Trang chủ Diễn đàn Hướng dẫn Tìm kiếm Bản đồ
Sống đẹp
- Nghệ thuật sống
- Tình yêu
- Mầm ươm
- Tre non
- Cổ tích bây giờ
- Truyện ngụ ngôn
- Rau đắng


Sắp xếp theo Tựa
A B C D E G H
I K L M N O P
Q R S T U V X
Y Z          


Thư gởi con trai

Gởi con của bố,

Hai bố con đã cãi vã với nhau. Con đã rất bực tức và bố cũng thế. Bố đã mất bình tĩnh, thế là hai bố con ta to tiếng với nhau. Con biết đấy, rốt cuộc là la hét chẳng giúp ích được gì ngoại trừ làm cho mọi thứ đều trở nên tồi tệ hơn.

Bố rất vui khi tối qua con đã đến và xin lỗi bố. Điều đó bố biết không dễ dàng chút nào, đặc biệt là khi ai cũng nghĩ rằng mình đúng.

Bố cũng xin lỗi con. Bố đã sai khi mất bình tĩnh như thế. Con biết đó, làm một điều sai thì rất dễ dàng, nhưng lấy lại điều sai đó thì vô cùng khó. Bố cũng cảm thấy rất khó khăn khi nói xin lỗi con, con trai. Nhưng bố thật mừng vì cuối cùng bố cũng đã xin lỗi.

Có lẽ con không biết đâu, khi con nổi nóng bố cảm thấy như mình mất hết quyền lực. Bố sợ hãi! Bố không còn điều khiển được cảm xúc nữa. Hoặc là bố phải đấu tranh, hoặc là bố phải trốn chạy. Bố đã chọn cách thứ nhất.

Nói lời xin lỗi quả khó thật, nó cưỡng lại quy luật tự nhiên về lòng tự ái của con người. Ai cũng luôn nghĩ là mình đúng, trong khi xin lỗi nghĩa là công nhận mình sai. "Xin lỗi", nó cần một sự thay đổi trong tư tưởng, cần phải chấp nhận rằng mình đã sai, cần sự nhún nhường, nghĩa là khước từ những gì mình đã nghĩ trong đầu trước đó.

Nhưng xin lỗi cũng có cái hại của nó, vì đã xin lỗi rồi thì khi khác, nếu trường hợp y như thế này lại tái diễn thì lời xin lỗi không còn chút giá trị gì hết. Nhưng bố biết rằng xin lỗi là đúng đắn. Bố và con phải rút kinh nghiệm, phải làm thế nào, cư xử thế nào trong tương lai. Và vì vậy hai bố con phải quên đi những lỗi lầm của nhau. Hai bố con không thể mang cái sai trong suốt hành trình còn lại của đời mình.

Bố rất vui, con trai, con đã đến xin lỗi bố và cho bố cơ hội để xin lỗi con. Hai bố con đã cho nhau cơ hội để tha thứ lẫn nhau, để cả hai bố con mình biết: Bố yêu con như thế nào và con cũng yêu bố đến mức nào.

Bố của con.

Đây là bức thư của một người bố gửi một người con sau cuộc cãi vã. Có thể bố mẹ không nói lên thành lời như thế này, nhưng hãy tin rằng trong đầu bố mẹ luôn có một bức thư tương tự như thế. Mỗi khi bạn quá buồn bã và bị tổn thương vì những lời nói của bố mẹ trong lúc giận dữ, hãy đọc bức thư này để xoa dịu lòng mình... Để biết rằng cha mẹ thương yêu chúng ta biết bao nhiêu!

Bạn đọc bình luận:
Đọc câu chuyện này tôi thấy thật sự xúc động bởi tôi cũng đã rơi vào một tình thế giống như thế này có điều tôi thấy xấu hổ vì tôi đã không có đủ can đảm để nói lời xin lỗi với bố mẹ mình .Bố mẹ và con cái đôi khi có bất đồng với nhau nhưng đúng như câu chuyện này đã nói bố mẹ chúng ta luôn yêu thương chúng ta nhất và bạn có yêu bố mẹ bạn không, tôi chắc chắn rằng tôi đang bị coi là ngớ ngẩn khi hỏi câu hỏi này đúng không ạ
( 23/11/2003   mai thuy )
Đó là tình cảm của bố con trong gia đình luôn thương yêu nhau bỏ qua cho nhau những lỗi lầm. Không phải bậc phụ huynh nào cũng nhận cái sai khi biết mình sai. Đó là 1 sự phấn đấu về tinh thần .Chúng ta cũng nên bỏ qua cho họ như họ đã bỏ qua cho ta
( 26/11/2003   Long )
Làm con cái thì ai cũng ít nhất một trách cha mẹ chúng ta, những người đã hy sinh cả cuộc đời cho chúng ta. Nhưng mà chúng ta phải nhận ra rằng chúng ta mới chính là người phải suy nghĩ lại những hành động của chính mình, ngày hôm qua tôi cũng đã phạm phải một lỗi lầm y như thế, tôi đã đi ra khỏi nhà mà không mang theo gì cả, tôi đã đi học như thế, tôi biết ba đã rất buồn, tôi rất muốn nói lời xin lỗi với ba vì tôi nhận ra rằng chỉ vì cả hai cha con đã mất bình tĩnh như câu chuyện này. Ngày mai, vâng ngày mai tôi sẽ xin lỗi ba tôi. Tôi muốn ba tôi hiểu rằng tôi yêu ba biết bao nhiêu.
( 26/11/2003   Hiển Nhiên )
Đọc bài bình luận tội thấy người bố cư xử rất hay vì thường ít có ngưới lớn nào xin lối con cái lắm (ít thôi chứ ko phải la không có,vì người lớn mà khi họ làm điều sai thì họ nhận ra điều sai rồi thì họ làm cách nào đó để người con nhận ra là họ có lỗi. Có thể nói người con ở trên đã có một ngưới cha tốt, tôi cung hơi ganh tị với bạn đó ,vì tôi cũng có một người cha nhưng cha tôi chưa bao giờ đem lại cho tôi một nỗi vui sướng gì cả ,cha tôi chỉ đem lại bao đau khổ cho mẹ và anh em tôi. Vì thế tôi có lời này nhắn đến bạn la bạn đừng làm cho bố bạn buồn nữa vì bạn đã có một người bố rất tốt đó.
( 27/11/2003   bichly )
Tôi k nghĩ là bố mẹ nào cũng có 1 thái độ như vậy sau khi mà làm tổn thương đến con cái. Tôi có thể lấy ngay vd là gia đình của tôi...mẹ tôi , bà luôn tự hào vì nghĩ rằng mọi người xung wanh bà rất nể bà , điều đó cũng có thể đúng vì mọi người k ở bên cạnh bà thường xuyên như tôi , mọi người k thể thấy được sự khủng khiếp của bà mỗi khi bà nổi giận ..nhiều khi bà nổi giận bà nói những câu rất là độc địa, biết là k làm chủ được bản thân nhưng những câu nói như thế có nên từ miệng 1 người mẹ, một người vợ k ...? tôi k dám ghi ra mẹ tôi nói những gì vì tôi sợ bạn bè tôi vào đọc được, tôi sẽ xấu hổ với chúng nó rất nhiều ...và khi đó tôi nghĩ là bà chẳng biết đến 2 từ ân hận là gì sau khi mà đã nói ra những từ ác độc đó..và đã có rất nhiều lần sự thật luôn ủng hộ bố con tôi nhưng bà vẫn bảo thủ chăm chăm cho rằng mình đúng, và sau khi biết là mình sai, bà vẫn cố vớt vát bằng 1 câu chửi.. Vậy tôi muốn hỏi là mẹ tôi có phải là hình tượng bậc phụ huynh mà bài viết trên đã nói k ?...riêng bản thân tôi , tôi cho rằng mẹ tôi là 1 người đặc biệt ..rất đặc biệt..
( 30/11/2003   kiều )
Tôi là con gái nhưng cũng đã có đôi lần tôi và bố bất đồng với nhau vì thế mà khi đọc truyện này tôi rất thấu hiểu tâm trạng nhân vật. Mỗi khi bố con tôi cãi vã, tôi cũng đến xin lỗi bố trước vì tôi rất yêu bố mà. Và đổi lại, tôi luôn nhận được cái xoa đầu và lời nói thân thương "Xin lỗi con, tại bố giận quá !", lúc đó dù cố không khóc để chứng tỏ mình mạnh mẽ thế nhưng mắt tôi cứ đỏ hoe, còn bố cứ ôm chặt tôi vào lòng. Tôi cảm thấy mình cứ mãi còn nhỏ bé và hạnh phúc trong vòng tay yêu thương tràn đầy của bố.
( 03/12/2003   whitegoat )
Lời xin lỗi đôi khi rất dễ dàng nhưng kì thực nó rất khó nói, đặc biệt với cha mẹ. Có người nói rằng: "Một lời xin lỗi muộn màng còn hơn là không có". Nó khiến con người ta cảm thấy nhẹ nhàng trước sai lầm, nhưng đôi khi nó lại chẳng có nghĩa lí gì. Lúc đầu, mình cảm thấy sống xa gia đình thì cuộc sống thoải mái hơn, nhưng mình thật sự sai lầm, mình nhớ gia đình. Khi đi xa, nhớ lại những ngày sống với bố mẹ là rất ấm áp. Lúc đó, bạn mới hiểu cha mẹ thương bạn rất nhiều.......
( 04/12/2003   KHA QUYNH )
Dù tôi không phải là con trai, nhưng tôi nghĩ bức thư này không chỉ viết riêng cho người con trai bởi một người bố, mà còn là cho tất cả chúng ta, những người làm con. Tôi đã từng có lúc rất tức giận, và cảm thấy rất tồi tệ với bố mẹ (vì nhiều lý do khác nhau). Nhưng chỉ đến khi tôi vấp ngã, tôi mới nhận ra rằng: "chỉ có gia đình mới là nơi an toàn nhất, ở đó có những con người luôn yêu thương ta, luôn ở bên ta dù rằng ta có như thế nào đi nữa". Vì vậy, trước khi tức giận với bố mẹ, hãy hiểu cho nỗi lòng của bố mẹ nhé
( 06/12/2003   voi con )
Chào mọi người!
Ai mà chả có lúc ko làm chủ được chính mình chứ, bố mẹ mình ai mà chả có lúc tỏ ra ko minh mẫn lắm hoặc đôi khi mình còn trở thành "bao trút giận". Những lúc đó tôi cũng rất bực còn có lúc tỏ ra bất trị ..... Nhưng khi ngồi lại thì mới thấy đc nỗi khổ của bố me họ chịu quá nhiều áp lực của xã hội để "kiếm tiền" duy trì cuộc sống gia đình. Nên đôi khi chúng ta cũng phải chịu môt vài ấm ức. Đó chỉ là bực tức tức thời thôi ,chứ chẳng đời nào bố mẹ lại thích cãi nhau với con cái cả phải không .Do vậy chúng ta cũng ko nên bực tức làm gì nhiều mà trở thành ko tốt .Mà hãy hiểu cho mọi người đã
( 15/12/2003   luinam )
Tôi la con gái nên những quan điểm của tôi đôi khi cũng có những bất đồng với ba, nhưng tôi lại có những mâu thuẫn với mẹ hơn những lúc tôi sai tôi rất muốn nói: "xin lỗi mẹ, con đã sai" nhưng ... tôi không thể nào nói ra đưọc dù trong đầu luôn vang lên "xin lỗi mẹ con không muốn làm mẹ buồn"
( 20/12/2003   ve con )
Tôi thật sự hạnh phúc vì có một gia đình tuyệt vời. Bố mẹ rất thương chị em tôi. Nhưng cũng có nhiều điều tôi không đồng tình với bố mẹ. Những lúc ấy tôi cảm giác rằng sẽ có một " cuộc chiến" nổ ra mất.Rồi mọi chuyện lại ổn thoả... Bạn có biết vì sao không?_ Vì tôi đã nén cảm xúc lắng nghe bố mẹ bởi tôi biết bố mẹ không hoàn toàn nói sai, mà dù có sai thi chẳng qua vì bố mẹ chưa hiểu rõ chuyện của chúng ta. Tôi sẽ tìm cách nói chuyện lại với bố mẹ sau đó. Cho dù thế nào thì ta vẫn thấy rằng bố mẹ luôn ở bên cạnh & mong muốn cho chúng ta những điều tốt đẹp nhất, phải không bạn?! "east or west,home is the best!" (dù Đông hay Tây, gia đình vẫn là nơi tuyệt vời nhất)
( 23/12/2003   MINH HA )
Thật tuyệt vời cho cuộc sống này vì vẫn còn có người biết dẹp đi lòng tự ái để nói câu xin lỗi. Nó quả thực là một nghị lực phi thường. Vì sao? Đơn giản là bạn đã chiến thắng đuợc bản thân. Chiến đấu với kẻ thù còn đơn giản gấp mấy lần chiến đấu với bản thân. Kẻ thù ngoài ta , "bàn thân" trong ta. Còn tôi sẽ chẳng bao giờ làm được chuyện đó, lòng tự ti của tôi quá lớn. Nhưng cha ơi con muốn xin lỗi cha biết nhường nào dù đích thực cha đã sai!!!!
( 28/12/2003   Nam Tước )
Bài viết này rất hay và tôi đã download về để khi nào tức giận tôi sẽ mở ra xem để xoa dịu lòng mình. Bài viết rất sâu sắc và nó làm tôi nhớ lại thuở còn là học sinh .Tôi và em tôi đôi khi vẫn hay cãi vã với ba tôi lắm vì ông luôn cấm chúng tôi đủ điều nào là không được chơi game ,không được xem phim có cảnh đánh nhau ,và cón nhiều lý do khác nữa và những lúc như thế tôi thường nói trổng với bố .Vì chúng tôi khi xưa còn nhỏ tôi nào có nhận ra rằng chính những điều ba tôi ngăn cấm đều muốn tốt cho tôi. Giờ đây tôi đã là sinh viên năm cuối ,ba tôi đã vất vả để chúng tôi được như ngày hôm nay .Đọc xong bài này tôi càng thương ba hơn nữa và muốn nói với ba rằng "Con muốn xin lỗi Ba vì những chuyện ngày xưa ,để rồi mong Ba con mình không còn cãi vã nữa." Và mong rằng các bạn đã đọc qua câu truyện trên ,hãy kiềm chế khi đang tức giận Bố mẹ ,vì tất cả những điều mà Bố mẹ tốt đẹp nhất điều dành cho con, bạn hãy hiểu cho Bố mẹ nhé. Và hãy luôn là những người con ngoan nhé.
( 05/01/2004   huythong )
Các bạn thật hạnh phúc vì có bố ở bên cạnh, Mình thì không được may mắn như các bạn rồi, bố mình đã mắt từ khi mình còn rất bé. Chính vì thế mình hiểu được tình thương yêu của gia đình rất quan trọng, đặc biệt là của cha mẹ giành cho con cái. Đôi khi chúng ta có những bất đồng và cảm thấy rất tức giận với bố mẹ. Nhưng chúng ta hãy luôn tin rằng bố mẹ là người thương yêu chúng ta nhất và là chỗ dựa vững chắc nhất. Vì thế chúng ta hãy cố gắng hiểu và thông cảm cho bố mẹ hơn nhé. Đã bao giờ các bạn tự hỏi tại sao bố mẹ lại tức giận như vậy?Bạn đã cân nhắc điều mình nói với bố mẹ chưa? Còn riêng với tôi thì tôi luôn muốn được nghe những lời nói của bố, dù chỉ là một lời mắng thôi thì tôi cũng cảm thấy hạnh phúc rồi
( 12/01/2004   nho mua thu ha noi )
Tôi là một thằng con trai khá cứng đầu và tự tin với những ý kiến của mình. Tôi lại sống ở quê tới tận năm 18t .Bố mẹ tôi và tôi tính cách lại khác nhau khá nhiều. Chính vì thế mà ngày nhỏ cô chú tôi gọi vui tôi là :"vô địch cãi mẹ" và chuyện bị bố cho ăn roi vọt là bình thường (vì bố tôi cũng hơi cục tính) Hai bố con nhiều lần cãi vã ,bực tức nhau. Bố con chẳng khi nào có thể nói chuyện được với nhau, chứ nói gì tâm sự. Bản thân tôi nhiều lần cũng muốn được tâm sự với bố lắm nhưng không thể xoá đi được một khoảng cách vô hình giữa hai bố con. Mãi tới bây giờ , khi học xa nhà tôi mới nhớ những bữa cơm cả gia đình ngồi quây quần,tôi nhận ra được tình thương yêu , sự tin tưởng của bố giành cho tôi. Đúng ra tôi đã không có quyền tức giận hay cãi nhau với bố, chắc lúc đó bố cũng nghĩ tôi chỉ là nông nổi bồng bột của tuổi mới lớn .Cám ơn bố, nhờ có bố mà con lớn nhanh hơn .
( 06/02/2004   Nguyễn Văn Quý )
Tôi là 1 đứa con gái, từ nhỏ tôi sống với mẹ cho nên tôi không cảm nhận được tình thương của người bố như thế nào cả. Nhưng tôi chắc rằng nếu bố tôi còn ở bên tôi thì bố cũng sẽ yêu thương tôi như người mẹ của tôi vậy. Các bạn biết không, tôi cũng đã nhiều lần có lỗi với mẹ, nhưng lời xin lỗi thì thật tình khó nói vô cùng. Đã nhiều lần đứng trước khuôn mặt đầy những nếp nhăn ấy, tôi dường như không còn đủ can đảm để thốt lên lời nói "con xin lỗi mẹ". Nhưng tôi biết rằng mẹ vẫn luôn yêu thương tôi.
( 06/02/2004   meo con )
Tuy tôi ko phải là con trai nhưng tôi tự hào về bố tôi ông là một ngừơi bố ko những thương con mà ông còn biết lo cho mẹ tôi. Có những lúc ba tôi la mẹ nhưng tôi biết ông rất yêu mẹ vì ông lo cho mẹ tôi nhưng tôi ko biết mẹ tôi có biết hay ko ,tình cảm của ba dành cho mẹ thật là bao la và tôi rất thương bố. Tôi muốn nói cho cả thế giới biết rằng con yêu bố thưa bố của con
( 26/02/2004   nguyễn xuân đào )
Những phút giây mất bình tĩnh giữa 2 bố con thật là kinh khủng. Mình đã trải qua rồi. Và những phút như thế chúng ta có cảm giác như muốn bùng nổ tất cả. Những cảm giác sau đó là hối hận vì mình đã có những lời lẽ không hay và lúc này lời xin lỗi có lẽ là cần thiết nhất nhưng không phải ai cũng có thể nói lên lời ấy. Các bạn ạ! đừng để đến lúc muốn nói lời xin lỗi thì không còn kịp nữa
( 08/03/2004   nhaquelentinh )
Tôi là một thằng con trai, là anh của ba đứa em, được sự tin yêu của cha mẹ, nhưng tôi đã không biết giữ lấy điều đó. Tôi luôn nghĩ rằng giới trẻ chúng ta có suy nghĩ riêng của minh và luôn cho đó là đúng
Ba tôi là một người rất bảo thủ và gia trưởng những gì ông nói đều là mệnh lệnh tối cao trong gia đình tôi, nhưng hôm mủng tết vừa rồi tôi đã cãi lời ông khi ông bảo tôi bới cơm cúng khi cơm chưa chín. Ông đã cho tôi là mất dạy không vâng lời cha mẹ và không nói chuyện với tôi nữa
Sau đó tôi đã phải xin lỗi ông nhưng tôi cũng kô nhận phần sai về mình, vì tôi cho rằng cơm chưa chín thì làm sao cúng được và cha tôi đã xin lỗi tôi và nói làm người khi nghĩ mình đúng thì hãy ngẩng mặt lên chứ đừng cúi mặt. Tôi muốn nói với các bạn rằng giữa bố mẹ và con cái vẫn phải có sự công bằng về sự đúng sai và ai sai thì phải xin lỗi. Tuy nhiên là con cái thì chúng ta phải là người nói ra điều đó trước. ĐÚNG KHÔNG????
( 19/03/2004   lê thanh tuấn )
Tôi thấy bạn thật hạnh phúc vì còn có bố. Còn tôi, giờ muốn bố mắng cũng không được, vì tôi không còn bố. Phải, bố tối hay mắng tôi lắm, nhưng giờ tôi mới thấy nó thật quan trọng. Bạn có ngừơi bố, đó la niềm hạnh phúc của bạn. Hãy yêu bố nhiều hơn khi bố còn sống với mình
( 24/03/2004   hồ thị thảo )
Tôi là một cô gái rất sĩ diện, mỗi khi làm sai vì được cưng chiều nên tôi ko bao giờ muốn nhận lỗi, cho đến một hôm tôi gây ra lỗi lầm rất lớn nhưng mẹ ko hề la tôi mà chỉ im lặng, tự dưng tôi cảm thấy mình ân hận và có lỗi vô cùng. Lần đầu tiên tôi nói lời xin lỗi với mẹ và từ đó tôi cảm thấy mình lớn hơn rất nhiều, tôi biết suy nghĩ , biết thương mẹ và tôi đã dám nói lời xin lỗi mỗi khi làm sai, tôi yêu mẹ .
( 28/03/2004   Pham Tuyet Hanh )
Nếu bây giờ ta thử tưởng tượng, (tôi biết đây là một điều khó có thể xảy ra) nhưng hãy thử rằng bạn đã mất tất cả tình yêu, sự nghiệp thì chúng ta sẽ nghĩ đến ai?
( 17/04/2004   huynh lieu )
Tuy tôi không phải là con trai nhưng tôi cũng vô cùng xúc động trước bài viết này , và tôi cũng thật sự ganh tị với người con trai trong bài viết này vì người đó đã có một người bố thật tuyệt vời .
( 07/06/2004   kim hang )
Tôi rất buồn khi đọc bức thư này, bởi tôi sẽ chẳng bao giờ có nó cả. Bố tôi đã mất và cuộc sống của tôi thật nặng nề. Nhiều lúc tôi đã cố gắng sống thật vui nhưng khó quá. Tôi không biết được cuộc sống của mình rồi sẽ ra sao nhưng tôi sẽ thường xuyên vào trang web này để mong có được nhiều thứ thú vị hơn cho cuộc sống của mình. Cảm ơn xìtrum nha.
( 08/11/2004   ÁNH HỒNG )
Đọc bài viết này tôi thật sự cảm động vì tôi cũng đã từng rơi vào trường hợp tương tư chỉ có một điểm khác là:xung đột giữa mẹ và con gái.
Điều làm tôi thắc mắc nhất đó là: Tại sao bố mẹ luôn bắt con cái fải xin lỗi khi làm sai một việc gì đó trong khi bố mẹ cũng sai nhưng rất hiếm khi và thường là không có ai xin lỗi con về những việc mà mình đã làm sai. Đọc bài viết này tôi đã thực sự hiểu hơn và mong rằng nhiều bậc làm cha, làm mẹ cũng sẽ đọc được để thấy rằng xin lỗi con cái là việc nên làm khi mình mắc lỗi những đứa con thân yêu của mình, Đừng nghĩ rằng xin lỗi con là mất thể diện, là hạ thấp mình trước con cái.
( 11/11/2005   Uyên Giang )
Nói lời xin lỗi đúng thật là khó nhưng bạn hãy cố lên vì nếu bạn biết lỗi thì dù người đó là cái gai trong mắt bạn thì lời xin lỗi sẽ làm cái gai đó mất dần đi và có khi lại là người bạn thân thiết ấy chứ. Mình cũng là người đã có gắng làm như vậy và đã được 1 kết quả rất rất tốt đẹp đối với cả 2 người.
( 13/11/2005   Phạm Khánh linh )
Cảm ơn bạn đã gửi lá thư này .Nó thực sự là một sự động viên lớn đối với mình , mình thấy yêu bố mình hơn .Cảm ơn nhiều nhé
( 13/11/2005   ngocanh258_hy )
Hoan yêu dấu!
Đã lâu mình ko viết thư cho bạn. Từ lúc chia tay đến giờ mình thấy rất bùn nhìu lúc mình còn mún tự tử nhưng vì nghĩ lại rằng 1 cuộc tình đau như vậy có đáng cho mình chết ko nhỉ. Mình bắt đâu mở máy và ghi thư cho bạn. Mình mún hỏi thăm sức khỏe của bạn, và muốn hỏi bạn đã có ng iu mới chưa. Mình mong bạn và cô ấy sẽ hạnh phúc bên nhau.
Ng cũ
( 23/11/2005   trancamgiangson )
Tôi ko phải là con trai nhưng nếu như tôi có một người bố như thế thì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất!Giá như tất cả những người làm bố đều nghĩ và hiểu như vậy.
( 27/11/2005   Zagaza )
Xin lỗi, hai từ thật đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể nói được. Chỉ có những ai dũng cảm mới nói được điều đó. Các bạn hãy là người dũng cảm trên con đường đi cỉa mình nha.
( 21/01/2006   QUANG HIỀN )
Tôi là sv ở vùng quê nên tôi rất hiểu việc xin lỗi khó khăn ntn. Nhưng một khi đã nói đc những lời chân thành đó, tâm hồn bạn sẽ rất thanh thản, bình yên...
( 18/05/2006   thao van )
Gởi bài bình luận của bạn

Xem tiếp:
Hóa đơn

Bạn
Cổ tích cánh diều
A Friend... định nghĩa qua 24 chữ cái...
Nói về BẠN...
Cổ tích về sự chia xa
Chú bé và con sò nhỏ
Vườn hoa
Bạn thân
Penfriend
Bạn có bao nhiêu người bạn?
Sắc màu của tình bạn
Người bạn qua điện thoại
5 cách giữ gìn tình bạn đẹp
Tình bạn

Yêu
Khi đại nạn đến anh có thể nắm chặt tay em không?
Tình yêu...
Mách nhỏ bạn gái yêu lần đầu
Ngụy biện và tình yêu
Tình yêu và đôi cánh

Bản quyền của Xitrum, 2002 - 2006 Thiet ke web