Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Sẽ đến lúcSẽ đến lúc bạn nhận ra sự khác biệt tinh tế giữa việc giữ một bàn tay và sự ràng buộc một tâm hồn.

Sẽ đến lúc bạn nhận ra tình yêu không còn là một điểm tựa và bên nhau không có nghĩa là bình yên.

Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra nụ hôn không phải là lời cam kết và quà tặng khác với lời hứa thật lòng.
Sẽ đến lúc bạn chợt nhận ra không phải mùa nắng nào cũng đẹp, và bạn biết chập nhận thất bại với tư thế ngẩng cao đầu và đôi mắt sáng, với sự cao thượng của tuổi trưởng thành chứ không bi lụy cố chấp của trẻ thơ.
Có ai đi không vấp ngã một đôi lần. Hãy góp nhặt những mảnh vỡ của mình và bước tiếp từ đây - trên con đường đã chọn của ngày hôm nay và không trông chờ vào những gì chưa chắc chắn của ngày mai.
Ta hãy cho đi đừng tiếc nuối níu kéo vì có ai cho đi mà cảm thấy mất mát bao giờ. Và hãy giữ lại những gì tốt đẹp nhất, gieo hạt trồng hoa trên mảnh đất tâm hồn, hơn mỏi mòn đợi chờ ai mang đến.Và bạn nhận ra rằng khi mình đã vượt qua được những khó khăn, cuộc sống sẽ thêm phần ý nghĩa. Lúc ấy, bạn có thể tự do mơ về những điều sẽ đến. Bạn có thể ngước mắt vượt qua khung cửa sổ ngắm nhìn các vì sao, cảm nhận rằng bạn đang sống thật sự với bản lĩnh, sự mạnh mẽ và xứng đáng.
Hãy nhớ là, dù bất kỳ điều gì xảy ra, thì tất cả những điều tốt đẹp nhất đang chờ đón bạn phía trước. Hãy sống với ánh mắt ngập tràn niềm tin của ngày mới đang đến, bạn nhé!

Bạn đọc bình luận:
Sẽ đến lúc bạn cũng sẽ phải bối rối khi bắt gặp ánh mắt của một ai đó nữa chứ nhỉ?

Cám ơn bạn nhiều; quả thật mọi thứ đều cũng sẽ đến lúc...

Chúc vui!
( 18/09/2006   laobaba )
Chúng ta đang lớn dần theo năm tháng, cũng nhờ những "sẽ đến lúc" mà chúng ta trưởng thành. Cuộc sống thật vô vị nếu như không có những thăng trầm, có lúc chúng ta tuyệt vọng nhưng rồi chúng ta lại tìm thấy ý nghĩa thật sự của cuộc sống.
( 19/09/2006   DinhDung.vn.vnn )
Đúng thế không phải mùa nắng nào cũng đẹp... Tình yêu cũng thế, không phải lúc nào cũng đẹp, nỗi buồn nào cũng sẽ qua đi. Và một ngày mai tươi đẹp lại bắt đầu, hãy nghe một bản nhạc nhẹ nhàng mỗi khi buồn, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình lắng dịu hơn, niềm vui sẽ lại đến.
( 19/09/2006   meoden )
Có những lúc ta cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, ta chán nản, ta bỏ cuộc, ta đi tìm thú vui mới. Sau những thú vui tức thời, ta lại khóc vì những gì ta làm. Nếu như ta chịu khó suy nghĩ, và tìm ra hướng đi cho mình thì rồi 1 con đường mới sẽ lại mở ra. Cuộc sống luôn là những điều điệu kỳ diệu mà ta muốn khám phá. Sau cơn mưa trơi sẽ sáng. Hãy yêu đời hơn bạn nhé. Lời nhăn nhủ này rất hay và rất hữu ích.
( 19/09/2006   pham thi hong )
Đúng! Cuộc sống luôn có nhiều thay đổi. Tôi luôn chấp nhận mọi sự đổi thay vì tôi hiểu không có gì là vĩnh cữu. Nhưng tại sao tôi luôn thấy ấm lòng khi ai đó nói với tôi rằng "I love you forever"?. Đó là lời nói dối thật ngọt ngào!!!! Và nếu có ai đó hỏi tôi rằng tôi mong ước điều gì sẽ chẳng bao giờ đổi thay thì tôi sẽ trả lời rằng đó là TÌNH YÊU! Có tham vọng quá không?!
( 19/09/2006   Nguyên Thảo )
Sẽ đến một lúc mọi sự thật sẽ phơi bày ra trước mắt. Sẽ đến một lúc người tốt sẽ được hưởng hạnh phúc. Và sẽ đến một lúc tình yêu thật sự sẽ đến với bạn và nó đến sớm hay muộn hơn 1 chút mà thôi. Sẽ đến 1 lúc... tôi tin hạnh phúc sẽ ở bên mình.
( 20/09/2006   minh )
Điều đó quả thật rất tốt. Vì có như vậy ta mới cảm nhận được hết cuộc sống không hề đơn giản như những gì ta tưởng!
Cho đi một điều gì mà ta cảm thấy tự hào, thì ta sẽ chẳng bao giờ phải hối tiếc cả.
( 21/09/2006   St )
Hãy giữ lấy những gì thuộc về bạn và cả cuộc sống này nữa, bạn nhé!
Chúc bạn luôn vui!
( 21/09/2006   nga )
Tôi không nhìn cuộc sống này bằng màu hồng của sự hạnh phúc nhưng tôi luôn tin sẽ đến lúc tôi đươc sống trong màu hồng của cuộc đời này bằng nỗ của chính mình
( 29/09/2006   minh huong )
Sẽ có lúc bạn nhận ra bạn đã mất ai đó thật sự. Bạn không việc gì phải hối tiếc. Người phải hối tiếc là người đã đánh mất bạn!
( 04/10/2006   Nguyên Thảo )
Sẽ đến lúc...Đúng!Sẽ đến lúc tôi phải nhận ra rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng màu hồng-màu tôi yêu.Tôi đang học cách vượt qua nỗi đau của chính mình & mở lòng ra đón lấy những điều mới mẻ,đón lấy ánh bình minh yếu ớt sau cơn mưa đã làm lòng tôi tan nát...Sẽ đến lúc tôi trở lại là chính mình...
( 17/10/2006   le phuong )
Sẽ đến lúc bạn muốn rời khõi thế giới này đễ đến 1 thế giới khác, nhưng thế giới đó cũng ko có chỗ cho bạn.
( 17/10/2006   Thanh Long )
Không phải mùa đông nào cũng lạnh giá... Có khi nào bạn cảm giác ấm áp bên vòng tay của ai đó trong mùa đông chưa?
( 02/12/2006   HaiPhuong )
WA bạn Nguyên Thảo nói hay wá nhưng theo mình thấy thì bài viết này chỉ đưa ra những lập luận mà ai cũng biết nó không có sức thuyết phục
( 06/12/2006   quangthai )
Những điều này thật hay nhưng chi để cho ta kiểm nghiệm nó khi đã trải qua rồi, còn khi đang yêu, khi đang hạnh phúc thì không ai đủ lý trí để nhận ra rằng sẽ có những thay đổi, cuộc sống luôn luôn vận động với những "bi, ai, hỉ, nộ, ái,ố" và vì vậy hãy sống thật với bản chất của mình và tận hưởng những niềm vui mình đang có.
( 24/12/2006   huyen )
Sẽ đến lúc bạn không còn đau khổ vì một ai đó nữa, bởi nỗi đau đã trở nên quen thuộc. Hãy cứ yêu cho đến khi con tim mỏi mệt..
( 06/04/2007   Ngoc lan )
Đến một lúc nào đó mắt sẽ mờ đi. Sẽ không còn thấy được những cái đẹp trên đời này nữa. Thì ký ức về những cái đẹp có thể khỏa lấp đi nỗi cô đơn và sự trống trải. Bởi vậy hãy luôn lắng nghe và nhìn tường tận ...
( 16/05/2007   chitruong )
Vâng, rồi sẽ có lúc mọi việc trở nên tốt đẹp hơn, dù là bạn là ai - kẻ đau khổ hay thất bại, tuyệt vọng hay tự ti, yếu đuối hay nghèo khó... Nhưng tôi xin bạn hãy tin rằng: cứ 1 kẻ vô lại ta gặp trên đường phố thì đâu đó sẽ có 1 người chính trực, cứ 1 chính trị gia ích kỷ sẽ có 1 nhà lãnh đạo tận tâm, nơi nào có sự tuyệt vọng thì nơi đó có niềm tin sắt đá, nơi nào có thất bại nơi đó có thành công, nơi nào có những cuộc tình dở dang nơi đó có tình yêu bất diệt. Miễn là bạn luôn có niềm tin tuyệt đối vào bản thân khi đó bạn sẽ có niềm tin tuyệt đối vào nhân lọai.
( 05/08/2007   Thanh Thanh )
Có thật là sẽ có lúc đó không bạn. Tôi đang rất mệt mỏi và cảm thấy cô đơn.Nhưng tôi sẽ tin bạn ạ,rồi sẽ có lúc cuộc sống mỉm cười với tôi.Tôi tin là như thế.
( 30/10/2007   lamthanh )
Sẽ đến lúc tôi nhận ra rằng trái tim tôi đã trở nên đau đớn, băng giá sau những sự vô tình và lạnh lùng tàn nhẫn mà anh dành cho tôi..
( 01/09/2008   Hoàng Thanh )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Vì sao mà sống
Khi gặp...
Hạnh phúc là gì?
Sống có mục tiêu
Ba cây cổ thụ
Đã có bao giờ
Sống thành công
Đốt lá - Edie Cuttler
Có ai đó...
Một điều gì đó đặc biệt - Pam Bumpus
Tin tốt lành
A Friend... định nghĩa qua 24 chữ cái...
Sẽ luôn tìm được cách...
Nói về BẠN...
Cội rễ của sự trưởng thành

Mẹ
Đơn giản hãy gọi người là Mẹ
Nhật ký về mẹ
Trang cuối cùng của mẹ tôi
Mẹ tôi
9 ân đức của Cha Mẹ
Con yêu mẹ
Hoa hồng tặng mẹ

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web