Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Phụ nữTa cho phép người đàn ông say giấc để anh ta không quấy rầy sự sáng tạo và để ta có thể kiên trì hoàn thiện vẻ ngoài của ngươi...

Từ một mảnh xương, ta tạo ra ngươi. Ta chọn phần xương sườn, dùng bảo vệ cuộc đời người đàn ông, bảo vệ trái tim và lá phổi của anh ta, phần xương nâng đỡ anh ta - đúng nghĩa với điều ngươi phải làm. Ta tạo hình ra ngươi, một cách hoàn hảo và xinh đẹp. Đặc điểm của ngươi là một cái xương sườn, mạnh mẽ lẫn yếu đuối và mỏng manh. Ngươi phải bảo vệ phần mỏng manh nguyên thủy nhất trong người đàn ông - đó là trái tim anh ta. Trái tim là trung tâm của người đàn ông, lá phổi cho anh ta hơi thở.

Khung xương sườn sẽ bị gẫy trước khi trái tim bị hủy hoại. Nâng đỡ người đàn ông như khung xương sườn nâng đỡ cơ thể. Ngươi không được lấy ra từ chân - phần ở dưới anh ta, ngươi không được lấy ra từ đầu - phần ở trên anh ta. Ngươi được lấy ra từ bên cạnh, để ngươi luôn bên cạnh và sát cánh với anh ta.

Ngươi là thiên thần hoàn hảo của ta, cô gái nhỏ xinh đẹp của ta. Ngươi sẽ trở thành người phụ nữ lộng lẫy, thông minh. Đôi mắt ta sẽ nhìn thấy đức hạnh chứa đầy tim ngươi. Đôi mắt ngươi đẹp. Đôi môi ngươi sẽ đáng yêu làm sao khi nói những lời nguyện cầu. Lỗ mũi ngươi quá hoàn hảo. Đôi bàn tay ngươi thanh nhã để được chạm vào. Ngươi rất đặc biệt bởi ngươi là phần mở rộng của ta. Đàn ông tượng trưng cho vẻ ngoài của ta - đàn bà tượng trưng cho cảm xúc của ta.

Vì thế, người đàn ông hãy cư xử tốt với người phụ nữ. Yêu cô ấy, tôn trọng cô ấy, bởi vì cô ấy mỏng manh. Làm tổn thương cô ấy, anh làm tổn thương ta. Làm đau đớn cô ấy, chính là anh đang hủy hoại trái tim mình, trái tim của cha anh, trái tim của cha cô ấy.

Còn người đàn bà, hãy khiêm nhường cho anh ấy thấy quyền năng của cảm xúc ta đã cho ngươi. Trong sự điềm đạm nhã nhặn, hãy chứng tỏ sức mạnh của ngươi. Trong tình yêu, hãy cho anh ta thấy, ngươi là chiếc xương sườn bảo vệ phần bên trong của anh ta.

Bạn đã biết người phụ nữ đặc biệt đến thế nào trong mắt của Đức Chúa Trời?

Bạn đọc bình luận:
Hay thật đó! Rất chi là có nghĩa! Nghe mới cảm thấy rằng mỗi người chỉ là một nửa và mỗi người nên tìm ra nửa còn lại của mình! ^.^
( 05/07/2008   thiên nguyên )
Hay quá đó, được làm phụ nữ cũng có phần tự hào ấy chứ nhỉ!
( 27/07/2008   Bo nhox )
Bài này được sưu tầm rồi. Mình có đọc nó trên 1 quyển sách của nhà xuất bản "Những hạt giống tâm hồn".
Nhưng bài này rất có ý nghĩa, mình thích nó...
( 24/08/2008   let bygones be bygones )
Bài này rất có ý nghĩa.
( 13/09/2008   baby si tinh )
Rất tuyệt!
rất có ý nghĩa!
Bên cạnh người đàn ông lúc nào bạn cũng phải là một người phụ nữ mềm dẻo nhé. Như vậy thì mới nâng đỡ được người đàn ông.
kakakakak
Thanks nhé!
( 18/10/2008   HENRY NGUYEN )
Tôi yêu tất cả những gì đẹp nhất của tâm hồn, vì thế tôi thích những câu chuyện nuôi dưỡng tâm hồn tôi, đi tìm tâm hồn tôi trong những câu chuyện dẫn dắt tâm hồn!
( 18/10/2008   dinh quôc hưng )
Hay thật đó! Rất chi là có nghĩa! Nghe mới cảm thấy rằng mỗi người chỉ là một nửa và mỗi người nên tìm ra nửa còn lại của mình! ... và yêu thương nửa còn lại đó hết mình!

Hay quá đó, được làm phụ nữ cũng có phần tự hào ấy chứ nhỉ!
( 02/12/2008   Quang Thiên )
"Ví đây đổi phận làm trai được
thì sự anh hùng há bấy nhiêu"
khâm phục bản lĩnh của HXH, nhưng nếu được sinh lại lần nữa ,tôi cũng xin làm '"một nửa của người ..đàn ông"
( 04/12/2008   little- bird )
Tôi thích bài viết này...với tôi nó thật ý nghĩa!!!
( 02/01/2009   Ngọc Yến )
Đừng bao giờ để giọt nườc mắt của mẹ rơi, vì khi ấy bạn sẻ cảm thấy mình bất hiếu đến dường nào...Mình thật chẳng xứng đáng với những gì được thế giới này gửi trao. Đừng bao giờ để giọt nước mắt của cô em gái bé bỏng của ta rơi, vì vô tình ta sẽ biến con tim em thành những nỗi buồn và em sẽ khóc...Đừng bao giờ để giọt nước mắt của người mà ta từng yêu thương và gọi cô ấy là môt nửa cuộc đời mình phải khóc, vì khi ấy trái tim cô sẽ bị tổn thươngvà có khi sẽ chai sạn. Đừng bao giờ để ngừơi phụ nữ mà ta se tơ kết tóc phải hứng chịu những nỗi đau để rồi giọt lệ trào ra.....Đừng, đừng và đừng bao giờ như thế.....Bởi phụ nữ là tất cả của mỗi cuộc đời. Hãy tin tôi ,bạn sẽ không con gì nếu bạn làm họ tổn thương...
( 18/02/2009   haycuutoby_thienthan )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Chén Ánh Sáng
Hãy ngẩng đầu lên
Trở ngại
Sự kiên nhẫn - BRIAN CARANAUGH
Kết nối các sự kiện
Chân dung cuộc sống
9 quan điểm của một người cha vĩ đại
Khoảnh khắc yếu đuối
Bông hồng thủy tinh
Câu chuyện ốc sên
Ngắm bắn mặt trăng
Bạn phải có
Chú voi con
Bí mật của bé Bánh Rán
Cổ tích loài bướm

Mẹ
Đơn giản hãy gọi người là Mẹ
Nhật ký về mẹ
Trang cuối cùng của mẹ tôi
Mẹ tôi
9 ân đức của Cha Mẹ
Con yêu mẹ
Hoa hồng tặng mẹ

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web