? Tôi thích mẫu người hay chọc tức tôi, những cô gái có cá tính, tóm lại là cô ấy phải có cái gì đó thu hút tôi từ cái nhìn lần đầu.
Mọi người phái nam chúng ta có cá tính, sở thích khác nhau. Nên muốn tìm cho mình một cô gái thích hợp không hẳn là khó, vì thế gian này muôn vàn cô gái khác nhau, có lẽ sẽ tìm đượcc một ai đó hợp với bản thân mình như tôi đây.
( 11/05/2004   QuocNam )
có phải là bạn thích những cô gái có cá tính nhỉ.Nhưng lại có nhiều bạn nam thì thích những cô gái phải biết e thẹn một chút thì sẽ nữ tính và đáng yêu hơn .hihih còn điều 3.4.5 thì Lan ko có ý kiến ha
( 12/05/2004   thanh lan )
mình cũng nghĩ là như vậy đấy! Các bạn gái tự tìm cho mình một phong cách riêng sẽ rất thành công trong mọi lĩnh vực.Bản thân mình cũng mong có một người bạn gái như vậy bên mình bất cứ lúc nào mà cả hai thấy cần!Như vậy cả hai sẽ giúp nhau rất nhiều trong cuộc sống...
( 13/05/2004   tunggiang )
Các đấng mày râu ko nói những gì mà họ nghĩ đâu .Có lẽ đấy chỉ là lời nói xã giao vậy thôi chứ ko hẳn là họ nghĩ như vậy . Tôi biết đây là 1 số mày râu nói tốt về vấn đề đã đặt ra nhưng ở đây cũng nên có 1 số ý kiến trái ngược , vd :muốn ngươi yêu của mình có một chút sợ hãi để ra tay giúp đỡ nàng ........ Có như vậy thì mọi người mới so sánh được điểm tốt của người phụ nữ mà đấng mày râu thích . Vì ko hẳn người đàn ông nào cũng thích người phụ nữ can đảm , luôn bộc lộ những gì mà áo dài muốn ,........... Có những người có ý nghĩ trái ngược với loại người trên hoặc là thích người phụ nữ kết hợp giữa những điều trên ...
Đó là 1 số ý kiến của tôi .Nếu ko vừa ý với những ý kiến đó thì hãy mail lai cho tôi nha
Bye
( 13/05/2004   Ngọc Nhi )
theo nhận xet sơ bộ thì người con gái xưa và nay phải cần biết "xuất giá tòng phu","công,dung,ngôn.hạnh"....
( 16/05/2004   huy )
Tôi thiết nghĩ trong thời đại này, một cô gái hấp dẫn phải là một người có trí tuệ và tài năng vượt xa nhan sắc của cô ta!
( 20/05/2004   Nguyễn Phạm Anh Thơ )
Người phụ nữ đẹp còn là người biết tự khẳng định chính mình :
Trong cuộc sống con người cần ý thức về bản thân mình có ý nghĩa như thế nào đối với người khác và nhất là với bạn đời của mình. Sống bằng chính những gì do bạn tạo ra sẽ giúp bạn sống thoải mái hơn, mọi người xung quanh luôn tôn trọng và coi bạn là chỗ dựa tốt. Hãy đi lên từ chính đôi tay của bạn. Cám ơn vì đã đọc ý kiến của tôi.
( 21/05/2004   Nguyễn Thu Hằng )
Tôi cũng là một cô gái ,vì vậy khi đọc câu truyện này tôi không khỏi giật mình khi nhìn lại bản thân.Tuy bề ngoài tôi luôn thể hiện là một người tự tin nhưng thật sư chưa bao giờ tôi dám thẳng thắn nói lên suy nghĩ thưc sư của tôi.Và khi tôi ở bên người ấy tôi chưa bao giờ dám là chính tôi.Có lẽ vì thế mà giờ đây tôi và anh ấy chỉ có thể là bạn Anh ấy cần một người biết sẻ chia còn tôi thì lại không thể Tôi chỉ ước rằng giá như tôi đã là chính mình
( 22/05/2004   )
Có thể những gì bạn nói là hợp lí nhưng thực tế thì chẳng phải vạy. Con trai thời nay ai cũng chạy theo cái đẹp. Một người con gái có ngoại hình khá mottj chút là được để ý hơn là một cô gái bình thường. Co trat thời nay coi ve r đẹp ben ngoài hơn đức tính và học vấn....nên tính yêu của họ chỉ là thứ tinh yêu tầm thường và chắc chắn sẽ không lâu bền. Một lời khuyên dành cho các ban luôn không cho mình là xinh...hay tự tin vào bản thân..sẽ đến lúc ban j sẽ gặp được người thực sự yêu thương bạn..và chỉ đó người đó mới xứng đáng với tình yêu của bạn thôi
( 29/05/2004   meocon )
tôi hoàn toàn dồng ý với quan điểm này , tuy nhiên thực tế còn nhiều di62u phải nói , và ít ai tìm dược ty đích thực ấy
nhưng tôi vãn tin tôi sẽ tìm dược , cảm ơn ai dó cho tôi lời khuyên bổ ích này
( 30/05/2004   thuy )
mình nghĩ rằng một cô gái ko chỉ cần có những đức tính như ở bài viết này đề cập mà có thể trở thành một cô gái hấp dẫn. Mình nghĩ các cô gái hãy là chính mình, như thế thì họ sẽ rất hấp dẫn
( 31/05/2004   hoang quang vinh )
Đây là những nhận định khá hay, thích hợp cho những cô gái luôn gắng sức trao dồi cho vẻ đẹp tâm hồn cũng như những chàng trai với khát vọng tìm những trái tim biết nói.Quả thật người con gái không nên biến mình thành những"bình hoa biết đi",họ nên biết trí tuệ thật sự quan trọng trong vấn đề duy trì tình yêu.Tóm lai cùng với sự đồng tình với các ý kiến trên,phái nam nên cân nhắc giữa cái đẹp hình thể và cái dẹp nhân cách,còn phái yếu thì nên tự tin nếu họ thiếu hụt về dáng vẻ trong khi tâm hồn họ luôn rực sáng về những hiểu biết sâu xa.
( 02/06/2004   chim biển )
tôi mong lầ bất cứ người con trai nào khi nói đến những người khác phái họ luôn thấy hạnh phúc khi họ được sống cùng thế giới với họ!
( 02/06/2004   nguyen )
quả thật, khi một người con trai ma luôn bị con gái "bám đuôi" thì thật mất mặt . tuy nhiên , có một số người lại cho rằng đó là cách thể hiện rằng mình đang sở hữu "người ấy". sai lầm của họ ở chỗ : lúc đầu , người ta có thể cảm thấy thích thú khi có đuôi . nhưng dần dần , họ cảm thấy gượng gạo khi họ đi đến đâu cũng thấy "vô tình" gặp ta liên tục . điều đó làm phản lai những gì mà ta mong đợi .
( 04/06/2004   trang )
theo tôi nghĩ các chàng trai bị cuốn bởi tính tình thẳng thắng của các bạn gái .
( 05/06/2004   nguyentrunghieu )
tôi không giám khrăng định răng tất cả phái nữ chúng tôi dều hấp dẫn trong mắt các đấng mày râu ,nhưng tôi rất tán thành vói những ý kiến mà các bạn đã đưa ra.quả thật sự hấp dẫn nơi người phụ nữ là muôn vẻ,và thiết nghĩ đấy hẳn không phải là một" cấp số cộng".vìi tôi ,bạn vẫn có thể là những cô gái hấp dẫn bởi chính cá tính và nét đẹp riêng của mình lắm chứ?!
nhưng phải khẳng định một điều rằng vẻ đẹp về tâm hồn và trí tuệ la sự hấp dẫn vĩnh cửu nhất của người phụ nữ
nguyễn thị vân
( 07/06/2004   nguyễn thị vân )
Điều này thì lại quá đúng...
( 08/06/2004   thienthan )
có thể là như thế, nói thì dễ dàng thật đấy nhưng nếu có 1 cô gái có đầy đủ những cái mà các bạn thích, nhưng cô ấy thi lại xí (về hinh thức) tôi chắc chắn các bạn đưa ý kiến trên cũng nhanh chóng to say goodbye, tất nhiên là có ngoại lệ nhưng con số đó có thể đếm trên đầu ngón tay...hhìhì, chút thiển ý đóng góp ấy mà
( 11/06/2004   Heron )
Đọc xong phan một thể hiện ái tôi điềm tĩnh tôi lại nhớ dến lời giảng của mẹ tôi .La nguoi phu nữ luôn luôn cần ve dịu dàng ,e then .như vậy là ve e then cua người phụ nữ nay không còn nữa .Ma phai luôn tự tin ư ? tôi không phản đối ý kiến đó,nhưng sự tự tin đó còn tuỳ vào các truờng hợp ví dụ như:
trong trường hợp đi xin việc thì sự ngẩng cao dầu tự tin là rất cần thiết
nhưng trong trường hợp khách đến nhà thì sự e then ,rụt rè của người con gái là rất cần thiết
không phải lúc nào cũng tự tin ,như vậy sẽ làm cho người bạn trai của mình cảm thấy không cần gì đến mình nữa.
còn bạn nói vẻ đẹp bên ngoai khong quan trọng, tôi nghi la nó không được đúng lắm . tôi co nhớ câu nói nhất dáng ,nhì da, thứ ba là tính tình .như vạy la hình dáng bên ngoài cũng rất quan trọng .
nếu như một người ăn mặc luộm thuộm,đàu tóc bú dù ,.... thì dù có ngẩng cao đàu tự tin đén đâu cũng sẽ khong được đánh giá cao.
nói chung thì đẻ bình luận vấn đề này còn rất dài và rất nhièu ,nhưng đay chỉ la ý kiến của rieng tôi về vấn đè này ,còn của các bạn the nào hãy cho tôi biết với
đay là một trang rất hay nhưng tại sao co tới 11784 người vao ma khong co ai bình luận nó vậy .
để cho nó phong phú hơn thì các bạn hãy tham gia vào đi nha .
( 12/06/2004   loan )
thật là tuyệt vời đó , những ý kiến đó mình thấy rất hợp lý đó, nhưng mình cũng có ý kiến là con ttrai nhiều người còn thích những cô gái đẹp nữa đ ó
( 15/06/2004   trúc phương )
Em rất thích nhất lời nhận xét về vẻ đẹp trí tuệ vì tốt gỗ hơn tốt nứơc sơn mà. Khi một người đàn ông tạo cho em ấn tượng nhất vào lần đầu tiên gặp mặt là ăn nói lịch sự và 1 chút gì đó...gọi là lãng mạn. Em bây giờ đã có bạn trai và anh ấy thuyết phục trái tim em là nhờ những bản chất trên , chúng em luôn nói chuyện rất hợp với nhau anh ấy luôn tạo cho em cảm giác gần gũi nhờ cá ch biết "luôn luôn lắng nghe , luôn luôn thấu hiểu". Em nghĩ đẹp hình thức mà ko đẹp lòng thì cũng chưa hẳn là tốt.....
( 18/06/2004   Tô thị Đài Trang )
Cuộc sống luôn có đầy bất ngờ. Bạn hãy là chính bản thân của bạn. Lúc đó bạn sẽ sống vui tươi hơn, thoải mái hơn và mọi người sẽ nhận ra điểm đáng yêu của bạn.
Chúc bạn luôn là chính mình
( 25/06/2004   nguyen manh cuong )
Tôi thật sự vui khi dọc được những diều bổ ích trên đây. Tôi cũng là một người con gái mà trông cũng không xấu lắm ,nếu không muốn nói là dễ thương. Tôi không phải thuộc dạng người mạnh dạn cho lám nhưng tôi cũng rất tự tin khi đứng trước đám đông.Không hiểu tai sao nhưng khi một người khác giới gặp tôi thì họ đều có cảm tình với tôi. Cũng chính vì thế mà lám lc tôi cũng gặp phải những phiền phức. Thế nhưng đó cũng là một điều hạnh phúc của tôi, vì tôi nghĩ rằng mình có như thế nào đó người ta mới thích mình chứ, đúng kgông bạn. Còn bạn thì sao?
( 26/06/2004   Thuy Que )
Bài viết trên khá thú vị , có thể xem là cẩm nang cho phụ nữ thời hiện nay . Tôi chẳng biết người khác thế nào , nhưng trong cuộc sống hiện đại , người phụ nữ tự tin , đầy cá tính và có chút gai góc thật sự hấp dẫn đấng mày râu . Tóm lại hãy trang bị một vốn kiến thức phong phú và một ngoại hình tuơi tắn , ắt hẳn các chàng sẽ "rớt tim " vì bạn .
( 28/06/2004   thu ha )
Những điều kiện trên còn phải tuỳ thuộc vào cá tính của người bạn trai mà mình thích
( 01/07/2004   vu phuong mai )
Là một người con gái hấp dãn đương nhiên cần những yếu tố trên nhưng theo tôi cũng càn phải biết thể hiện sự dịu dàng hiẻu biết đúng lúc, đúng chỗ như vậy sẽ không trở thành một cô gái vô duyên khi quá muốn thể hiện cái tôi cá nhân của mình mà quyên đi "đối tượng của mình
( 03/07/2004   ypd13 )
Theo ý kiến của tôi thì cần phải hiền dịu nữa, bởi sự dịu dàng đằm thắm cũng làm cho anh ấy thấy được sự thoải mái hơn mỗi khi gặp chuyện không vui. Tôi cũng là một người con gái được ngươi khác cho là khéo léo cư xử, nhưng đôi khi con ngươi không thể hoàn hảo được. nhưng tôi nghĩ khéo léo trong cách cư xử sẽ làm cho người con gái trở nên hoàn thiện hơn. Cô ấy cần phải biết tuỳ cơ ứng biến trong mỗi trường hợp, không là người quá hiền hay quá dữ, cô ấy cần biết tế nhị trong mọi chuyện. Đó là một vài ý kiến mà theo tôi để trở thành người con gái hấp dẫn hơn
( 04/07/2004   NGÔ THỊ THUÝ THUỶ )
Mình thích truyện này vì đây còn là một một lá thư tâm lí dành cho những cô gái thiếu tự tin về ngoại hình.Mình không có ngoại hình đẹp nhưng mình tự tin mình có một tâm hồn đẹp.Hãy đọc bài này ,chúc các bạn tự tin
( 07/07/2004   phuong duyet ni )
Có thể tôi đã đọc điều này ở đâu đó rồi. Hinh nhw là trong cuon "Làm thế nào để trở thành một ngwời phụ nữ quyến rũ?" của một tác giả nước ngoài. Và những điều này luôn là phương châm làm đẹp của tôi.
( 09/07/2004   Nguyen Ngoc Hoa )
tính tình của mỗi người mỗi khác, bài viết trên chỉ cho chúng ta một số kiểu mẫu của người đàn ông đích thực, nhưng liệu sô lượng ấy có nhiều không hay chỉ là tiểu số. trong khi thực tế người con gái phải đẹp thực sự ở hình thức trong mắt người con trai từ đó họ mới có cơ hội để lọt vào tầm ngắm của quý ông kinh`1 mến của chúg ta.
( 18/07/2004   HƯƠNG TRẦM )
tôi thấy bài viết này rất có ý nghĩa . Đối với tôi mà nói thì tôi rất thích những bái viết này .Rất tốt cho những người đang yêu !hi`
( 22/07/2004   phu`ng minh ta^m )
tui nghĩ một côgáihấp dẫn phải có cá tính riêng và năng động.Tui là con gái nhưng tui cũng cảm thấy"cảm phục" những cô gái biết thể hiện mình, dám nghĩ dám làm và thông minh năng động, hoạt bát.Tui nghĩ có lẽ các ban trai cũng sẽ rất yêu mến các ban như vậy, phải không?
( 22/07/2004   hai )
Những điều mà bài báo trên nêu ra chưa phải là tất cả những gì tạo nên sự quyến rũ của người con gái, nhưng nó là gợi ý thú vị cho giới nữ chúng tôi hoàn thiện mình. Đặc biệt, tấm chân tình ấy lại xuất phát từ một bạn nam. Điều đó chứng tỏ họ thực sự quan tâm đến một nửa thế giới còn lại và muốn cho phái đẹp càng đẹp hơn. Tuy vậy, tôi thấy không ít cô gái lại khá thờ ơ với điều đó. Hình như người ta cứ mải chạy theo mốt này mốt nọ mà vô tình < đôi khi cố ý> để rơi rớt những bản tính tốt đẹp của mình. Điều đó chẳng đáng buồn sao? Nhưng tôi tin còn có những người đàn ông tâm huyết với chị em như anh thì cũng sẽ có ngày càng nhiều những người phụ nữ QUYẾN RŨ.
( 26/07/2004   An Sơn )
Các bạn có bao giờ nghĩ rằng sự hấp dẫn của mình sẽ giảm đi khi quyết định từ tình bạn chuyển sang tình yêu? Nếu như đúng với những gì bài viết này nói thì những ý kiến , quan điểm và nhiều khi cả cá tính của bạn cũng sẽ thay đổi theo những tình cảm của bạn đấy. Bạn sẽ rụt rè hơn khi tiếp xúc với người bạn yêu quý, tôi xin lỗi nếu thật sự bạn không phải là người như vậy nhưng tôi biết sẽ có bạn như vậy và tôi là một. Những tính đó không có lợi cho mỗi chúng ta nhưng chúng ta lại hay vô tình tạo nên và kết quả cuối cùng thật tệ. tôi chỉ muốn nói với bạn rằng điều duy nhất để trở nên hấp dẫn chính là bạn luôn là chính bạn, không theo quan điểm, định kiến có sẵn nào cả, cho dù xuất phát từ người mà chúng ta yêu quý nhất, chúng ta không bảo thủ nhưng chúng ta luôn phải có quan điểm của riêng mình, bạn có nghĩ như vậy không?
( 12/08/2004   HN_moi )
các ban gái hãy lắng nghe những điều này. Thật tuyệt khi các bạn là những người như thế.
( 18/11/2004   Hung )
tui ko nghĩ 1 người cô gái quyến rũ hoàn toàn dc tạo ra từ những điều ấy bởi vì tui cũng đã bị quyến rũ thật sự bởi 1 cô gái ko xinh đạp nhưng lại rất dễ thương, cô ta là cô gái nhút nhát và sống hơi nội tâm nhưng ko hiểu sao tui lại thấy điều đó hấp dẫn lấy tui, nó thoi thúc tui tìm hiểu về cô gái ấy như thể tui đã thuộc về cô ấy vậy (cô gái đó là bạn gái tui)
( 06/12/2004   Fred Trương )
Đọc xong bài viết này tôi thật sự thức tỉnh. Bởi vài tuần trước đây tôi và nhóm bạn của tôi cùng nhau bàn luận về cuộc sống. Và tôi rất ngại khi phải nói thẳng ra những điều đó với lại kiến thức của tôi cũng có phần kém hơn bạn bè tôi. Giờ đây,tôi mới biết tôi đang kém phần hấp dẫn đó. Cảm ơn bài viết đã làm tôi nhận ra một phần mình.
( 12/12/2004   mthuy )
Tôi ko biết ng khác nghĩ về tôi ntn. Nhưng tôi lun cho rằng mình là 1 ng khá lãng mạn nhưng cũng hết sức thực tế. Nhìu ng cho rằng cái đẹp nội tâm đẹp hơn cái vẻ đẹp bề ngoài, nhưng thực tế ko phải vậy. Theo tôi thì bây giờ ko chỉ riêng tôi mà tất cả đều nhận thấy ng phụ nữ hấp dẫn phải đẹp cả về bề ngoài lẫn phẩm chất bên trg. Nói thì dễ mà làm thì ko dễ đâu bạn à
( 17/05/2006   chipnho )
Ng xưa có câu cái nết đánh chết cái đẹp. Nhưng tôi nghĩ là cái đẹp lun đánh chết cái nết mới đúng. Bởi khi thế giới ngày 1 phát triển thì về hình thù bên ngoài ngày càng đc chú trọng. Cũng giống như tôi lúc này. Tôi rất thích một anh chàng lớp 9 học cùng trường, nhưng vì tôi ko đc may mắn có đc vẻ đẹp nên tôi chỉ dám lặng nhìn ng ta mà đau lòng. Nhưng dù sao cũng cảm ơn làng xitrum đã giúp mình có dịp giao lưu với các bạn
Cám ơn các bạn đã đọc lời bình của tôi
( 17/05/2006   trang )
Những ng ko iu đc ng đẹp đành phải quay ra iu 1 ng có ngọai hình xấu và ngụy biện rằng ng đó thông minh, tự tin và nhìu lý do khác nữa
( 18/05/2006   Pham van hung.Kt26B.DH Luat Ha noi )
Theo tôi còn phải có thêm điều thứ 6 nữa.
Hãy là người con gái biết thể hiện sao cho người bạn trai của mình tự hào về mình một chút và lo lắng về mình một chút. Nếu anh ta tự hào về bạn một chút thì anh ta luôn kể về bạn hoặc sẵn sàng giới thiệu bạn với mọi người một cách hãnh diện, nâng cao sĩ diện của anh ta. Nhưng phải để anh ta lo lắng cho bạn một chút để anh ta tự cảm nhận giá trị của mình và thể hiện trách nhiệm của mình với bạn gái. Và như vậy anh ta sẽ luôn nghĩ về bạn trong mọi lúc.
( 19/05/2006   Le Truong Hai )
Mình nghĩ, mún chọn 1 ng con gái đáng để mình iu thì chính họ phải hợp với tiêu chuẩn của cô ấy. Và bạn cũng ko nên nhìn dáng vẻ bên ngòai mà phán đoán con ng bên trong của họ đó chính là 1 sai lầm
( 25/05/2006   kieu )
Thực sự là tôi cũng đồng tình với ý kiến trên. Khi nhìn lại mình tôi thấy minh còn quá nhiều nhược điểm .
( 01/06/2006   mh )
Tôi đã từng là người con gái hấp dẫn, số một trong công ty về vẻ đẹp bên ngoài, từ vóc dáng đến phong cách ăn mặc.
Tôi đang trở thành người mà bài viết nói đến, tôi đã đi qua giai đoạn coi trọng hình thức bên ngoài của bản thân, vì tôi đã nhìn thấy nhiều người đàn ông chỉ quan tâm đến hình thức mà không quan tâm xem tôi thực sự là người đáng giá như thế nào.
Tôi đã đọc nhiều, suy nghĩ nhiều, sự thay đổi trong con người tôi làm tôi cảm thấy không cần phải trau chuốt quá mức đến hình thức bên ngoài.
Bây giờ, khi giản dị hơn và sâu sắc hơn, đi ra đường, tôi vẫn ngẩng cao đầu như xưa. Và những người đàn ông có thể kết bạn với tôi bây giờ, ít hơn rất nhiều. Nhưng tôi trân trọng họ, vì họ hiểu tôi và yêu quí tôi từ chính bản chất con người tôi.
Đó là bài học cho chính tôi về cách nhìn nhận và đánh giá con người.
( 02/06/2006   chuot coi )
Với các thảo luận trên, có chỗ tôi đồng ý, có chỗ tôi không đồng ý. Nhưng tôi muốn nói ở đây không phải là đồng ý hay không, tôi chỉ không biết tính general va typical của thảo luận chính là tới mức nào, vì nếu xét theo như thảo luận đó nói thì tôi là một cô gái quá hoàn hảo sao? :D
( 02/06/2006   Ngocdiep Nguyen )
Tôi cũng đồng ý với ý kiến trên, nhưng mà cũng ko nên áp đặt quá việc mà ng con gái phải biết hết tất cả những gì ng bạn trai của cô ấy mún. Và nếu thật sự anh ấy có cảm tình với cô gái thì anh ấy cũng ko nên để ý nhìu về điều đó
( 12/06/2006   ngyuen thi le binh )
Hoàn thiện mình luôn là 1 chủ đề đáng quan tâm. Tôi cũng vậy. Trong mọi thời đại, 1 người con gái có ngoại hình ưa nhìn, phong cách tự tin, hóm hỉnh và đặc biệt 1 bộ óc thông minh, biết yêu thương, lắng nghe và chia sẻ..... luôn là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh.
( 26/06/2006   Phạm Hảo )
Người ta thường nói rằng " Tốt gỗ hơn tốt nước sơn ". Nhưng nếu không đẹp nước sơn thì người ta cũng chẳng lại gần mà xem nước gỗ có tốt hay không, vì vậy, ngoại hình cũng quan trọng đấy chứ .
( 13/07/2006   Thành Long )
Tôi nghĩ hình thức cũng quan trọng chứ! Nếu tưởng tượng bạn là một con người vừa mập vừa lùn, mặt mũi lại khó nhìn, thì dù có ngẩng cao đầu hay cuối thấp xuống đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng được ai để ý!
( 09/03/2007   heo )
Dối với tôi bài này còn thiếu vì có nhữnh người dàn ông vẫn thích người phụ nữ ăn mặc dẹp, vì bản thân họ thích những cô gái sành diệu. Nếu nghĩ theo cách của bạn là con trai ai cũng tôt hết sao? Ai cũng có sở thích riêng của mình dâu thể nói như thế dược.Bạn nói là khi yêu dâu cần biết hình thể bên ngoài vây cần chi xem hình thức bên ngoài dể tìm người mình thích. Người ta thích ăn măc dẹp thì có là sao dâu chỉ cần mình thấy cô áy tốt là dược rồi.
( 22/05/2007   thảo )
Tôi thấy bạn gái nào cũng có vẻ đẹp riêng, nếu bạn biết đâu là ưu điểm của mình thì cứ phát huy thôi. Vả lại không cần quá quan tâm đến suy nghĩ của bọn con trai đâu, con trai cũng không được quá đòi hỏi ở con gái nhiều thế đâu!!!^^!
( 05/10/2007   thao nguyen )
Theo tôi, hình thức hay nội dung đều quan trọng. Nhưng đối với mỗi bạn gái, quan trọng nhất là đừng cố tỏ ra mình là một người khác. Con trai rất tinh để nhận ra điều đó.Cứ sống đúng với bản chất của mình, ít nhất sẽ có một người thấy bạn hấp dẫn. Quên, còn một điều quan trọng nữa: bạn cần phải biết phải trái, đạo làm người để ssống cho ra người, Thế thôi!
( 21/12/2007   Vihuyen )
Hình như bạn này đang miêu tả về bạn gái của chính anh ta thì phải. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ,mỗi người 1 ý thích, nếu như trên đời này chỉ có 1 loại đàn ông như bạn thì tôi nghĩ những tiêu chuẩn này đặt ra thực sự "thời thượng". Và tôi cũng còn 1 thắc mắc nữa rằng, nếu tôi không nhầm thì tôi có vẻ như cũng gần giống mẫu bạn gái kia, nhưng sao tôi 19t rồi mà vẫn chưa có bạn trai vậy bạn?....^.^ đùa thôi...
( 21/02/2008   daohoa )
Theo mình điều tạo nên một cô giáo hấp dẫn là qua lời nói và tính tình cũng như cách cư xử với một người trong khi mình đang tức về chuyện mà bạn mình nói.
( 07/05/2008   vo danh )
Nói là nói thế thôi chứ vẻ bề ngoài vẫn rất quan trọg mà, thử cho con trai yêu một cô xấu xí ... như cô gái xấu xí xem chịu được không :))
( 19/06/2008   mèo )
Dù sao thì hình thức vẫn là yếu tố quan trọng tạo nên sự tự tin ở một người con gái.
( 31/10/2008   hehe )
Theo tôi một cô gái hấp dẫn còn cần phải có sự đam mê trong cuộc sống, chính sự đam mê tạo nên sức thu hút, sự bí ẩn và sẽ không bao giờ nhàm chán.
( 14/11/2008   vicky )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Ba loại tình yêu
Ôm cây đợi thỏ
Trở lực đầu tiên
Ai là người bạn nghĩ đến đầu tiên?
So sánh - Trung Hưng
10 điều cấm kỵ khi yêu chàng
Ngày hôm sau không đến
Duyên may và sự lựa chọn
Ngôn ngữ của tình yêu
Tình yêu
Khi ta yêu
Bánh tình yêu
Tình yêu
Tỷ lệ của tình yêu - Dorothy Casper
8 điều cần làm trước khi kết hôn

Bạn
Cổ tích cánh diều
A Friend... định nghĩa qua 24 chữ cái...
Nói về BẠN...
Cổ tích về sự chia xa
Chú bé và con sò nhỏ
Vườn hoa
Bạn thân
Penfriend
Bạn có bao nhiêu người bạn?
Sắc màu của tình bạn
Người bạn qua điện thoại
5 cách giữ gìn tình bạn đẹp
Tình bạn

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web