Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Cầu mongCầu mong bạn sẽ tìm được sự thanh thản và yên bình trong một thế giới có nhiều điều mà bạn không thể hiểu được.

Cầu mong nỗi đau mà bạn chịu đựng cũng như những xung đột mà bạn từng trải qua sẽ trao cho bạn sức mạnh để bạn vươn lên, đối diện những thử thách với lòng dũng cảm và sự lạc quan. Bạn hãy luôn biết rằng có một người nào đó hiểu và yêu bạn , người đó luôn ở cạnh bạn ngay cả khi bạn cô độc nhất.

Cầu mong bạn sẽ khám phá sâu sắc lòng tốt của người khác để tin tưởng vào một thế giới yên bình.

Cầu mong một lời tử tế, một cử chỉ làm yên lòng, một nụ cười nồng ấm sẽ được tặng cho bạn hằng ngày.

Và, cầu mong bạn hãy trao tặng những món quà như vậy cho người khác ngay khi bạn nhận được chúng. Hãy nhớ, mặt trời vẫn chiếu sáng khi cơn bão có vẻ như kéo dài vô tận. Bạn hãy hiểu rằng khi một người yêu thương bạn thật sự là khi họ không ở bên cạnh nhưng bạn vẫn cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của người ấy.

Hãy nhớ rằng trong cuộc sống những va chạm và đau khổ mà bạn gặp phải sẽ ít hơn nhiều so với những ước mơ và hạnh phúc mà bạn sẽ có.

Cầu mong những điều mà bạn cảm thấy là khiếm khuyết trong hiện tại sẽ trở thành thế mạnh của bạn trong tương lai. Cầu mong bạn nhìn thấy tương lai của bạn như là một người đầy đủ sự hứa hẹn và những khả năng.

Cầu mong bạn tìm thấy đầy đủ sức mạnh tinh thần để tự quyết định trong những tình huống tệ hại mà không bị bất cứ một người nào phán xử vì kết quả đó.

Cầu mong bạn luôn luôn cảm thấy được yêu thương.

Bạn đọc bình luận:
Bài viết đã làm tôi thấy khá hơn rất nhiều, tôi cảm thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người nên cần phải nỗ lực hơn nữa. Thank you!
( 26/09/2006   sam )
Cầu cho tất cả mọi người sẽ gặp những điều may mắn trong cuộc sống, luôn luôn vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc
Cầu cho môi bạn sẽ luôn nở những nụ cười
Cầu cho người bạn yêu sẽ yêu bạn và hai bạn luôn hạnh phúc bên nhau
Hãy cầu phúc cho mọi người, có thế mọi người sẽ cầu cho bạn những điều tốt nhất
( 27/09/2006   Andrew Antonio )
Tôi đọc bài viết này khi đang ở đáy cùng của vực thẳm cô đơn và tuyệt vọng. Người mà tôi yêu bằng tất cả tâm hồn, người tôi gửi gắm bao niềm tin, ước mơ và hi vọng đã lừa dối, phản bội tôi, lạnh lùng bỏ rơi tôi trong khi tôi đau bệnh. Tôi dường như hoàn toàn mất niềm tin vào con người và cuộc sống. Trước mắt tôi, mọi thứ xám xịt một màu. Tôi muốn khóc thật nhiều cho nhẹ bớt nỗi đau nhưng không thể nào khóc được. Dù không thể xoa dịu nỗi đau, bài viết cũng làm cho tôi thấy phần nào được an ủi và cho tôi chút nghị lực để đi tiếp chặng đường trước mặt. Tôi sẽ không đóng cửa nằm bẹp một mình gặm nhấm sự cay đắng nữa. Có rất nhiều công việc phải làm. Và hình như, ngoài kia, trời vẫn đang xanh... Cảm ơn rất nhiều.
( 28/09/2006   Mỹ Hạnh )
Tôi đang sụp đổ và tôi đã nhận được niềm tin lớn lao sau khi đọc bài viết này. Tôi không biết nói gì hơn là cảm ơn.
( 12/11/2006   quynh nhu )
Cầu mong cho tất cả những điều câu mong đó trở thành hiện thực.
Và hãy cầu mong rằng một ngày nào đó bạn sẽ vươn tới những vì sao
( 21/12/2006   nguyễn diệu anh )
Mình khác bạn, có phải mình ích kỷ hay không biết cảm nhận tình yêu.Khi mình yêu một ai đó, mình luôn mong được bên cạnh anh ấy, ngắm nhìn anh ấy, lắng nghe hơi thở của anh ấy,vui theo niềm vui của anh ấy, buồn với nỗi buồn của anh ấy, mình muốn nhìn thấy anh ấy mỗi ngày, và ước muốn anh sẽ mãi mãi đừng bao giờ rời xa mình.Cho dù có thể anh rời xa mình là tốt cho mình.Mình là người luôn mù quáng trong tình yêu, và mình biết mình sẽ không bao giờ thay đổi.Khi yêu ai, chưa bao giờ mình tính được gì và mất gì, chỉ biết cảm ơn số phận đã mang anh ấy đến cho mình, để con tim mình lại rung động, lại yêu...và tình yêu thật tuyệt vời dù cho tình yêu đã mang lại cho mình những nỗi tuyệt vọng khôn cùng ... khi mất anh.
( 23/12/2006   Angle )
Người mình yêu đang hạnh phúc với một người con gái khác...Mình biết hạnh phúc nhất chính là thấy người mình yêu được hạnh phúc ... Nhưng người mang lại hạnh phúc cho anh ấy không phải là mình .Tim mình cảm thấy nhói đau như ai đánh vào nó...Vậy thà mình làm người ích kỉ , mình cầu mong cho mình có thể quên hẳn người ấy , xoá hẳn người ấy trong trí nhớ mình hơn là thấy người ấy hạnh phúc để chấp nhận nỗi đau này.
( 09/01/2007   trinh )
Cầu mong mọi người và tôi sẽ được biết cảm giác được người ta yêu thương là gì.
( 02/02/2007   Cloudy )
Đúng là từ trước đến giờ mình luôn đi tìm những gì thật sự bình yên trong một thế giới có quá nhiều thứ không thể hiểu được, cho đến khi đọc được bài viết này mình nhận ra rằng mình thật ích kỷ, vì xung quanh mình vẫn còn rất nhiều người quan tâm, yêu thương mình , mình sẽ cố gắng sống thật tốt, và mình sẽ luôn cầu chúc cho tất cả mọi người đừng nên bắt cuộc sống lúc nào cũng thật hoàn hoản, mà hãy luôn biến nó thành một cuộc sống có ý nghĩa hơn bằng những việc tốt mà mỗi ngày bạn làm được cho người khác.
( 09/07/2007   ntc )
Bài viết này hay quá, nếu nói về sự cầu mong thì tôi cầu mong anh ấy sẽ ở bên cạnh.
( 02/03/2008   nhoc heo / jully nguyen )
Mong các bạn thực hiện được điều mình mong muốn!
( 27/05/2008   hoang )
Cầu mong cho những người tôi yêu thương, bên cạnh tôi, những người tôi đã và sẽ quen luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!!! FOREVER
( 18/01/2009   bi )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Chỉ trăm bước nữa là thành công số một - Frederick Van Ryn
Những lá bài xoay ngược cuộc đời
Có khi nào bạn tự hỏi
Bước ngoặt
Hãy mãi là chính bạn
Hãy cười lên
Sẽ đến lúc
Vì sao mà sống
Khi gặp...
Hạnh phúc là gì?
Sống có mục tiêu
Ba cây cổ thụ
Đã có bao giờ
Sống thành công
Đốt lá - Edie Cuttler

Mẹ
Đơn giản hãy gọi người là Mẹ
Nhật ký về mẹ
Trang cuối cùng của mẹ tôi
Mẹ tôi
9 ân đức của Cha Mẹ
Con yêu mẹ
Hoa hồng tặng mẹ

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web