Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Điều kỳ diệu trong cuộc sống

Ai đó yêu bạn không phải vì bạn là ai mà vì họ sẽ là ai khi họ đi bên cạnh bạn.

Không ai đáng giá bằng những giọt nước mắt của bạn. Và những người đáng giá sẽ không bao giờ làm bạn khóc.

Ðừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn. Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi.

Với thế giới, bạn chỉ là một cá nhân, nhưng với một ai đó, bạn là cả thế giới.

Ðừng phí thời gian cho những ai không sẵn sàng dành thời gian của họ cho bạn.

Có lẽ Thượng Ðế muốn chúng ta gặp một vài người sai trước khi gặp đúng người để ta càng biết ơn người đó hơn.

Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

Luôn nhớ rằng bạn có hai cánh tay: một để tự giúp đỡ chính mình, một để giúp đỡ những người khác.

Ðừng kì vọng quá nhiều. Ðiều tốt đẹp nhất sẽ đến khi bạn ít trông chờ nhất.

Hãy nhớ: mọi việc xảy ra đều có nguyên do.

Truyện này do bạn Ttho và bạn Phuongkhanh gởi đến Xitrum.net

Bạn đọc bình luận:
Những bài như vậy theo như Tuấn nó rất hay giúp những người đang tuyệt vọng và những người đang tự cố gắng phấn đấu để chiến thắng bản thân mình . Mong Xỉtum sẽ có nhiều bài hay như vậy _Tuấn sẽ cố gắng đóng góp cho Xỉtum những bài hay. Have a nice day
( 28/11/2002   Dương Ngọc Tuấn )
Để trở thành 1 sinh viên như hiện nay, tôi đã fải nỗ lực hết mình trong kì thi đại học.Tôi đã trông chờ kết quả cả tháng trời với tâm trạng hồi hộp, lo lắng.Vậy có khác nào phủ nhận mọi sự nỗ lực của tôi nếu như cho rằng"Ðiều tốt đẹp nhất sẽ đến khi bạn ít trông chờ nhất."???!!!!!
( 29/11/2002   xu xu )
"Chưa thất vọng chưa phải người từng trải "
Thật vậy, trong cuộc sống còn rất nhiều điều kì diệu mà mỗi con người chúng ta vẫn chưa biết và chưa trải qua. Đừng vì những điều làm cho ta thất vọng mà nản lòng và bỏ cuộc, mà hãy biết đứng lên mỗi khi ta bị vấp ngã, để rồi tích lũy được nhiều kinh nghiệm mà làm được tốt hơn .
( 04/12/2002   utcung )
Câu đầu tiên của bài viết này sẽ làm tôi luôn phấn đấu trong cuộc sống
( 31/12/2002   Pob_X )
Cảm ơn ai đã viết bài này, nó đã giúp tôi có nhiều nghị lực hơn để đối mặt với những khó khăn và hi vọng vào một tương lai tốt đẹp .
( 07/01/2003   thanh )
Cảm ơn bài viết này! Nó đã giúp tôi nhìn nhận lại cuộc đời và cả những việc làm của tôi nữa!!!!
( 10/01/2003   phưƠNG )
thật sự thì cuộc sống không hề diễn ra như chúng ta mong muốn,nhưng ít nhất thì chúng ta vẫn biết phải đối mặt ra sao,cám ơn bạn ,người đã giúp tôi nhận ra cách "sống"
( 26/01/2003   ngan )
Tôi đã vào xitrum đọc rất nhiều truyện, và rút ra rất nhiều bài học cho bản thân và cuộc sống. Đối với bài này, sau khi đọc xong, tôi cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết. Tôi đang trong quá trình tìm bạn gái, theo như bài này thì đừng phí thời gian cho những người không sẵn sàng dành thời gian cho mình. Tôi quyết định tìm đến nguời sẵn sàng dành thời gian cho tôi. Và từ nay tôi cố gắng luôn mỉm cười dù có chuyện buồn. Cám ơn trang xitrum rất nhiều.
( 12/03/2003   Sĩ Toàn )
Quả thật tôi yêu quý một người nào đó vì khi đi bên cạnh người đó tôi được là chính tôi, là con người thật của tôi chứ không phải ai khác. Tôi cảm ơn câu chuyện đã cho tôi được thấy rõ điều đó.
( 27/03/2003   trần nam khang )
Những điều này thật đơn giản nhưng để thực hiện được đúng như thế thì có lẽ không phải ai cũng làm được! Giá trị của bài là ở chỗ đó! Điều lớn nhất mà mình rút ra đươc từ kinh nghiệm bản thân là phải biết qúy trọng những điều bình thường nhất ở ngay bên cạnh mình, tại sao lại cứ phải đi tìm kiếm ở nơi nào đó xa xôi nhỉ?
( 25/04/2003   Thanh Hồng )
Khi đọc bài viết này tôi cảm thấy nó rất thú vị , làm cho tôi tin vào cuộc sống nhiiều hơn , không còn bi quan nữa , và cũng sẽ không tìm kiếm những điều không thuộc về mình , tôi cám ơn làng xì trum rất nhiều ,va chúc mấy bạn luôn có nhiều bài hay hơn nữa.
( 02/05/2003   Nguyen Trinh )
theo tôi câu chuyện có tính thực tế rất cao nó cho ta thấy sư mơ mộng ảo không còn đất sống mà chúng ta hãy nhìn vào những gì mình đang có và trân trọng nó ,tình yêu đối với tôi bây giờ là vô nghĩa khi mà 4 năm nay tôi có đeo đuổi một cô gái nhưng vẫn chưa thành công nhưng tôi không muốn mình bỏ cuộc sau khi đọc bài tôi đã tìm ra hướng đi cho mình cảm on các bạn rấy nhiều
( 13/07/2003   phan xuan huy )
Có lẽ bài viết này tôi đọc đúng vào lúc tâm trạng của tôi thật buồn vì những gì xảy ra giữa tôi và người yêu của mình, tôi cảm thấy như có một người đang chia sẻ cảm xúc của mình, bài viết rất hay và có ý nghĩa trong cuộc sống
( 30/08/2003   Minh Duc )
Bài viết này thật ý nghĩa đối với tôi và tôi rất thích. Tôi đã đọc đi đọc lại rất nhiều và điều đó đã giúp tôi hiểu rằng "không nên phí thời gian cho những ai không sẵn sàng dành thời gian của họ cho bạn". Cảm ơn Xitrum đã cho tôi có thêm niềm tin vào cuộc sống.
( 26/05/2004   Mai Vang )
những câu noi' thật tuyệt vời
mình rất thích nhứng jì đã được dọc hôm nay.cám ơn nhiều
( 14/04/2006   nguyễn ngọc diễm châu )
Thật trùng hợp! Những điều tôi đọc được trên trang web này đã có trong sô tay của tôi từ lâu rồi. Hôm nay đọc lại không thấy chán mà càng thấm thía ý nghĩa hơn nữa. Cảm ơn thật nhiều, xitrum!
( 25/04/2006   bảo Nghi )
Mình cám ơn xì trum nhìu lắm, khi đọc xong những dòng này mình cảm thấy ko còn bùn phiền về những điều đã xảy ra đối với mình trg ngày hôm qua. Vậy mà mình cứ tưởng hôm qua đã là 1 ngày thật đáng chán. Khi mà mình tình cờ nghe 1 số bạn nói với tụi mình là "bọn chúng nó ko phải là con ng" khi bọn mình ko ký vảo biên bản xin thay đổi ngày thi vào 1 ngày của tuần kế tiếp. Có cần phải như vậy ko? Đối xử với nhau, những ng bạn của họ thất đáng ghét đến như thế sao?
( 13/06/2006   To Nga )
tôi vốn là người thích những câu chuyện về cuộc sống kiểu như thế này và mỗi lần đọc chúng tôi dường như có thêm sức sống để tiếp tục bước trên con đường tôi đã chọn .Cám ơn những người đã viết nên cũng như những người đã mang nó đến cho tôi những câu chuyện đầy ý nghĩa như thế .Thank you for all
( 22/06/2006   nlinh )
Bài viết thật hay và bổ ích, mang lại cho người đọc sảng khoái đến kỳ lạ, mọi nỗi buồn như trôi tuột đến một nơi xa xăm nào đó. Giúp cho tâm hồn chở nên tươi trẻ hơn, hãy nhìn đến xung quanh mọi người cần bạn và bạn cũng cần cho mọi nguời. Hãy cười vì ngày mới tốt đẹp đang chờ bạn
( 05/05/2008   nguyễnliên )
Cảm ơn người nào đó đã gửi link đến trang này cho mình. Bài viết này đã giúp mình trong lúc mình đang buồn và giúp mình nhìn lại bản thân mình, để sống tốt hơn với chính mình và với mọi người. Mình rất thích câu cuối bài viết:" mọi việc xảy ra đều có nguyên do", điều quan trọng là chúng ta có biết nguyên do đó không, có dám chấp nhận nguyên do đó không.
( 22/08/2008   dung.pham )
Mỗi câu có ý nghĩa nhất định với một ai đó. Không phải câu nào cũng có giá trị hoàn toàn. Nhưng cảm ơn những ai có cách sống đẹp để chia sẽ cho mọi người.Thanks! @}:_
( 31/08/2008   trươngthuỷ )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Cho chính ta
Giàu có
Lời nói dối của trái tim
Những điều cuối cùng
Dựa vào bản thân
Sức mạnh của lời nói
Bức tranh tuyệt vời
Nếu có lòng
Anh trai
Bí quyết
Truyện Hải Âu và Dương Mai - Louise Dickínon Rich
Ga cuối - Rober J.Hastings
Nhớ đến tôi - Robert N.Test
Đánh nhau bằng gậy
Bobsy - Jack Canfield & Mark V. Hansen

Bạn
Cổ tích cánh diều
A Friend... định nghĩa qua 24 chữ cái...
Nói về BẠN...
Cổ tích về sự chia xa
Chú bé và con sò nhỏ
Vườn hoa
Bạn thân
Penfriend
Bạn có bao nhiêu người bạn?
Sắc màu của tình bạn
Người bạn qua điện thoại
5 cách giữ gìn tình bạn đẹp
Tình bạn

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web