Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Cho cuộc sống

Hãy mơ những gì bạn mong ước, đến những nơi bạn thích, trở thành người bạn muốn làm... bởi vì bạn chỉ có một cuộc đời cũng như một cơ hội để làm điều đó mà thôi.

Hãy đặt mình vào vị trí của người khác, nếu bạn cảm thấy bị tổn thương thì người kia cũng đau lòng không kém.

Điều hạnh phúc nhất không phải là thứ tốt nhất mà là tất cả những gì bạn đang có.

Kể cả tình yêu, hạnh phúc hay đau khổ đều bắt đầu từ nụ cười, nảy nở bằng nụ hôn và kết thúc bằng nước mắt, nhưng dẫu sao nữa đó là bài học và sức mạnh để vươn lên.

Hãy yêu bằng cả trái tim mặc dù không chắc chắn người đó sẽ đáp lại tình yêu của bạn hay không.

Có những lúc khi bạn nhớ một người, bạn muốn mang người ấy ra khỏi giấc mơ và ôm chầm lấy họ.

Khi bạn sinh ra, bạn đã khóc trong khi mọi người xung quanh bạn cười. Hãy sống sao cho đến khi chết, bạn có thể mỉm cười và mọi người đều khóc.

Bạn đọc bình luận:
Bạn ơi !!!!
Đúng thế đấy bạn, hãy trở nên người mà bạn thích ví không ai khác ngoài bạn là người quyết định tương lai và số phận cho mình.
Bạn hãy sống sao cho lúc bạn còn sống, mọi người cùng cười với bạn, cười với bạn những gì mà bạn đã tạo niềm vui trên đời và khi bạn chết, mọi người sẽ khóc cho bạn, khóc vì những việc tốt mà bạn đã làm cho họ.
Và điều cuối cùng quan trọng là hãy yêu...bạn hãy yêu mọi người đã rồi hãy yêu chính bản thân mình...bạn hãy yêu bằng cả cuộc đời mình cho những người nghèo khổ...cho những em bé mồ côi bạn nhé.
Hãy là một bông hoa toả hương cho đời khi còn sống và là vị thuốc cho đời khi chết.
( 12/11/2002   Thi Vũ )
Ừ! thì cuộc đời! Đâu có ai hiểu & nhận thức rõ hơn chính bản thân mình?! Chỉ có mình mới biết điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình là gì thôi! Nên sống thật với chính mình & cũng như với những người khác!
( 21/11/2002   Nguyễn Ngọc Phương Thúy )
Hãy sống sao để khi chết bạn cười còn những người xung quanh thì khóc. Nói thì như vậy nhưng thực hiện lại khó biết bao nhiêu. Tôi đã cố gắng sống như thế nhưng cuối cùng phải thất bại.
( 27/03/2003   trần nam khang )
mỗi người có một cách sống riêng của mỉnh chẳng thể nào bắt trước được cách sống của người khác cả , như thế chỉ là tự lừa rối chính bản thân mình thôi nên tốt nhất là bạn hay sống chính bằng con người thật của mình , điều đó sẽ khiến cho cuộc sống trải qua 1 cách tự nhiên , vui vẻ hơn ..........
( 27/07/2003   contrai )
Tôi cũng không thể có nhận xét nào có thể hay hơn những lời nhận xét của các bạn.Nhưng tôi mong rằng mọi người sẽ cố gắng sống cho thật tốt và đem lai nhiều niềm vui và hạnh phúc cho những người luôn ở bên. Và ở bất kỳ hoàn cảnh nào bạn cũng luôn là chính mình.
( 27/11/2003   Vũ công Huân )
"cho cuộc sống" là gì?theo bạn là như thế nào?còn đối với tôi thì đó là những điều tốt đẹp tôi đã làm đươc cho những người thân yêu của tôi và cả những sai lầm tôi mắc phải.Những lúc như thế tôi không bị bỏ rơi mà luôn có bạn bè và người thân bên cạnh động viên an ủi.Tôi cảm thấy những lúc đó cuộc sông như chỉ mới bắt đầu lại để cho tôi làm lại mọi việc theo đúng quy luật của cuộc sống
( 02/12/2003   phạm hải yến )
Bạn Khang ơi ! Theo mình thi bài viết "CHO CUỘC SỐNG" đã dể lại ta nhiều suy nghĩ về cuộc sống đấy ,thật sự là bài viết rất hay ,mình nghĩ bạn sẽ thành công thôi nếu cố gắng hơn thế (vì đâu có gì là tuyệt đối bạn nhỉ?-CỐ GẮNG SẼ THÀNH CÔNG KHANG À)"Đâu có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền ;Đào núi và lắp biển ;Quyết chí ắt làm nên" đó Khang .Mình chúc bạn sớm rặt hái thành công.
( 31/12/2003   Nguyễn Văn Xuyên )
thật là khó nếu phải thực hiện điều này,tôi đã không đuợc đáp lại tình yêu,dù tôi không muốn khóc nhưng tôi không thể nào ngăn cấm nước mắt trào ra được
( 13/01/2004   nguyễn hoàng oanh )
khi bạn làm tốt một việc gi` đó cho những người bạn yêu thương là bạn luôn cảm thấy vui phải ko,đó tặng hạnh phúc chính bạn tặng cho bạn rồi.
Tôi mất mát những gì tôi đã tiêu dùng ,tôi để lại cho người những gì tôi đã có ,nhưng những gì tôi đã cho vẫn là của tôi (lời Mộ Bia)
( 21/04/2004   Trọng Hiếu )
Ừ ! thì mình đồng ý rằng hãy mơ những gì ban mong ước, đến những nơi mình thích, nhưng nè ở đây có 2 phương diện đó nghe. Nếu bạn đang mơ những vấn đề không trong sáng và thích đến những nơi đau khổ thì hãy từ chối nó nhé. Vì trong thực tế các cậu ngày nay thường mơ những giấc mơ của nàng tiên nâu rồi thích những nơi sa đoạ . Ôi !!! thì cho tôi xin và hãy nhớ mình nên mơ những gì là cho đời sống mình tốt hơn và đến những nơi có thể giúp mình khá hơn trong tư tưởng lẫn tâm hồn, đồng ý với mình không các bạn .
( 24/08/2004   hoang van )
Cuộc đời mỗi người sinh ra ko phải để tan biến như những hạt cát mà là sống để in dấu trên mặt đất.
Phải ko các bạn?
Chúc các bạn đem lại được nhiều nụ cười cho mọi người, lúc đó khi "..", chúng ta cũng ko hối tiếc nữa.
( 30/06/2006   mt )
Hãy đứng bằng đôi chân của mình và làm nhiều điều có ích.
( 23/01/2009   bi )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Năm phút
Giá trị
Bạn có sợ... cô đơn? - Ngọc Hà
Người bạn qua điện thoại
Như cánh chim bay
Đừng...
Một việc nhỏ
Món quà giáng sinh - O'Henry
Một cử chỉ đẹp
Về nhà
Cuộc vận động của Susie - Thomas R. Overton
Bàn tay nguyện cầu
Bốn người vợ của nhà vua
Bơi
Những cánh thiệp ngả màu

Bạn
Cổ tích cánh diều
A Friend... định nghĩa qua 24 chữ cái...
Nói về BẠN...
Cổ tích về sự chia xa
Chú bé và con sò nhỏ
Vườn hoa
Bạn thân
Penfriend
Bạn có bao nhiêu người bạn?
Sắc màu của tình bạn
Người bạn qua điện thoại
5 cách giữ gìn tình bạn đẹp
Tình bạn

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web