Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Khi gặp...

Khi gặp…

1. Khi gặp được người mà bạn thật sự yêu thương: Hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa của người ấy bởi vì nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa.

2. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được: Cần giữ quan hệ tốt với người đó vì trong cuộc đời mỗi người, gặp được tri kỷ không phải là điều dễ.

3. Khi gặp người đã từng giúp đỡ bạn: Nhớ tỏ thái độ cảm kích đối với người ấy vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.

4. Gặp người đã từng yêu bạn: Nên nở nụ cười cảm kích với họ vì đã giúp bạn hiểu thêm về tình yêu.

5. Gặp người từng ghét cay ghét đắng bạn: Nên cười xã giao với họ vì họ làm bạn trở nên kiên cường hơn.

6. Gặp người đã từng phản bội bạn: Nên nói chuyện với họ vì nếu như không phải họ, ngày hôm nay bạn sẽ không hiểu biết gì về thế giới này.

7. Gặp người bạn đã từng yêu: Nên chúc phúc cho họ, bởi vì khi yêu, bạn chẳng đã từng mong muốn họ vui vẻ hạnh phúc đó sao?

8. Gặp người đi qua vội vàng cuộc đời bạn: Cần cảm ơn họ đã đi qua cuộc đời này của bạn, bởi vì họ là một bộ phận sắc màu trong cụôc sống phong phú và đa dạng của bạn.

9. Gặp người đã từng hiểu lầm bạn: Hãy nhân thể giải quyết sự ngộ nhận, bởi vì bạn có thể chỉ có một cơ hội này để giải thích mà thôi.

10. Và hãy cảm ơn một nửa của bạn hiện nay bởi vì người ấy đã yêu bạn, vì bạn và người ấy đang hạnh phúc.

Bạn đọc bình luận:
Khi gặp bất kì một ai thì chúng ta hãy tặng cho họ một nụ cười, một câu chào hay chí ít là một cái gật đầu thân thiện vì chỉ có vậy mới giúp cuộc sống ta luôn vui vẻ và tràn ngập niềm vui
( 11/09/2006   Andrew Antonio )
Yêu là gì? nhưng tôi có thể trả lời câu hỏi đó một cách dễ dàng khi tôi gặp người ấy. Có thể mối tình của tôi với em là bao nhiêu tôi không tính hết được. Nhưng lần đầu em yêu một người đó chính là tôi. Đà Lạt những ngày lạnh giá, tôi là sinh viên năm cuối còn em mới chập chững bước vào đời. Có thể số phận đã đưa đẩy chúng tôi đến với nhau, gặp nhau tình cờ trong quán net, làm quen với em bằng những dòng chat "ngây ngô". Hẹn em đi chơi và có những ngày tôi chờ em suốt đêm, có những lúc ở dưới mưa tầm tã em vẫn không đáp lại tình cảm của tôi. Đến một ngày hai đứa tôi hẹn nhau và buổi hẹn định mệnh trên con đường Đinh Tiên Hoàng kéo dọc ra bờ Hồ Xuân Hương, tôi đã nói rất rất nhiều với em, nhưng tôi vẫn chưa nói được "câu nói đó". Đến khi em khóc thì tôi đã biết em yêu tôi và đứng trên cầu chữ Y tôi đã hét rất to "Anh yêu em" mọi người nhìn tôi cứ tưởng tôi như thằng điên. Tôi và em yêu nhau một thời gian dài nhưng mà do nhiều rào cản gia đình đến giờ hơn một năm đã trôi qua tôi đã đi làm và không gặp em nữa, cũng không liên lạc gì hết. Vậy tình yêu của tôi kết thúc như vậy hay sao? Tình yêu là khi bạn yêu ai mà có thể hét lớn trước mặt em "Anh yêu em" phải không các bạn
( 11/09/2006   champion )
Bây giờ tôi mới thật sự biết tình yêu là gì. Tôi và anh đã gặp gỡ và quen biết nhau từ một buổi học của tôi. Anh từng là người mà bạn tôi thích nhưng không hiểu tại sao anh không thích bạn tôi mà lại thích tôi khiến tìnhb ạn của chúng tôi không được tốt như ngày xưa. Tôi cũng rất yêu anh mà đồng thời anh ấy cũng yêu tôi. Nhưng vì tình bạn tôi cũng không muốn đồng ý anh, nhưng tình cảm thì không thể miễn cưỡng được và tôi đã yêu anh. Khi yêu anh tôi có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, như hiện giờ tôi rất buồn, tôi ko biết là vị trí của tôi trong lòng anh ấy ra sao nữa. Tuy nói tôi là người yêu của anh ấy mà dường như tôi chưa hiểu hết về anh ấy nữa. Anh ấy đã cho tôi sống trong hạnh phúc và cũng đôi lúc tôi hơi bị thất vọng về anh ấy nữa. Tôi không biết là tình yêu của anh ấy dành cho tôi có trọn cả trái tim không nữa, nhưng dù sao tôi vẫn tin anh ấy yêu tôi là thật lòng. Tất cả niềm tin tôi đã trao trọn cho anh ấy và bây giờ tôi chỉ muốn hết thật to "Em yêu anh mãi mãi"
( 12/09/2006   thu thao )
Tôi đã đọc lời bình luận của bạn champion, tôi không biết bạn suy nghĩ như thế nào nhưng theo tôi không cần phải hét lớn lên trước mặt người yêu bạn rằng" anh yêu em" thì mới chứng tỏ được tình yêu của bạn đối với cô ấy. Nếu muốn thể hiện tình yêu của mình thì có nhiều cách và theo tôi cách tốt nhất là sự chăm sóc yêu thương, luôn bên cạnh cô ấy mỗi khi vui hay buồn, luôn lắng nghe những tâm tư của cô ấy. Có thể bạn là phái mạnh nên cách thể hiện tình yêu của bạn khác tôi, vì tôi là phái yếu. Nhưng tôi đã yêu anh không phải vì anh hét to lên rằng" anh yêu em" mà bằng sự chăm sóc yêu thương của anh đối với tôi, khi bên anh tôi cảm thấy mình như bé lại luôn cần anh che chở. Nhưng cuộc tình của chúng tôi đã kết thúc, lý do cũng giống như của bạn đấy- rào cản gia đình. Bây giờ tôi đã đi làm còn anh thì đang tìm việc, tôi mong sao anh hãy xem tôi như một cô em gái không hơn không kém, mong sao anh sẽ đọc được những lời này của tôi. Cảm ơn làng đã cho tôi cơ hội bày tỏ nỗi lòng của mình.
( 13/09/2006   cunconbuon20 )
Có lẽ cuộc đời quá ngắn ngủi để ta làm mọi thứ. Và cuộc đời luôn cho ta cơ hội để yêu thương
Nhưng đâu dễ ai có thể làm được như thế! Và mình hy vọng chúng ta sẽ hiểu là dù sao thì yêu thương luôn là điều tuyệt vời và là điều hạnh phúc nhất mà bạn có thể làm cho mình chứ không phải cho ai khác. Hãy học cách yêu thương cuộc đời bạn nhé và bạn hãy chỉ cho mình với ha! Vì mình cũng đang học yêu thương đó bạn.
( 14/09/2006   vô tình )
Và theo tôi khi đọc những lời này thì thấy rằng nụ cười là điều quan trong nhất của mỗi người. Nó có thể hóa giải được mọi điều: sự giận hờn, ghen tuông, thù hận, niềm vui, nỗi buồn... Nó làm cho ta có thể cao thượng hơn, sống tốt hơn, và ngày càng trở nên hoàn thiện hơn
( 14/09/2006   Khánh Bình )
Tôi cũng đã đọc phần bình luận của champion và tôi nghĩ rằng tình yêu không nhất thiết là phải hét to lên trước mặt người đó "anh yêu em". Chỉ cần bạn thật sự quan tâm đến người ta, thấy hạnh phúc khi người ta hạnh phúc. Chưa chắc tình yêu của bạn đã kết thúc đâu. Thời gian sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Hãy đợi đấy!!!!!!!
( 14/09/2006   levi )
Theo mình nghĩ thì mỗi người chúng ta ai cũng có "khi gặp..." những người kể ở trên đó, cho nên trước tiên cũng như Andrew Antonio đã nói "hãy tặng cho họ một nụ cười, một câu chào hay chí ít là một cái gật đầu thân thiện", sau đó hãy bình tĩnh nhận xét sự việc đã đang sẽ xảy ra giữa chúng ta với người đối diện, để mà có một cách ứng xử thật hoàn hảo như mục "Sống đẹp" của làng đã nói ở trên ha. Đây chỉ là suy nghĩ của mình thôi còn các bạn thì sao nè? Cho mình biết ý kiến nha.
( 14/09/2006   hieu )
Em là người mà tôi luôn mong nhớ, mong muốn được gặp, mong muốn được yêu thương và mong muốn được chăm sóc em trên suốt cuộc đời này. Có thể em không hiểu nhiều gì tình yêu và cũng có thể em quá nhỏ để tiếp nhận điều đó. Có thể là vội vàng, có thể là không như mong muốn. Những lúc buồn tôi lại nhớ đến em. Anh muốn bày tỏ bằng nhưng lời này sao đây "pretty" ơi hãy cố gắng lên nhé. Anh sẽ đến với em lúc nào thích hợp nhất
( 14/09/2006   pretty_879319 )
Cảm ơn những lời cảm ơn của "cunconbuon20". Câu chuyện của tôi được diễn tả không như bạn nghĩ đâu. Có thể vì tôi có một cái gì đó khác người hay nghịch phá, và cũng có một chút gì gọi là điển trai cho nên tôi vào đại học năm đó có rất là nhiều người thương. Nhưng mà tôi là con trai mà, hễ có ai xinh gái là tôi thích. Nhưng mà có lẽ câu chuyện của tôi bắt đầu từ đâu nhỉ? Vào năm tôi thi xong tốt nghiệp 12 tôi có thích một người khác lớp, trông cô ta cũng không có gì là xinh lắm, tôi đã thương cô ấy từ khi nào không biết, hễ về tới nhà là tôi ra ngay bưu điện gọi điện thoại, đi đến đâu cũng nhớ đến cô ấy, dù cảm giác trực quan hay là lý tính tôi cũng biết rằng cô ấy cũng đã ban phát cho tôi một chút tình cảm, nhưng đến ngày sinh nhật em, trời mưa tầm tã, tôi xuống tặng em một món quà và em đã coi tôi như người xa lạ, tại sao vậy?. Lúc tôi vào đại học, tôi vẫn kiên trì theo đuổi cô ấy và vẫn viết thư, cô ấy từ chối tôi rất nhiều lần cho đến giờ tôi mới biết rằng lúc đó em yêu một người bạn thân của tôi... Buồn quá!. Chuyện của tôi còn tiếp các bạn ạ !
( 14/09/2006   champion )
Tôi chẳng thể nào trả lời được tình yêu là gì? Tình yêu cho bạn điều gi? hạnh phúc, đớn đau hay sức mạnh để vượt qua những đớn đau khi người đó ra đi. Tôi nghi tôi đã từng yêu, yêu thật sự dù rằng tình yêu ấy đến rồi đi trong một phút chốc. Tôi nghĩ tôi đã yêu người đó nhưng tôi không chắc người đó yêu tôi... Chuyện tình yêu của tôi có thể cũng là một chuyện tình vớ vẩn với ai đó, với những ai có lối sống yêu cuồng sống vội. Tôi hiểu tôi yêu họ dù họ đã gây ra tổn thương cho tôi, dù họ đã nói ra bao nhiêu những điều không thật lòng. Người đó đã làm tôi nhớ và khóc mỗi khi đêm về, người đó là người tôi để rơi nước mắt trên con đường chia tay, ngươi đó là người mới nói yêu tôi ngày hôm qua nhưng hôm nay đã quá xa cách lạnh lùng, người đó là người làm tôi tỉnh giấc giữa ban mai với nỗi nhớ khôn cùng. Với tôi đó là tình yêu... dù rằng giờ đây người ấy có thể cười trên sự khờ khạo của tôi... tôi biết đó là tình yêu khi tôi mỉm cười hạnh phúc với những lời dối gian........
( 20/09/2006   Nguyen Ngoc )
Nhầm tưởng là dẫn đến hoang tưởng. Mà dẫn đến hoang tưởng là tiêu luôn đó. Tình yêu nhầm lẫn thường có. Nhưng em đối với tôi là không thể, lâu rồi tôi không gặp em, tôi thường nhớ đến em mỗi khi đó là tôi lại đi ngang qua nhà em. Khổ thế đấy "pretty" ơi! "Pretty" ơi, Một lời cầu xin vô vọng (Anh muốn sinh nhật lần này muốn được gặp em)
( 21/09/2006   pretty )
Pretty nhất định sẽ cố gắng như lời anh động viên. Những lúc anh buồn hãy tìm em. Em ko chắc sẽ làm anh hết buồn nhưng em sẽ lắng nghe anh nói. Cũng như cảm xúc của anh, anh là người mà em luôn nhớ, nghĩ đến đầu tiên khi có chuyện vui hay buồn, là người đầu tiên em nghĩ đến trong ngày và cuối cùng của ngày đó. Em nhớ anh nhiều lắm..........
( 24/09/2006   pretty )
Tôi đã từng nghĩ, tình yêu thật đẹp, thật thơ mộng như những gì tôi đọc được trong các trang sách, báo, nhưng có lẽ, tôi đã nhầm. Tình yêu của tôi đến chỉ khiến tôi khóc và buồn nhiều hơn mà thôi. Anh là một chàng trai giản dị, vui tính, có thể nói, tôi đã yêu anh khi vừa gặp gỡ, nhưng thật buồn vì đó lại là tình yêu đơn phương, anh vô tình, không biết tình cảm của tôi, đã rất nhiều khi, tôi ngồi khóc một mình, và bây giờ, khi anh đã đi xa, đôi khi tôi vẫn luôn nhớ tới anh, mong anh hạnh phúc, nhưng thật lòng, tôi vẫn không thể yêu được một ai khác, có lẽ đơn giản vì bây giờ tôi chẳng muốn yêu ai.
( 27/09/2006   rose_paris )
Chuyện của tôi mới thật là rắc rối và lạ kì.Một ngày tình cờ,anh ấy đến với tôi trong bề ngoài là một sinh viên mới ra trường ngây ngô, khờ khạo với bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống.Chúng tôi tìm thấy sự đồng cảm và tôi đã dành cho anh tình yêu đầu tiên với tất cả niềm tin và sự chân thành.Thế rồi anh thú nhận với tôi anh là một người thành đạt, anh đang có một cuộc sống đầy đủ,sung túc nhờ tài sản và thế lực bên gia đình vợ của anh.Anh nói yêu tôi nhưng anh chịu ơn và không thể từ bỏ họ.Tôi đau đớn vô cùng nhưng vẫn yêu và không quên anh được.Tôi sẽ nói gì với anh đây?
( 28/09/2006   Mỹ Hạnh )
Anh đã nhận được tin nhắn của em rồi. Anh rất là hạnh phúc. Có thể bây giờ anh không đến với em được nhưng mà sẽ có và sẽ có một ngày anh sẽ nói. Hãy chờ anh nha!
( 01/10/2006   pretty )
Tình yêu đến với tôi bất ngờ như một cơn mưa không báo trước. Tôi đã yêu anh bằng tất cả sự chân thành, thơ ngây của người con gái lần đầu được yêu. Nhưng rồi tình yêu ấy vụt tan biến, người ấy đã bỏ rơi tôi mà không một lời giải thích. Ngày tháng đối với tôi lúc đó chỉ là những chuỗi dài nhớ thương, đau khổ. Những thất vọng và cay đắng bao quanh cuộc sống của tôi, có lúc tưởng chừng như không thể vượt qua. Cho đến bây giờ, tôi vẫn không nguôi thương nhớ người ấy. Nhưng tôi không hề buồn giận anh, vì nhờ có anh, tôi mới biết được thế nào là tình yêu. Cho dù với cuộc tình ấy, tôi có nhiều nước mắt hơn là những nụ cười, tôi vẫn muốn cảm ơn anh, vì những đau khổ đã trải qua giúp tôi trưởng thành hơn, và bớt ngây thơ khi nghĩ về cuộc sống. Và quan trọng hơn là, tôi biết quý trọng, biết nâng niu những gì mình còn lại – một khi tình yêu đã vỗ cánh bay.
( 07/11/2006   Tran Thi Thanh Tuyen )
tôi buồn lắm
tôi yêu 1 người ,yêu rất nhêìu
nhưng người đó bận rộn và ko có thời gian để nghĩ đến yêu...!
nhưng dù sao tôi cũng luôn nghĩ và yêu anh ấy
đơn giản là tôi đã yêu dù ko đc yêu lại.. tôi vẫn mỉm cười trong nước mắt
( 10/11/2006   phuonghippy )
yêu ko dễ , cũng ko khó . LÀ chưa biết cách yêu nên ta mới thấy khó , thấy ngỡ ngàng .Thật ra tao luôn yêu và mãi yêu .... chĩ là yêu của ta ko giống bất cứ ai vì ta biết yêu của ta là làm điều tốt cho ai đó và đó là người bạn của ta thì sao ?
( 11/11/2006   kemlạnh )
Khi gặp được người mà bạn thật sự yêu thương: Hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa của người ấy bởi vì nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa.
Em thích câu này nhưng nếu nhưng nếu em biết được sớm hơn có khi tình thế đã thay đổi rồi phải không anh? Em biết đi bên em anh vẫn nhớ cô ấy, vẫn ước gì em là cô ấy. Tại sao lúc đó em lại dại dột nói rằng nếu anh thấy hối tiếc vì đã bỏ 1 mối tình 5 năm chỉ vì những điều nhỏ nhặt thì anh hãy quay lại đi. Em thấy hối hận quá, ước gì em đã không nói điều đó, ước gì em đã không khuyên anh, ước gì em biết cách làm cho anh thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh mình. Nuối tiếc.
( 21/11/2006   Pure Poison )
Bây giờ mình cảm thấy rất buồn, thật là buồn champion ơi!!!!!!!!!!!!!!, nỗi buồn không biết giải bày cùng ai. các ban biết không trước kia mỗi lần có chuyện buồn minh không có ai để tâm sự cả mà chỉ biết khóc một mình thôi nhưng những ngày gần đây minh đã quen một người bạn mặc dù minh và anh ta quen nhau không thân nhưng khi có chuyện gì buồn minh đếu tâm sự với anh ây tại vì mình cho rằng anh ta có rất nhiều kinh nghiệm trong đường đời lúc này mình chi coi anh ta chi là một người bạn lớn tuổi . Rồi đên một ngày minh mới nhân ra rằng mình có một chút tình cảm nào đó với anh ta. Minh không thể tin rằng anh ta lại là người đào hoa và hay thích cua các cô gái đẹp .Mình bây giờ thật sự rất bối rối không biết nên tiếp tục phát triển tình cảm với anh ta hay không? mình rất mong các bạn có thể cho mình một lời khuyên
( 07/12/2006   emcungbuon2000 )
Champion ơi! Đọc xong truyện của bạn khiến mình cảm thấy sao mà nó giống giống... phim Hàn quá vậy. Dù sao cũng là câu chuyện rất hay. Chuyện của mình cũng gần giống với câu chuyện thứ 2 của bạn vậy. Nhóc là bạn thân của mình. Thật ra, không hẳn là bạn thân - mình coi nhóc là bạn thân, còn nhóc coi mình là người quen. Nhóc con rất đẹp trai, thông minh, cá tính & hơi quậy. Nhóc là mẫu người trong mơ của tất cả các cô bé. Nhóc lại có một phần trống trong tâm hồn. Nhóc bi luỵ, cô chiêu & nhóc mất cha... nhóc luôn giữ bộ mặt vui vẻ và quậy phá bất cần đời trc mặt mọi người. Nhưng sao từ lúc nhóc mới quen tôi, nhóc đã chọn tôi là cái nơi để nhóc than thở, để nhóc tìm lời khuyên, để nhóc dựa dẫm. Với tôi nhóc thể hiện toàn bộ con người nhóc, cả những gì mà người khác không thấy. Dù thế nhóc vẫn chỉ coi tôi là người quen... nhóc có bạn thân rồi, nhóc cũng có bạn quen, có cả người trong mộng rồi. Tôi là một người quen đặc biệt nhìn thấy tâm can nhóc. Nhóc yêu nàng, nàng của nhóc rất xinh, cá tính nhưng vẫn có nét nữ tính. Nàng của nhóc cũng là mẫu con gái trong mơ của nhiều con trai. Tất nhiên cả nhóc và nàng đều bị hút nhau. Nhưng nàng lại từ chối nhóc, bởi nàng sợ rằng nhóc sẽ chán nàng sau khi có đc nàng. (Ấy là vì vẻ điển trai của nhóc khiến nhóc có nhiều người thương, nhóc ko thương mà vẫn thành đôi. Thành đôi rồi bỏ, nên nhóc có nhiều tai tiếng về tình yêu). Tôi vẫn đứng lặng lẽ ở ngoài ngắm nhìn nhóc và nàng của nhóc. Tôi làm bà mai cho họ. Đến khi nhóc và nàng của nhóc thành đôi. Tôi nhận ra rằng mình đang chua xót mất đi điều gì đó. Tôi thương nhóc...thương nhiều lắm. Tôi thương cái phần cô chiêu của nhóc. Tôi thương nhóc vì nhóc có trái tim vỡ tan nhưng vẫn luôn nở nụ cười. Tôi ko hay điều đó tới tận lúc nhóc và nàng của nhóc bên nhau. Lúc nhìn nhóc cười tôi thấy 1 nửa như muốn reo vui (tôi là bà mai mà) muốn chúc mừng nhóc, tràn ngập hạnh phúc vì thấy nhóc cười thật sự. 1 nửa lại thấy tan vỡ vì nhóc ko phải của tôi, ko hẳn thế... nhóc đã bao giờ là của tôi đâu. Nhóc còn chưa coi tôi là bạn cơ mà. Cảm giác mất mát ít hơn cảm giác trống rỗng. Tôi biết mình chỉ là cơn gió thoảng với nhóc. Một con bé kì cục, mọi thứ của tôi đều mờ nhạt, đều kì lạ. Và vì thế tôi chỉ là người quen của nhóc... thậm chí nhóc ko coi tôi là bạn
( 05/02/2007   nho'ccon )
Bây giờ em đang rất buồn. Tại sao anh lại im lặng thế. Anh có biết sự im lặng của anh làm em sợ lắm không. Sao anh lại không thích và không muốn nghe điện thoại của em vậy. Sao anh lại tránh mặt em? Em không có cách nào gặp anh được. Anh biết không em rất nhớ anh nhớ rất nhớ. Em không biết bây giờ anh nghĩ gì nữa. Tại sao anh lại thay đổi?
( 25/02/2007   pretty )
Em sẽ chờ sẽ chờ và sẽ chờ. Chờ một ngày nào đó anh sẽ nói với em những gì anh cần. Em nong anh sẽ làm được. MISS AND LOVE ( ^ _ ^)
( 06/06/2007   pretty )
Trong cuộc sống mình không được may mắn lắm. Mình được sinh ra trong một gia đình nghèo khó,mình luôn mong muốn được như các bạn, từ lúc ba mình mất đến nay mình rất khổ, và đến lúc đi làm mình còn khổ hơn nhiều mình đã biết hương vị của cuộc sống là gì rồi, làm ra đồng tiền rất khó vì vậy các bạn nên yêu thương đấng sanh thành của mình nhé. Có người bạn rất thích mình bạn ấy rất yêu mình nhưng người mình yêu lại là một người khác, mình cũng rất vui vì trên đời này còn có người yêu thương mình, quan tâm đến mình.
( 24/06/2007   Mai Trâm )
Nếu bạn nói "anh yêu em" bằng tất cả trái tim mình thì tôi trân trọng và rất ủng hộ bạn Champion ạ vì đã có những người bỏ mất tình yêu khi không đủ can đảm để nói ra 3 từ đó.
( 29/06/2007   Vi huyen )
Các anh chị có tin rằng em chưa bao giờ gặp người mình yêu không... Chúng em wen trên mạng, có thể 4 năm đối với người khác là không dài, nhưng 4 năm chờ đợi thì với em... Thật buồn, khi em gọi điện cho người ấy hàng ngàn lần, thi người ấy chỉ 1, nhung khi em đọc những dòng này, em lại nghĩ rằng người ta yêu nhau bằng nhiều cách, và có thể ở bên cạnh người ấy, qua mạng, an ủi, giúp đỡ, nói chuyện. Thì cũng đủ lắm rồi.
( 13/09/2007   laura )
không là gì nếu như cuộc sống của bạn không có lấy một nụ cười nào! hãy chia sẽ những niềm vui trong cuộc, biết quan tâm những người xung quanh ta, dù bất cứ là ai, người già trẻ nhỏ....! Chỉ cần có một tấm lòng yêu thương con người, và ta hãy làm những gì mà tạo ra hạnh phúc cho mọi người, mỗi sáng thức dậy hãy miễm cười với tất cả mọi người và hãy khẽ gật đầu chào họ một cách thân thiện.

Hạnh phúc và niềm vui sẽ đến với chúng ta "Lời nói không mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".

Hãy đón nhận và san sẽ với mọi người điều tốt đẹp nhất, vui vẽ hạnh phúc..., ít khi hiện hữu ta hãy biết quý trọng nó, tôi sẽ luôn mở rộng tấm lòng yêu thương tất cả, có như thế tôi mới thấy cuộc sống này thật ý nghĩa.
( 22/09/2007   banglangotim )
Tôi không định nghĩa nổi về tình yêu.Đơn giản chỉ bởi vì tất cả những gì tôi đọc được về tình yêu đều có trong cái tình cảm mà tôi giành cho anh họ mình.Tôi đã yêu anh theo cái cách đó.yêu như một người con gái yêu một người con trai vậy.Chuyện của tôi mớí gọi là trớ trêu chứ.
( 30/10/2007   Lâm Thanh )
Phải chăng khi nói ra ba tu ANH YEU EM rồi sau đó lại có thể từ bỏ và làm tổn thương trái tim người con gái ấy...
( 30/10/2007   pretty )
Cho em xin post bài này lên blog nhé! Rất hay và có ý nghĩa!
( 02/01/2008   pe Pig !! )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Hạnh phúc là gì?
Sống có mục tiêu
Ba cây cổ thụ
Đã có bao giờ
Sống thành công
Đốt lá - Edie Cuttler
Có ai đó...
Một điều gì đó đặc biệt - Pam Bumpus
Tin tốt lành
A Friend... định nghĩa qua 24 chữ cái...
Sẽ luôn tìm được cách...
Nói về BẠN...
Cội rễ của sự trưởng thành
Ông lão đánh cá
Đồng hồ đo km cuộc đời

Mẹ
Đơn giản hãy gọi người là Mẹ
Nhật ký về mẹ
Trang cuối cùng của mẹ tôi
Mẹ tôi
9 ân đức của Cha Mẹ
Con yêu mẹ
Hoa hồng tặng mẹ

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web