Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Tình yêu, giàu sang và sự thành công

Một người phụ nữ ra khỏi nhà và nhìn thấy ba người đàn ông râu dài bạc trắng đang ngồi trên băng ghế đá ở sân trước. Bà không hề quen ai trong số họ. Tuy nhiên, vốn là người tốt bụng, bà nói: “Tôi không biết các ông nhưng chắc là các ông đang rất đói, xin mời các ông vào nhà ăn một chút gì đó”.

- Ông chủ có nhà không? - họ hỏi

- Không, chồng tôi đi làm rồi - bà trả lời.

- Thế thì chúng tôi không thể vào được.

Buổi chiều, khi chồng trở về, bà kể lại câu chuyện cho chồng nghe. Chồng bà muốn biết họ là ai nên bà ra mời ba người đàn ông - vẫn chờ từ sáng - vào nhà.

- Ba chúng tôi không thể vào nhà bà cùng một lúc được - họ trả lời.

- Sao lại thế? - người phụ nữ ngạc nhiên hỏi.

Một người giải thích: “Tên tôi là Tình yêu, ông này là Giàu sang, còn ông kia là Thành công. Bây giờ hai vợ chồng bà quyết định xem ai trong chúng tôi sẽ là người được mời vào nhà”.

Người phụ nữ đi vào và kể lại toàn bộ câu chuyện. “Tuyệt thật! - người chồng vui mừng - Đây đúng là một cơ hội tốt. Chúng ta hãy mời ngài Giàu sang. Ngài sẽ ban cho chúng ta thật nhiều tiền bạc và của cải”.

Người vợ không đồng ý. “Thế tại sao chúng ta lại không mời ngài Thành công nhỉ? Chúng ta sẽ có quyền cao chức trọng và được mọi người kính nể”.

Hai vợ chồng tranh cãi một lúc lâu mà vẫn chưa ai quyết định được. Cô con gái nãy giờ yên lặng đứng nghe trong góc phòng bổng lên tiếng đề nghị: “Chúng ta nên mời ngài Tình yêu là tốt hơn cả. Nhà mình tràn ngập tình thương yêu ấm áp và ngài sẽ cho chúng ta thật nhiều hạnh phúc”.

“Có lẽ chúng ta nên nghe lời khuyên của con gái - người chồng suy nghĩ rồi nói với vợ - Em hãy ra ngoài mời ngài Tình Yêu, đây chính là người khách chúng ta mong muốn”.

Người phụ nữ ra ngoài và hỏi: “Ai trong ba vị là Tình yêu xin mời vào và trở thành khách của chúng tôi”.

Thần Tình yêu đứng dậy và đi vào ngôi nhà. Hai vị thần còn lại cũng đứng dậy và đi theo thần Tình yêu.

Vô cùng ngạc nhiên, người phụ nữ hỏi: “Tôi chỉ mời ngài Tình yêu, tại sao các ông cũng vào? Các ông nói không thể vào cùng một lúc kia mà”.

Hai người cùng nhau trả lời: “Nếu bà mời Giàu Sang hoặc Thành Công thì chỉ có một mình người khách được mời đi vào. Nhưng vì bà mời Tình yêu nên cả ba chúng tôi đều vào. Bởi vì ở đâu có Tình yêu thì ở đó sẽ có Thành công và Giàu sang”.

Bạn đọc bình luận:
Thành công và giàu sang chưa chắc đã bằng từ "HẠNH PHÚC'.
"Happiness Is Love", đó là câu mà NSN đã ghim trong tim mình từ thời nhỏ.
Tình yêu ở đây không chỉ gói gọn và đơn thuần trong cái gọi là "Tình yêu đôI lứa", cái này rất hạn hẹp và giới hạn trong tình cảm của hai người mà thôi.
Tình yêu tha nhân, thật là rộng lớn, bao dung và hỉ xả với tất cả mọi người thì tâm hồn mình thật thảnh thơi và yên ổn biết bao.
Nơi Đâu Có Tình Yêu, Nơi Đó Có Hạnh Phúc.
(Đến bây giờ, NSN cũng chưa đạt được trình độ đó, yêu đó rồi...thấy chuyện trái tai gai mắt thì la lối tùm lum, tùm la, thiệt là...hỏng bét, hỏng bét...
NSN phải tu thêm nhiều kiếp nữa mới được á, hi` hi` hi`).
NSN.
( 17/09/2002   NSN )
Quả thực nếu là người phụ nữ trong truyện thì PT cũng không biết nên mời ai vào nhà: Thành công, Tình yêu & Giàu sang. Tất cả đều quan trọng đối với cuộc sống của con người! Nhưng cuộc sống là dòng nước chảy mà, nó là khoảnh khắc hạnh phúc mà chính mỗi con người phải tự chúng ta tạo ra cho riêng mình. Vậy nên khi có một trái tim biết yêu thương thực sự thì tự bản thân sẽ thấy mình đã rất thành công & giàu hơn so với những người khác.
Còn tình yêu giữa hai người như NSN nhắc đến chỉ là mảnh tình con con trong mảng Tình yêu thiêng liêng mà con người cần khám phá.:)
( 30/10/2002   Nguyễn Ngọc Phương Thuý )
Thật ra đối với tôi thì cũng đồng ý với ý kiến của Phương Thuý,đối với mọi người thì trong cuộc sống thì mọi niềm vui,hạnh phúc,thành công..v..v..thì đều tạo dựng từ đôi tay của chính mình thi đó là niềm vui sướng nhất trong cuộc đời của mỗi người,luôn sống vì gia đình và mọi người bằng trái tim thương yêu và tràn đầy lòng vị tha thì dã tự tạo cho mình một tình yêu đích thực rồi đấy.Khi những người đang,sẽ và sắp yêu thì những điều mà tôi nói trên thì cũng không hề sai đâu vì khi hai người khi yêu nhau thì điều quan trọng mà cả hai người đều phải có đó là sự chia sẻ,thông cảm và luôn quan tâm đến nhau.
( 02/06/2003   Att )
Tại sao lại không phải là thành công chứ. Vì thành công cũng gần như đủ ý nghĩa mà, thành công trong mọi việc theo mình nghĩ thì thành công bao hàm cả tình yêu trong đó nữa. Thành công trong công việc, tình yêu. Có phải là như thế không. Vì nếu ta chọn tình yêu mà không sống cho tình yêu mà không nỗ lực để tình yêu được hoàn hảo thì có thành công không??
Nếu không thì tại sao người ta lại hay chúc nhau "Thành Công trên mọi lãnh vực" . Thành công trong tình yêu..
( 11/06/2003   Hoang Hai )
tui cũng nghĩ như Hoàng Hải ,nếu là tui ,tui sẽ chọn thành công. theo tui ,truyện chưa ...đúng cho lắm..đáng lẽ thần thành công vào trước rồi kéo theo cả thần giàu sang và tình yêu chứ? à mà mỗi người có một suy nghĩ riêng ,tui tôn trọng suy nghĩ của tác giả(nhưng tui vẫn thích...thành công cơ !!!)
( 15/07/2003   con nhỏ quái tính )
Có được tình yêu là có được giàu sang và thành công. Câu kết của truyện thật là có ý nghĩa để ta suy xét. Trong chúng ta, liệu có bao nhiêu người có được nhận định như trên?? Trong thời đại này, tôi quả quyết rằng con số đó là nhỏ (nếu không muốn nói và rất nhỏ). Mọi người tranh giành nhau từng bát cơm, ghanh tị nhau từng chút một. Vậy thì hỏi đâu tình yêu có thể hiện diện cho được??? Để có được tình yêu thực sự thì chúng ta phải cải thiện hơn nữa, như vậy tình yêu mới thực sự hiện diện. Câu chuyện là một "tiếng chuông" (^_^) báo động cho....loài người biết: hiện nay họ đang sống trong một thế giới đầy rẫy ghen tuông, cạnh tranh, mờ ám. Từ tiếng chuông này, hy vọng con người sẽ sống tốt hơn để hiểu rõ hơn về hai từ kí diệu và thiêng liêng kia: TÌNH YÊU.
( 24/07/2003   knight )
tôi nghĩ trong ngôi nhà của họ dã tồn tại các vị thần rồi.Này nhé,một ngôinhà nhỏ, ấm cúng thì chắc chắn fải có tình yêu thuơng giữa các thanh viên trong gia đình rồi.Bà vợ có thể giúp đỡ 1 bữa ăn cho người khác tức là họ đủ ăn đủ mặc.Như thế thì họ đã giàu hơn rất nhiều người nghèo khổ khác.Có 1 cuộc sống gia đình đầm ấm như vậy không gọi là thành công ư?Tại sao các vị thần ý ko đến ngôi nhà nào cần họ mà lại đến ngôi nhà đã có ...chính họ nhỉ!!!
( 20/08/2003   xu xu )
Tình yêu là phương tiện duy nhất giúp chúng ta vượt qua những lúc gian nguy nhất của cuộc sống. Là lĩnh vực vô cùng nhạy cảm của cuộc sống, nó vượt lên trên tất cả sự tầm thường của tiền tài danh vọng. Nó rất gần gũi trong cuộc sống, có trong tất cả mọi người,
Nhưng điều tuyệt vời nhất là nó vừa vô hình vừa hữu hình
Nó vô hình vì chẳng ai nhìn thấy nó bao giờ. Nhưng thông qua gương mặt, nụ cười rạng rỡ của ai đó chúng ta rất dễ nhận thấy người đó đang được tình yêu chắp cánh. Hay ngược lại, những người đau khổ nhất cũng là những người bị tình yêu ruồng bỏ.
Như vậy, khi tình yêu hiện hữu ở nó có sức mạnh làm nên tất cả danh vọng, tiền tài ...
( 27/08/2003   Nguyển Đình Đông )
hãy để tình yêu là chính nó, tình yêu không có thành công hay thất bại, bạn cứ thử suy nghĩ cho đến cùng xem. tình yêu cũng chẵng phải là "phương tiện duy nhất giúp chúng ta vượt qua những lúc gian nguy nhất của cuộc sống" nói đúng hơn đó là lý tưởng cho cuộc sống của những ai hiểu rỏ tình yêu con người.
( 17/09/2003   vagabond )
(Vui... vui)
Tôi đồng ý với ý kiến của Nguyễn Ngọc Phương Thuý nhưng xin đính chính đôi chút. Hạnh phúc trong cuộc đời vốn dĩ là những khoảnh khắc mong manh, hãy biết quý trọng nó, nếu có được Hạnh Phúc mong bạn "khám" chứ đừng "phá" vì nếu phá hỏng rồi thì còn gì là hạnh phúc nữa :-D
Chúc vui!
( 03/10/2003   Lĩnh Nam )
Theo tôi nghĩ thì khi có tình yêu thì chưa chắc có tất cả. Tôi cũng biết là tình yêu không đơn thuần là tình yêu lứa đôi, tình yêu gia đình, bạn bè .. mà tình yêu bao trùm nhiều lĩnh vực từ yêu công việc, yêu chính bản thân , yêu cỏ cây .... Nhưng không vì thế mà khi có tình yêu rồi thì có giàu sang và thành công. Vì ở thế giới ngày nay khi mà mọi chuyện đều có thể xảy ra. Bạn có nghĩ như tôi ?
( 24/10/2003   Nguyen Ba Nhat )
Đúng là tình yêu -giàu sang-thành công đều quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người nhưng bạn nghĩ xem nếu có giàu sang mà tâm hồn luôn trống rỗng mọi người không dành cho bạn một tí nào gọi là cảm tình thi bạn nghĩ ra sao?
Còn thành công mà người khác luôn nluôn nhìn bạn với một con mắt khác thì sao? một con mắt luôn mang tính thù địch và ghanh ghét thì bạn se rơi vào hoàn cảnh nào?có phải như một con thú giữa một khu rừng mênh mông với muôn vàn cạm bẫy và chỉ sơ ý một tí lá bạn bị loại khỏi cuộc chơi ngay
Nhưng khi tình yêu tồn tại trong con người bạn thì bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ khác ngay, nếu bạn gặp khó khăn về mặt tài chính, thất bại trong công việc nhưng bạn có được tình yêu của mọi người thi hỏi thử họ có để cho bạn phải chịu khổ , chịu khó hay không?
Vì vậy có được tình yêu thì sẽ có được ssự giàu sang và thành công
( 15/11/2003   lê ngọc sơn )
tình yêu là 1 bài ca tuyệt diệu, ma` 1 bai` ca đâu phải dễ làm.
Đối với tôi tình yêu la` 1 điều rất lạ, tôi đã yêu để rồi thất vọng, tôi chi còn biết 1 điều : hãy sống như chính là mình
( 23/11/2003   ngan may )
Tôi hoàn toàn bất ngờ trước kết cục của câu chuyện. Không phải nó xa lạ, chỉ là dường như lâu nay tôi đã ép mình trong ý nghĩ phải thành công mà quên đi mất vai trò của tình cảm. Ý kiến của các bạn đều rất thú vị. Tôi thực sự cũng không tin lắm vào giá trị của câu chuyện, bởi: không chỉ tình yêu mà thành công hay giàu sang cũng đều là hạnh phúc.
( 06/12/2003   cam chuong do )
tôi đã đọc truyện này vài lần rồi, nhưng mỗi lần đọc tôi lại có một cảm giác khác nhau. truyện thật hay. quả thật tình yêu là điều hết sức cần thiết trong cuộc sống có tình yêu bạn sẽ cảm thấy yêu công việc bạn làm hơn và bạn sẽ gặt hái thành công, có tình yêu bạ sẽ có thêm sự động viên để mỗi lần thất bại ta lại gượng cười bước tiếp. và một điều thật sự đặc biệt tình yêu thật bao la, đó có thể là tình yêu gia đình, tình yêu nam nữ, yêu cuộc sống, yêu mọi người....
( 09/12/2003   sao kim )
Cả 3 thứ : tình yêu, thành công hay giàu sang đều rất cần thiết cho con người. Ai cũng mong có được cả 3. Nếu có giàu sang và thành công mà không có tình yêu thì những điều đó chỉ là bọt bèo. Mà sống trên đời mà không có tình yêu thì cuộc đời sẽ không còn ý nghĩa ... Vậy thì ta cứ chọn tình yêu !!!
Ai không yêu thì đừng nên sống nữa làm gì ....
( 18/12/2003   YuPing )
"THành Công "và"Giàu Xang " tui vậy nhưng mà không có tình yêu di kèm thì cũng không có ý nghĩa gì cả vì vậy bao giờ tình yêu cũng di trước thành công và giàu xang nên cuộc đời núc nào cũng đẹp và hạnh khúc ./.
( 03/01/2004   hương )
Nếu hvt phải chọn lựa, hvt sẽ chọn tình yêu. Người ta mưu cầu gì trong cuộc đời, phải chăng là hạnh phúc ? Bạn có chắc bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi bạn đã ở đỉnh cao của sự thành công? Hay ở trên ấy sự cô đơn sẽ đến bên bạn. Còn giàu sang ư? Chẳng phải ông bà có câu " Giàu đổi bạn, sang đổi vợ " đó sao, mà sự thay đổi ấy nào đâu là sự hạnh phúc. Liệu bạn có thể vui và hạnh phúc trên nổi đau của người khác ? Bạn sẽ hỏi, vậy tình yêu có đem lại cho ta hạnh phúc. Có chứ. Có tình yêu tràn đầy trong tim, bạn sẽ có hạnh phúc, và khi hạnh phúc, bạn sẽ có sức mạnh cần thiết để làm được mọi điều. Cuộc sống như vậy chẳng phải là ước mơ của một người bình thường hay sao ?
( 13/01/2004   hoavothuong )
"Tình yêu, giàu sang và sự thành công" vẫn chưa đủ..!Trong mỗi con người chúng ta chứa đựng đầy đủ mọi tính cách và mọi sự ham muốn. Trong quá trình chúng ta hoạt động ,tồn tại trong xã hội , thì mỗi con người chúng ta sẽ hình thành mỗi tính cách khác nhau và sự tham vọng khác nhau.Như trong câu truyện này thì ta đã thấy.
Các bạn thấy thế nào ? Đúng trong cuộc sống nếu mà không có Hạnh phúc và tình yêu thì thật vô nghĩa ,như biển không có tôm cá..,như bầu trời không có mây, không có chim chóc.....Nhưng cuộc sống không có sự giàu sang và thành công thì cũng thật là buồn tẻ,như như biển không có sóng,như cây không có gió.....
Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng : "Hãy sống tốt với nhau,hãy sống thật với lòng mình".
( 21/02/2004   Hoàng Thế Hưng )
ha! ha! con người ta sẽ rất hạnh fúc khi sống mà có tình yêu fải ko các bạn ,tình yêu ở đây là một tình yêunói chung chứ không fải chỉ nói đến tình yêu lưa đôi . mình thấy trong truyện đứa con dã chọn rất đúng ,nếu gia đình đó thành công trong việc làm ăn ,có thể nói rất giàu sang mà không hề có tình yêu thương trong gia đình thì gia đình đó sẽ không có hạnh fúc fải không nè .nhưng cũng không thể nói là có tình yêu thì có luôn cả thành công và giàu sang được đung hông các ban .
( 23/05/2004   lê thị thuỳ trang )
Không phải bao giờ giàu sang và thành công cũng có thể mua được hạnh phúc,bởi lẽ,hạnh phúc không hiện hình trong thành công và giàu sang.Chỉ có hạnh phúc la món tài sản quý giá nhất để ta đạt dược tất cả.câu chuyện là một lời khuyên lớn cho những ai chỉ đặt trọng vào vật chất mà quên rằng chính tình cảm mới quyết định tất ca.Câu chuyẹn là một kết cục co hậu,rất đúng với suy nghĩ của nhiều người.
DANH VÀ LỢI LÀ CON THUYỀN MỤC RỦA
SẼ CHÌM DÂN THEO NHỮNG THÁNG NĂM QUA
CHỈ TÌNH YÊU MOI LÀ ĐIỀU KÌ VĨ
CHO CUỘC ĐỜI NÀY MÃI MÃI NỞ HOA
( 08/06/2004   trần hiếu quang )
Quả thực tôi rất thích thú khi đọc một câu chuyện như thế. Nếu cho tôi được hoá thân thành cô con gái trong câu chuyện thì tôi cũng chọn vị thần Tình Yêu. Theo tôi nghĩ, con người có thể sống khi họ không giàu sang, không thành công nhưng họ không thể sống hạnh phúc nếu thiếu đi tình yêu. Tôi hi vọng ngày càng có nhiều người coi trọng tình cảm hơn tiền bạc và địa vị, vì chúng ta là người và sống bằng tình yêu.
( 30/06/2004   Ta Hoang Oanh )
Tôi rất đồng ý với nội dung của bài viết này.Ngày nay nhiều cô gái còn thực dụng quá.Nếu các cô gái đều đọc bài viết này và hiểu cho cánh đàn ông chúng tôi thì tuyệt quá.Ở đâu có tình yêu,ở đó có sự giàu sang và thành công
( 22/07/2004   Phạm Minh Tuấn )
nếu đối với các bạn đây chỉ là 1 câu chuyện thôi nhưng đối với mình nó là 1 kỉ niệm, mình có từng học 1 lớp diễn xuất điện ảnh và thầy đã đưa kịch bản nỳ cho lớp đóng. giờ thì mình ko còn học nữa nhưng có lẽ mình ko wên những kỉ niệm lúc đóng vở kịch này.....
( 24/09/2004   linhlinh )
Tất cả các ý kiến của các bạn đều có lý cả.Song riêng tôi thì nghĩ . Tinh yêu nó bao trùm tất cả moịi lĩnh vực của cuộc sống chứ ko riêng gì tình yêu đôi lứa. Trong công việc. Nếu mình yêu thích thì ko có lý gì mà mình ko thành công. Trong quan hệ xã hội mình yêu quý mọi người thì người chẳng ghet ta. Ngay như con vật mình yêu quý no thì nó cũng luon quấn quýt lấy mình có phải vậy ko các bạn. Còn trong tinh yêu đôi lứa thì mình nghĩ: Có tình yêu thì mói có hạnh phúc, có phạnh phúc thì có tất cả. Vấn đề là ta sẽ phải làm gì để có tình yêu và hạnh phúc thực sự, nó ko tự nhiên có mà phải do chính bản thân minh gây dựng và gìn giữ. Mình còn nhớ câu tục ngữ " Thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cạn" Bạn nghĩ gì vè điều đó.
( 29/11/2004   N T H )
Cuộc sống hiện tại của chúng ta không như những câu chuyện cổ tích :người sống tốt sẽ gặp lành. Cuộc sống này có quá nhiều thứ cần lo, nào là làm thế nào để thành công, làm thế nào để kiếm được nhiều tiền, làm thế nào để tất cả cùng vui...Con người ai cũng chẳng muốn có tất cả những thứ đó,một khía cạnh nhỏ nào đó trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều đã trải qua tất cả những cảm giác đo. Khi có tiền thì muốn có tình yêu, khi có tình yêu mà không có tiền thì nhiều lúc lại hay mông lung. Hãy nhìn thẳng thực tế để nói với tôi điều đó là sự thật. Tôi cũng là một người bình thường, cũng đã có những cảm giác đó, cũng đã gặp những trường hợp đó, và cũng hiểu được bản thân tôi bây giờ, nếu chỉ có thể mời một trong 3 vị thần đó vào cuộc đời của mình,tôi sẽ chọn thần tình yêu. Hãy tin vào sự lựa chọn của bạn. Có thể bây giờ bạn chưa chọn giống tôi, cũng được, nhưng đừng để sự chọn lựa của bạn đi quá xa, làm buồn quá nhiều người. Hãy nhớ rằng, yêu thương và được yêu thương, thế là đủ để cuộc sống có ý nghĩa rôi.
( 14/01/2006   Clairnga )
Câu chuyện cũng khá hay và ý nghĩa,nhưng ở đây chúng ta nên không nên nghĩ sự thành công và giàu sang trong tình yêu là về vật chất.Đó chính là thành công trên phương diện con người và sự giàu sang về tinh thần.Như vậy có vẻ hợp lí và thực tế hơn
( 17/01/2006   Liễu Lại Giang )
Nếu trong cuộc sống có tình yêu thương rồi, thì chúng ta có thể luôn tự tin để hướng tới tương lai.Nhưng quá tham lam tiền bạc và của cải thì tới lúc hiểu ra thì đã quá muộn.
( 21/01/2006   LÊ THỊ THIÊN THẢO )
Chuyện ... rất đáng để suy nghĩ . Khi bạn có tình yêu , nghỉa là bạn gần như có tất cả .
( 07/02/2006   kellylan )
Các bạn ơi khi đọc câu chuyện này các bạn có nghĩ rằng ty sự giàu sang là sự khác nhau ko? vậy sao tác giả lại nói vậy, ty thì sẽ làm cho ta thành công và giàu sang thật sao? tôi nghĩ đây chỉ là sự suy nghĩ quá hời hợt của tgiả mà thôi. Tôi nói thể bởi tôi có cái lý của tôi. Trg cuộc sống này, tôi thường biết đc có những ng iu nhau rất chân thật, họ iu nhau bằng cả con tim họ iu nhau đến thế nhưng tôi đâu thấy họ giàu đâu. Tôi chẳng thấy họ hạnh phúc đau mà tôi thấy họ càng đau khổ hơn. Vì sao đau khổ vậy các bạn, vì sự so sánh giàu sang và quan điểm về ng này thành công hay ko thành công như vậy ba điều ty thành công, và giàu sang ko thể gom vào 1 cụm từ chung đc. Nếu cho tôi viết vào câu chuyện đó tiếp, tôi mún phải có 1 nhân vật nữa đó là hạnh phúc, và có lẽ nếu có hạnh phúc các bạn sẽ chon hạnh phúc đúng ko nào? bởi hạnhp húc chúng ta sẽ cảm nhận đc mình đã thành công tất cả mọi điều, ta cảm thấy ta có tiền tài danh vọng và 1 ty đúng ko các bạn!!
( 05/04/2006   hoangduc )
Câu chuyện quá hay. Cái mà tôi đang cần chính là 2 chữ Tình yêu. Tồi là 1 cô gái trẻ và tôi luôn khao khát 1 ngày sẽ trở thành người phụ nữ thành công và là 1 tỷ phú nho nhỏ. Tôi cũng muốn Thành công Và Muốn giàu sang như bao người. Nhưng với tôi, Tình cảm vẫn là quan trọng nhất. Tôi muốn sống để người ta phải "ngước nhìn" tôi... nhưng không bao giờ tôi kiêu kì. Tôi muốn mình thật sự giàu có để có nhiều tiền làm từ thiện. và chắc chắn 1 ngày điều đó sẽ thành hiệ thực,,, vì tôi tin vào bản thân mình... Thế nhưng.. Thời gian vừa qua.. tôi đã rất buồn.. Tôi đã chi tay người tôi yêu trong sự nuối tiếc và đau khổ... khi biết tôi là người đến sau... Sự cao thượng chỉ khiến tôi ngậm chặt trong nước mắt... bởi người đó cũng yêu tôi thật lòng... Tôi đang rất cô đơn... Mong thần tình yêu sẽ đến và ban cho tôi tất cả!!!
( 30/12/2007   phan huyen trang )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Đi tìm hạnh phúc
Trước khi phán xét xin hãy lắng nghe
Chiếc hộp quý giá
Chuyện con vịt
Một cách xử sự
Bức tranh bị bôi bẩn
Chú mèo không có miệng
Một vài dòng...
Lỗ nhỏ đắm thuyền
9 ân đức của Cha Mẹ
Đích đến
Cho và nhận
Câu chuyện bát mì
Đại bàng và Gà
Thư của Thượng Đế gửi cho phụ nữ

Bạn
Cổ tích cánh diều
A Friend... định nghĩa qua 24 chữ cái...
Nói về BẠN...
Cổ tích về sự chia xa
Chú bé và con sò nhỏ
Vườn hoa
Bạn thân
Penfriend
Bạn có bao nhiêu người bạn?
Sắc màu của tình bạn
Người bạn qua điện thoại
5 cách giữ gìn tình bạn đẹp
Tình bạn

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web